Địa chỉ mua xe nâng nhập khẩu tại Hải Phòng – Bảo hành 12 tháng

Địa chỉ uy tín mua xe nâng tại Hải Phòng, hỗ trợ phụ tùng xe nâng, tuyển lái xe nâng. Tư vấn mua xe nâng tại Hải Phòng theo thực tế kho bãi.

Bạn đang cần mua xe nâng hàng giá rẻ, chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành dài hạn tại Khu công nghiệp và kho hàng của mình tại thành phố Hải Phòng? Bạn muốn trực tiếp trải nghiệm lái thử xe nâng và tận mắt chứng kiến cơ sở vật chất phục vụ bảo hành. Hãy liên hệ với Công ty Xe nâng TEU Việt Nam, đơn vị cung cấp xe nâng hàng nhập khẩu hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Vị trí showroom bán hàng và cung cấp dịch vụ xe nâng của chúng tôi chỉ cách trung tâm thành phố Hải Phòng hơn 1h đi ô tô. Như vậy bạn đã yên tâm để làm việc với Công ty Xe nâng TEU như một đối tác tin cậy chưa?

mua-xe-nang-tai-hai-phong

Giao xe nâng điện 2.5 tấn

Hải Phòng là thành phố cảng với hoạt động giao thương, buôn bán tấp nập tại các cảng sông, cảng biển. Thiết bị công nghiệp phục vụ vận tải, logistic tại thành phố cảng này rất đa dạng, nhiều nhất có thể kể đến xe nâng hàng. Tìm một địa chỉ mua xe nâng tại Hải Phòng vừa cung cấp xe nâng chất lượng, lại có dịch vụ tư vấn lựa chọn xe nâng mới theo điều kiện kho hàng, cung cấp phụ tùng thường xuyên là một băn khoăn với các doanh nghiệp tại thành phố cảng này. Hãy liên hệ với Xe nâng TEU, hãng xe nâng sở hữu thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc nhập khẩu được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay, để nhận được sự tư vấn có chiều sâu về cách thức lựa chọn xe nâng, sự hỗ trợ tốt nhất và hậu mãi và dịch vụ sau bán hàng.

mua-xe-nang-tai-hai-phong

Cầu vượt biển tại Lạch Huyện – Hải Phòng

Xu hướng sử dụng xe nâng tại Hải Phòng

Công nghiệp, giao thương kinh tế mạnh ở các cảng biển giúp cho các công ty logisic tại Hải Phòng phát triển sớm, điều này đồng nghĩa với việc các thiết bị máy móc phục vụ sản xuất vận chuyển cũng đã được sử dụng từ rất lâu. Nói về xe nâng hàng, trước đây các doanh nghiệp thường sử dụng xe nâng cũ bởi đặc thù là giá rẻ và sẵn hàng, công việc không yêu cầu xe nâng hàng có kết cấu phức tạp hay các điều kiện liên quan đến an toàn môi trường.

mua-xe-nang-hai-phong

Xe nâng tay thủy lực

Trước đây, khi mà cách thức và công nghệ sản xuất còn hạn chế, chủ yếu là sử dụng sức người, năng suất hàng hóa trong một ngày hay một giờ còn thấp. Tại thời điểm đó, chúng ta hiểu một cách đơn giản và doanh nghiệp cũng nhận thức đơn giản rằng: cứ một chiếc xe nâng là có thể đưa vào sử dụng được, không cần quan tâm đến năng suất làm việc hay các tính năng thân thiện với môi trường, bởi đây là thời kỳ sơ khởi của kỷ nguyên công nghiệp. Nhưng ngày nay, mọi chuyện đã khác.

mua-xe-nang-tai-hai-phong

Xe nâng dầu nhập khẩu đang là lựa chọn số 1 tại Hải Phòng

Kể từ năm 2015 trở lại đây, xu hướng sử dụng xe nâng tại Hải Phòng có những thay đổi rõ ràng dễ nhận thấy, khách hàng không còn sử dụng nhiều xe cũ như trước đây, thay vào đó là các loại xe nâng mới, đặc biệt là xe nâng Trung Quốc nhập khẩu. Xe nâng hàng cũ đã không còn phù hợp với cách thức vận hành sản xuất mới, đặc biệt với các ngành công nghiệp nặng như sản xuất gạch, sắt thép hay vật liệu xây dựng. Hư hỏng thường xuyên và chi phí bảo trì lớn chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xu hướng chuyển đổi từ xe nâng cũ sang xe nâng mới.

Bán xe nâng tại Hải Phòng giá rẻ

Tự hào là nhà phân phổi và cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam. Hiện nay tất cả các dòng sản phẩm xe nâng TEU được chúng tôi bán tại Hải Phòng đang có số lượng người dùng vô cùng đông đảo. Các sản phẩm xe nâng tiên tiến, chất lượng do chúng tôi cung cấp gồm có:

Xe nâng chạy dầu diesel tải trọng nâng từ 1.5 tấn đến 36 tấn, chiều cao nâng từ 3 mét – 6 mét.

Xe nâng chạy điện tải trọng nâng từ 1.5 – 4 tấn, chiều cao nâng từ 3 mét – 6 mét.

Xe nâng tay tải trọng nâng từ 1.5 – 5 tấn.

mua-xe-nang-hai-phong

Hướng dẫn bàn giao xe nâng điện

Trên đây chỉ là một số sản phẩm xe nâng tại Hải Phòng đang được chúng tôi cung cấp. Ngoài ra thì chúng tôi vẫn còn rất nhiều những dòng sản phẩm khác nữa. Do đó, trong trường hợp các bạn muốn mua xe nâng tại Hải Phòng thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm xe nâng phù hợp với mức giá phù hợp nhất.

Những loại xe nâng phổ biến nhất tại Hải Phòng

Xe nâng dầu diesel là loại xe nâng được dùng phổ biến nhất tại Hải Phòng, với ưu thế thế về giá nhiên liệu hoạt động thấp nhất trong các loại nhiên liệu hóa thạch hiện nay; quy trình bảo trì xe nâng dầu đơn giản, thao tác nhanh. Xe nâng dầu không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết ngoại cảnh như nhiệt độ cao hay độ ẩm thất thường như ở Việt Nam. Đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vận tải, logistic có kho bãi rộng, thường xuyên phải làm việc ngoài trời.

mua-xe-nang-tai-hai-phong

Công ty Minh Châu Logistic tại Thủy Nguyên – HP sử dụng xe nâng dầu 3 tấn TEU nhập khẩu

Trong phân khúc xe nâng dầu hiện nay, nổi bật là xe nâng dầu 3 tấn được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất, tại sao lại như vậy:

 • Xe nâng dầu 3 tấn là loại xe có mức tải trọng hợp lý, bởi đa số các loại hàng hóa tiêu dùng hiện nay khi đóng kiện có tải trọng từ 1-2 tấn, chọn lựa một chiếc xe nâng hàng có tải trọng 3 tấn sẽ là giải pháp an toàn cho doanh nghiệp, đặc biệt khi cần nâng một số kiện hàng lớn hơn bình thường, hoặc khi muốn nâng cao hiệu suất bằng cách chất tải gấp 2 lần bình thường
 • Giá xe nâng 3 tấn tương đương với xe nâng 1.5 tấn hay xe nâng 2 tấn bởi sử dụng cùng loại động cơ, cùng hệ thống thủy lực, tiêu thụ nhiên liệu tương đương nhau. Động cơ chính là phần quan trọng nhất của một chiếc xe nâng, khách hàng thông minh sẽ lựa chọn xe nâng có tải trọng lớn nhất và làm việc tốt nhất với số tiền chênh lệch không nhiều. Xem chi tiết: Xe nâng dầu TEU 3 tấn nhập khẩu – tại đây

Công ty Xe nâng TEU hiện nay đang cung cấp cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng sản phẩm xe nâng dầu 3 tấn thương hiệu TEU, sản phẩm được khách hàng đánh giá là xe nâng Trung Quốc nhập khẩu cấu hình cao nhất hiện nay, được thừa hường toàn bộ thiết kế hiện đại của nhà máy sản xuất xe nâng TCM Nhật Bản

xe-nang-hai-phong

Khung nâng xilanh kép cùng hệ thống thủy lực SHIMADZU Nhật Bản trên xe nâng TEU

Sở hữu hệ thống thủy lực SHIMADZU Nhật Bản, đường ống EATON, hệ thống xylanh kép giúp khung nâng cực kỳ vững chắc, hoạt động an toàn tuyệt đối trong các điều kiện nâng hàng phức tạp.

Ngoại thất xe nâng TEU 3 tấn nhập khẩu được khách hàng đánh giá là đẹp, thiết kế hài hòa theo phong cách châu Âu, màu vàng đặc trưng giúp cho xe nâng TEU nổi bật trong các nhà xưởng. Màu vàng giúp cho xe nâng dễ nhận diện trong điều kiện thiếu sáng.

Cung cấp phụ tùng xe nâng tại Hải Phòng

Mặc dù xe nâng hàng là sản phẩm rất ít khi hỏng vặt, bình thường chỉ cần thay thế những linh kiện phải kiểm tra và thay thế định kỳ như lọc dầu, lọc gió, dầu động cơ…Nhưng Công ty Xe nâng TEU vẫn cung cấp các loại phụ tùng xe nâng khi khách hàng có yêu cầu thay thế hoặc mua sẵn cho các xe đang hoạt động trong kho xưởng.

Những phụ tùng xe nâng của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy xe nâng TEU. Vì vậy, trong trường hợp những bộ phận, phụ tùng trên xe nâng có bị hư hại thì chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp đến được cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

mua-xe-nang-hai-phong

Xe nâng điện được sử dụng nhiều tại khu công nghiệp

– Giao hàng miễn phí đối với các loại xe nâng bốn bánh ngồi lái tại các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Đình Vũ, KCN Nomura, KCN Tràng Duệ, KCN Đồ Sơn, KCN An Dương, KCN Quán Toan, KCN Đồng Hòa…

– Không chỉ vậy, chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn đối với những phụ tùng xe nâng chính hãng thương hiệu TEU.

– Giao hàng nhanh chóng bằng xe khách, bằng đường bưu điện hoặc qua chuyển phát nhanh tới tận nơi cho khách hàng. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Hỗ trợ tuyển dụng lái xe nâng tại Hải Phòng khi mua xe nâng mới

Nếu doanh nghiệp mua xe nâng hàng mới, Công ty Xe nâng TEU sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm kiếm những lái xe nâng hàng có kinh nghiệm và phù hợp với yêu cầu làm việc tại doanh nghiệp.

Đây là một trong những dịch vụ hỗ trợ nhắm giúp doanh nghiệp đưa xe nâng hàng vào chuỗi sản xuất nhanh nhất, ngoài ra Công ty Xe nâng TEU Việt Nam còn cung cấp các thông tin hữu ích về bảo hành xe, thông báo lịch trình thay dầu, trao đổi thường xuyên để giúp khách hàng sử dụng xe nâng tốt nhất.

Hỗ trợ thông tin về lái xe nâng hàng

Tại thành phố Hải Phòng, chúng tôi có đội ngũ kinh doanh có kiến thức chuyên sâu về xe nâng, sẵn sàng tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và khảo sát hệ thống kho bãi, tư vấn giúp khách hàng có được sự lựa chọn xe nâng hàng tốt nhất.

Địa chỉ mua xe nâng tại Hải Phòng uy tín chính hãng, trải nghiệm lái thử trực tiếp

Xe nâng TEU là thương hiệu xe nâng đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Các sản phẩm xe nâng được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại giúp các thao tác điều khiển trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng với những nội dung mà chúng tôi cung cấp cho các bạn ở bên trên, phần nào có thể giúp cho các bạn hiểu hơn về những dịch vụ và các sản phẩm đang được công ty chúng tôi cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá sớm nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ bên dưới.

mua-xe-nang-tai-hai-phong

Showroom bán hàng xe nâng TEU

Khi mua xe nâng tại Hải Phòng, các bạn hãy liên hệ với Công ty Xe nâng TEU Việt Nam để trải nghiệm và nhận được những giá trị tốt nhất mà khách hàng xứng đáng nhận được khi làm việc cùng chúng tôi.

Xem thêm những thông tin được khách hàng quan tâm

Tư vấn mua xe nâng hàng từ thực tế kho bãi

Lựa chọn xe nâng hàng theo thương hiệu nào

Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam

 • Website: XenangTEU.com
 • Hotline: 0982.912.725
 • Email: dangtuanksm@gmail.com
 • Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
 • CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng TEU, dịch vụ bảo hành, phụ tùng, cho thuê, sửa chữa toàn quốc.

 • Địa chỉ văn phòng: Lô BT3-5, Tổng Cục V – Bộ Công An, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội (Gần khu đô thị Văn Quán).
 • Hotline: 0982.912.725
 • Email: dangtuanksm@gmail.com
 • Website: https://xenangteu.com//

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 1 (CHI NHÁNH MIỀN BẮC)

Hotline 2 (CHI NHÁNH MIỀN NAM)

TAGS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
315
Hôm nay:
786
Hôm qua:
862
Tuần này:
4,787
Tuần trước:
5,128
Tháng này:
22,382
Tháng trước:
Tất cả:
19,143
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo
NHẬN BÁO GIÁ
Gọi ngay