Xe nâng dầu 2.5 tấn

• Mã SP: FD25T

• Nhóm SP: Xe nâng dầu

• Kiểu dáng: Xe nâng dầu ngồi lái

• Tải trọng hàng hóa cho phép: 2500 KG

• Tổng trọng lượng cho phép: 3440 kg

• Công thức bánh xe: 2/2

• Năm sản xuất: 2018

• Hãng sản xuất: TEU

• Tải trọng: 2500 KG

• Khoảng giá: 250-350 triệu

• Tình trạng: Mới 100%

• Lượt xem: 980

• Giá: Mời liên hệ

Xe nâng dầu 2.5 tấn là nhóm xe nâng tải trọng nhỏ, linh động trong kho hàng hẹp. TEU Việt Nam cung cấp xe nâng dầu 2.5 tấn cấu hình đẳng cấp.

Chi tiết sản phẩm

Xe nâng dầu 2.5 tấn là nhóm xe nâng tải trọng nhỏ, linh động trong kho hàng hẹp. TEU Việt Nam cung cấp giá xe nâng hàng 2.5 tấn cấu hình đẳng cấp.

Xe nâng là phương tiện vận chuyển hàng hóa mang lại lợi ích cực lớn cho người sử dụng, dù đó là cá nhân hay là một ông chủ. Gia tăng năng lực sản xuất, rút ngắn thời gian vận chuyển, hay giảm chi phí đầu tư, quản lý tốt dòng tiền, đó là những giá trị đang lớn lên từng ngày mà một chiếc xe nâng mang đến cho khách hàng. Xe nâng dầu 2.5 tấn thuộc phân khúc xe nâng dầu ngồi lái loại nhỏ, phục vụ khách hàng sở hữu kho bãi diện tích trung bình, hàng hóa trọng lượng nhỏ, các mặt hàng công nghiệp nhẹ.

Tại sao khách hàng lại băn khoăn khi đứng trước quyết định lựa chọn xe nâng hàng, tải trọng nâng, giá xe nâng, cấu hình xe nâng…thông số nào ảnh hưởng nhiều nhất tới hiệu quả vận hành và khả năng chi trả của khách hàng. Hãy dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi để tìm ra câu trả lời cho thắc mắc của các bạn.

Để lựa chọn chính xác một chiếc xe nâng, bạn cần quan tâm đến các thông số:

 • Tải trọng nâng
 • Chiều cao nâng
 • Giá xe nâng hàng
 • Bán kính quay vòng

Khi mua xe nâng 2.5 tấn, bạn cũng cần quan tâm đến những thông số này, đây là chìa khóa giải quyết những băn khoăn cho hàng ngàn khách hàng của Công ty Xe nâng TEU Việt Nam.

Xe nâng dầu 2.5 tấn có gì đặc biệt?

Xe nâng dầu diesel phân khúc thành hai dải tải trọng, loại từ 1.5 – 4 tấn là phân khúc tải trọng nhỏ, loại từ 5 tấn trở lên tải trọng lớn dùng nhiều hơn trong các nhà xưởng sản xuất kết cấu thép, các công trình xây dựng có các cấu kiện lớn. Xe nâng dầu 2 tấn là loại xe có kết cấu nhỏ gọn, từ kích thước tổng thể cho tới các cấu kiện đi cùng thích hợp với đại đa số các mặt hàng kích cỡ nhỏ và khối lượng đóng ballet dưới 2.5 tấn.

xe-nang-dau-2-5-tan

Xe nâng diesel 2.5 tấn

Cấu hình xe nâng dầu 2.5 tấn TEU

Xe nâng chạy dầu 2.5 tấn TEU là sản phẩm cấu hình đẳng cấp của TEU Việt Nam, kế thừa toàn bộ thành công của xe nâng TCM Nhật Bản, kết hợp với tính kinh tế của xe nâng Trung Quốc tạo ra một chiếc xe nâng toàn diện cả về chất lượng và giá thành. Hãy cùng xem cấu hình xe nâng dầu 2.5 tấn TEU.

+ Tải trọng nâng: 2500 kg

+ Tâm tải: 500 mm

+ Chiều cao trụ nâng thấp nhất: 1995 mm

+ Chiều dài xe (không có càng nâng): 2530 mm

+ Chiều rộng xe: 1150 mm

+ Chiều cao mui xe: 2120 mm

+ Chiều dài cơ sở: 1600 mm

+ Trọng lượng xe: 3670 kg

+ Bán kính quay vòng: 2240 mm

+ Dung tích thùng nhiên liệu: 70 lít

+ Ăcquy: 12V – 80AH

xe-nang-dau-2-5-tan

Thông số hình học xe nâng 2.5 tấn

Động cơ xe nâng dầu 2.5 tấn TEU

Xe nâng Trung Quốc TEU được trang bị hai phân khúc động cơ là Trung Quốc (DACHAI CA498) và Nhật Bản (MITSUBISHI, ISUZU). Giống như xe nâng 3 tấn, xe nâng dầu 2.5 tấn TEU được trang bị động cơ giống nhau hoàn toàn từ chủng loại cho đến thiết kế bởi tải trọng của hai loại này không khác nhau nhiều, chỉ là 0.5 tấn. Nhưng khác biệt là xe nâng 3 tấn sẽ nâng được hàng có khối lượng lớn hơn xe nâng 2.5 tấn bởi sự khác nhau về kích thước và khối lượng của đối trọng. Đối trọng có khối lượng lớn, xe nâng sẽ nâng được hàng càng nặng, đó là nguyên lý thiết kế của xe nâng.

xe-nang-dau-2-5-tan

Động cơ MITSUBISHI S4S Nhật Bản

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào

Giống như các loại xe nâng dầu diesel khác, giá xe nâng hàng 2.5 tấn được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau, có thể kể đến như khung nâng, càng nâng, lốp xe, động cơ, đối trọng, hệ thống thủy lực.

Nhưng để nói đến yếu tố quan trọng nhất trong cấu hình xe nâng có ảnh hưởng nhiều nhất đến giá trị của xe nâng là động cơ và hệ thống thủy lực.

Động cơ là trái tim của xe nâng sử dụng động cơ đốt trong (Internal Combustion), xe nâng 2.5 tấn TEU hiện được trang bị hai dòng động cơ phổ biến nhất, tốt nhất trên xe nâng hiện nay là động cơ Nhật Bản (MITSUBISHI S4S, ISUZU C240) và động cơ Trung Quốc (DACHAI CA498, XINCHAI C490). Mỗi loại động cơ có ưu điểm và nhóm công việc phù hợp, vì vậy trước khi mua xe nâng 2.5 tấn, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp xe nâng để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Sự chênh lệch giá trị xe nâng lắp hai dòng động cơ này dao động từ 50 – 70 triệu đồng.

xe-nang-dau-2.5-tan

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn tốt nhất 

Hệ thống thủy lực gồm bơm thủy lực, van chia, van tiết lưu, hệ thống đường ống là điều kiện cơ bản giúp hệ thống xylanh và khung nâng hoạt động trơn tru, chính xác. Tất cả các sản phẩm xe nâng mang thương hiệu TEU đều được trang bị hệ thống thủy lực SHIMADZU – hệ thống thủy lực được sử dụng cho các thương hiệu xe nâng hàng đầu Nhật Bản. Tuổi thọ xe nâng hàng phụ thuộc rất lớn vào hệ thống thủy lực, đặc thù làm việc của xe nâng là hai xylanh nâng di chuyển liên tục với tải trọng lớn, khả năng điều tiết chính xác dòng dầu thủy lực giúp xe nâng hoạt động ổn định, giảm chi phí bảo trì và các hư hỏng thường gặp gây ra bởi hệ thống thủy lực kém chất lượng.

Bộ công tác xe nâng 2.5 tấn

Để tăng tính cơ động, giảm các thao tác không cần thiết và hạn chế được tai nạn lao động, xe nâng dầu 2.5 tấn cũng được trang bị các bộ công tác khác như bộ dịch giá, bộ dịch càng, chui container. Bộ công tác là bộ phận vô cùng quan trọng của xe nâng, giá thành của bộ phận này tuy không lớn, với bộ dịch giá, thời gian thu hồi vốn chỉ là 8 tháng nếu xe nâng làm việc đều đặn, mà làm việc ổn định chính là ưu điểm lớn nhất của xe nâng mới. Hãy là nhà đầu tư thông minh và có tầm nhìn lâu dài để lựa chọn một chiếc xe nâng – sản phẩm giúp doanh nghiệp của bạn làm ra những nhiều sản phẩm và mang về lợi nhuận xứng đáng.

xe-nang-dau-2.5-tan

Bộ dịch giá được lắp phổ biến trên xe nâng 2.5 tấn

Lựa chọn khung nâng phù hợp với xe nâng 2.5 tấn

Khung nâng là bộ phận giúp thay đổi chiều cao nâng hạ hàng hóa, có rất nhiều loại khung nâng với chiều cao đa dạng bạn có thể lựa lắp trên xe nâng hàng 2.5 tấn. Chúng ta có thể phân loại khung nâng thành hai loại dựa theo cách thức hoạt động, đó là khung nâng bình thường và khung nâng chui container.

Sự khác biệt của khung nâng chui container là loại khung này có thêm một xylanh ở giữa giúp chiều cao nâng tự do của xe nâng hàng lên đến 1.7m, có thể xếp dỡ và di chuyển hàng hóa trong thùng container.

Chiều cao nâng đa dạng từ 3m, 4m, 5m, 6m, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn khung nâng cao 4.5m hay 5.5m để phù hợp với điều kiện làm việc của hệ thống kho bãi mang tính đặc thù.

xe-nang-dau-2.5-tan

Khung nâng với chiều cao đa dạng từ 3m đến 6m

Sự khác biệt nào giữa xe nâng 2.5 tấn và xe nâng 3 tấn

Câu hỏi thú vị khi phải lựa chọn giữa hai xe nâng có tải trọng không hơn kém là mấy, nhưng mọi câu hỏi đều phải có câu trả lời, vậy câu trả lời chúng ta là gì, chọn theo cảm tính hay theo các cơ sở hợp lý về kinh tế, khoa học trong tính toán làm ăn. Cơ sở ở đây là hãy so sánh về công năng sử dụng, xe nâng 3 tấn hoàn toàn làm tốt những việc mà xe nâng 2.5 tấn đang làm, và sẽ làm tốt hơn nếu tải trọng hàng hóa lớn. Về chất lượng, xe nâng 2.5 và 3 tấn tương đồng về thiết kế, lắp cùng loại động cơ, chỉ có kích thước là nhỏ hơn một chút, xe nâng 3 tấn có chiều dài và chiều rộng nhỉnh hơn 2-3 cm so với xe nâng 2.5 tấn. Và điều quan trọng nhất, đứng sau hai yếu tố chất lượng và công năng sử dụng, đó là giá cạnh tranh. Xe nâng 3 tấn giá nhỉnh hơn chút ít so với xe nâng 2.5 tấn, con số này chỉ bằng 1/3 giá thuê xe nâng cũ trong 1 tháng. Nếu là một nhà đầu tư thông minh, bạn sẽ chọn phương án nào?

xe-nang-dau-2.5-tan

Xem thêm: Xe nâng dầu 3 tấn TEU

Địa chỉ mua xe nâng 2.5 tấn nhập khẩu, uy tín chất lượng

Khi lựa chọn xe nâng hàng, ngoài các tiêu chí quan trọng như chất lượng và cấu hình xe nâng, khách hàng luôn mong muốn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía nhà cung cấp như dịch vụ tư vấn trước khi mua hàng, chính sách chăm sóc khách hàng và bảo trì sau bán hàng, chế độ bảo hành đối với các lỗi có nguyên nhân từ nhà sản xuất…Tất cả những lo lắng, băn khoăn của khách hàng sẽ được giải quyết khi bạn mua xe nâng tại Công ty Xe nâng TEU Việt Nam.

Chúng tôi là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng thương hiệu TEU tại Việt Nam. Sở hữu hệ thống bán hàng đạt tiêu chuẩn 4S tại hai trung tâm kinh tế – tài chính lớn nhất cả nước tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, khách hàng có thể đến xem và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm xe nâng, nhận được sự tư vấn cách lựa chọn, sử dụng và bảo trì xe nâng từ đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm thực tế và có kiến thức được đào tạo bài bản từ các kỹ sư thiết kế xe nâng hàng.

xe-nang-dau-2.5-tan

Showroom xe nâng tiêu chuẩn 4S

Khách hàng tại các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định có thể liên hệ xem xe trực tiếp tại chi nhánh Miền Bắc.

Các tỉnh phía Nam như Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh có thể liên hệ với chúng tôi tại Showroom TP Hồ Chí Minh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết liên hệ Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam.

===========================================================

 • Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
 • Website: XenangTEU.com
 • Hotline: 0982.912.725
 • Email: dangtuanksm@gmail.com
 • Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
 • CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo