Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua xe nâng 1.5 tấn

Xe nâng 1.5 tấn là loại xe nâng được sử dụng thay thế các thiết bị truyền thống. Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua xe nâng 1.5 tấn phù hợp với thực tế sử dụng.

Xu hướng sử dụng thiết bị nâng vào sản xuất kinh doanh đã trở nên rõ ràng và quan trọng khi chúng ta bước vào nền sản xuất hiện đại, sự thay đổi này không chỉ đến ở những doanh nghiệp sản xuất lớn, mà nó còn là điều kiện bắt buộc những hộ kinh doanh gia đình hay các chủ cơ sở sản xuất nhỏ phải thay đổi để bắt kịp với nhịp độ tăng trưởng của ngành nghề, đáp ứng tốc độ phát triển và nhu cầu khách hàng ngày một nâng cao.

Xe nâng tải trọng nhỏ nhất, có giá trị đầu tư không lớn nhưng đóng góp lớn vào sự thay đổi cách thức vận hành sản xuất. Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua xe nâng 1.5 tấn được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để mang đến góc nhìn đa chiều dành cho khách hàng khi cần tìm hiểu chi tiết về dự định đầu tư mới của mình.

mua-xe-nang-1.5-tan

Lựa chọn xe nâng phù hợp theo tiêu chí nào?

Khi nào nên lựa chọn xe nâng hàng 1.5 tấn?

Tải trọng xe nâng là thông số quan trọng hàng đầu khi chúng ta muốn tìm mua một chiếc xe nâng hàng. Như vậy chúng ta cần kiểm tra kỹ lưỡng những loại hàng hóa nào có thể sử dụng xe nâng 1.5 tấn hay một chiếc xe nâng khác có tải trọng lớn hơn.

Xác định tải trọng hàng hóa có thể sử dụng xe nâng hàng 1.5 tấn hay không rất đơn giản, những người đã dành thời gian làm việc lâu năm sẽ dễ dàng xác định tải trọng nâng cần thiết. Khối lượng tiêu chuẩn của hàng hóa khi đóng pallet hay kiện hàng sau khi đã được đóng gói và kích thước của nó chính là thông số quan trọng chúng ta cần quan tâm.

Tiêu chuẩn hóa sản xuất ngay từ khâu hoàn thiện sản phẩm là bước quan trọng để một doanh nghiệp thể hiện trình độ sản xuất đã được nâng cao, tạo điều kiện quan trọng cho các khâu vận tải, xếp dỡ hàng hóa được hoàn thành với thời gian nhanh nhất.

mua-xe-nang-1.5-tan

Xe nâng dầu diesel 1.5 tấn

Nếu doanh nghiệp, cơ sở sản xuất vừa tự làm ra hàng hóa, vừa có xe tải vận chuyển thì khâu đóng gói và tiêu chuẩn hóa càng thể hiện vai trò của mình nhiều hơn trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí tổng thể, mang lại nhiều hơn lợi ích và cơ hội phát triển cho doanh nghiệp.

Khối lượng hàng hóa sau khi được tiêu chuẩn dưới dạng pallet hay khối hàng, kích thước phù hợp với tâm tải trọng, có trọng lượng dưới 1500kg là tiêu chí thể hiện sự phù hợp để quyết định mua xe nâng 1.5 tấn là hoàn toàn phù hợp.

Nếu khối lượng hàng hóa lớn hơn, bạn có thể lựa chọn những xe nâng hàng có tải trọng lớn như xe nâng hàng 3 tấn, hoặc nếu là khối hàng cồng kềnh, bạn phải sử dụng những xe nâng có trọng tải rất lớn như xe nâng 7 tấn.

Nên mua xe nâng 1.5 tấn mới hay đã qua sử dụng?

Sau khi đã xác định xe nâng hàng tải trọng 1.5 tấn là sản phẩm phù hợp thì việc quan trọng tiếp theo liên quan đến tài chính khi lựa chọn xe nâng. Đối với những hộ kinh doanh gia đình vốn chỉ quen sử dụng những thiết bị cũ qua sử dụng, hay có thể tận dụng những vật liệu đơn giản để chế tạo một chiếc “xe nâng tự chế” thì việc chi một khoản tiền lớn để đầu tư cho xe nâng điều cần được xem xét kỹ lưỡng trên nhiều khía cạnh.

Nếu muốn mua xe nâng hàng đã qua sử dụng, cũng giống như mua những mặt hàng khác, bạn cần phải chắc chắn rằng mình có đủ kiến thức và kinh nghiệm để thẩm định điểm chất lượng của một chiếc xe nâng hàng đã có tuổi đời sử dụng từ 5 năm hoặc cao hơn có thể lên đến 10 năm. Liệu bạn có đủ khả năng làm được điều này khi những người có kinh nghiệm sử dụng xe nâng cũ nhiều năm cũng không đủ khả năng để chắc chắc về chất lượng của xe nâng cũ mà họ đang sử dụng hàng ngày.

Khi mua xe nâng 1.5 tấn đã qua sử dụng, nhiều khách hàng may mắn lựa chọn được một chiếc xe nâng tốt nhưng cũng có không ít trường hợp không may nhận được xe nâng với chất lượng không như ý muốn, thường xuyên phải sửa chữa và mất thời gian chờ khắc phục, ảnh hưởng tới quá trình sản xuất tổng thể.

mua-xe-nang-1.5-tan

Xe nâng điện 1.5 tấn

Chi phí mua xe nâng hàng 1.5 tấn sản xuất mới 100% dao động từ 220-250 triệu đồng, thay thế gần như toàn bộ số lượng nhân sự trước đây cần thiết để vận chuyển. Thời gian vận chuyển giảm xuống chỉ còn 30% so với trước đây.

Xem thêm >>>>> Cách lựa chọn xe nâng 1.5 tấn tối ưu nhất

Ưu thế của xe nâng sản xuất mới đặc biệt phát huy tác dụng tích cực khi đưa vào sử dụng thời gian dài mà không cần lo lắng những yếu tố phát sinh bất ngờ như hỏng hóc vặt, chảy dầu…Chỉ cần tuân thủ đúng những quy trình bảo dưỡng đối với xe nâng mới đúng thời gian, đúng quy định là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe nâng có thể mang lại những giá trị bền vững lâu dài.

Như vậy, chúng ta có thể nhận thấy kinh nghiệm lựa chọn xe nâng dầu 1.5 tấn thông qua việc xác định tải trọng nâng và loại xe nâng mới hay đã qua sử dụng. Giá trị sử dụng của xe nâng sẽ trở nên rõ ràng và lâu dài hơn nếu như chúng ta biết tận dụng và khai thác đúng mục đích sử dụng. Những bài viết tiếp theo về các lựa chọn xe nâng theo kích thước kho hàng và giá trị kinh tế sẽ được chúng tôi phân tích và gửi đến cho các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo
NHẬN BÁO GIÁ
Gọi ngay