Xe nâng dầu 1.5 tấn

• Mã SP: FD15T

• Nhóm SP: Xe nâng dầu

• Kiểu dáng: Xe nâng dầu ngồi lái

• Tải trọng hàng hóa cho phép: 1500 KG

• Tổng trọng lượng cho phép: 4200 KG

• Công thức bánh xe: 4x2

• Năm sản xuất: 2023

• Hãng sản xuất: TEU

• Tải trọng: 1500 KG

• Khoảng giá: 220-360

• Tình trạng: MỚI 100%

• Lượt xem: 3256

• Giá: Mời liên hệ

Xe nâng dầu 1.5 tấn dùng nâng chuyển các loại hàng hóa nhẹ, kích thước nhỏ gọn, linh hoạt. Xem giá xe nâng 1.5 tấn nhập khẩu 2023 mới nhất

Chi tiết sản phẩm

Xe nâng dầu 1.5 tấn dùng nâng chuyển các loại hàng hóa nhẹ, kích thước nhỏ gọn, linh hoạt. Xem giá xe nâng 1.5 tấn nhập khẩu 2023 mới nhất

Xe nâng dầu diesel tải trọng nhỏ là phân khúc được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính kinh tế cao khi thay thế các công đoạn bốc xếp thủ công truyền thống. Giá trị khi mua xe nâng hàng khi so sánh với các chi phí bốc xếp được tiết giảm 90%, thời gian vận chuyển và mức độ an toàn làm hài lòng tất cả những doanh nghiệp, hộ gia đình đang sở hữu xe nâng 1.5 tấn.

Thay thế sức người xếp dỡ hàng hóa từ kho hàng tới xe nâng vận chuyển là mong muốn của tất cả doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Sử dụng cách thức xếp dỡ hàng bằng chân tay đã không còn phù hợp với tốc độ sản xuất và tiêu dùng hàng hóa hiện nay. Tất cả những người đứng đầu doanh nghiệp thông minh và thức thời luôn muốn thay đổi để bắt kịp và dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh nâng cao năng suất và lợi nhuận. Nhiều người trong số họ băn khoăn về hiệu quả khi đầu tư xe nâng, nếu bạn đang có những suy nghĩ như vậy, hãy dành thời gian để đọc kỹ lưỡng bài viết này để thu thập những thông tin hữu ích giúp bạn đi đến quyết định đúng đắn.

xe-nang-1.5-tan

Xe nâng hàng 1.5 tấn TEU 2019 mới nhất

Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 1.5 tấn

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam cung cấp sản phẩm xe nâng hàng 1.5 tấn nhập khẩu thương hiệu TEU, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001 xuất khẩu đi hơn 100 quốc giá trên thế giới với cấu hình xe nâng tương tự loại xe mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Thông số cơ bản
Model FD15T
Kiểu vận hành Ngồi lái
Tải trọng nâng kg 1500
Tâm tải trọng mm 500
Tự trọng kg 2560
Bánh trước mm 285×100
Bánh sau mm 343×114
Kích thước
Khoảng cách trục mm 1420
Góc nghiêng của trụ nâng α/β(°) 6/12
Chiều cao nâng mm 3000
Kích thước tổng thể: D x R x C mm 2995x1240x2200
Kích thước càng nâng mm 1070x122x40
Bán kính quay vòng mm 1675
Hiệu suất
Tốc độ di chuyển km/h 10.3
Tốc độ nâng m/s 0.26
Khoảng cách mở rộng mm 435
Tốc độ hạ m/s 0.4
Khả năng leo dốc % 10
Động cơ – Hệ thống điều khiển
Động cơ XINCHAI C485/ISUZU C240
Công suất KW 30/34.4
Momen xoắn N.m 150/180
Trọng lượng động cơ kg 220/235
Nguồn gốc Nhập khẩu
Hãng sản xuất TEU

 

Ngoài các thông số kỹ thuật cơ bản như trên, chúng ta cần phải quan tâm đến những kích thước mở rộng như bán kính quay vòng để xác định xe nâng 1.5 tấn có thể làm việc trong kho hàng hay không.

thong-so-ky-thuat-xe-nang-1.5-tan

Giá xe nâng 1.5 tấn hoàn toàn xứng đáng với giá trị mang lại cho khách hàng

Khi mua xe nâng 1.5 tấn với mức giá dao động trung bình từ 220-250 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được một chiếc xe nâng chạy dầu diesel có thể làm việc cả ngày và đêm, xếp dỡ được hầu hết các loại hàng hóa có tải trọng dưới 1 tấn, kích thước xe nâng nhỏ gọn có thể làm việc trong các kho hàng có chiều rộng lối đi nhỏ hẹp, bị hạn chế về kích thước bề rộng.

Trung bình một chiếc xe nâng hàng 1.5 tấn có thể thay thế được từ 3-5 người vận chuyển, thời gian xếp dỡ hàng hóa giảm xuống chỉ còn 20% so với làm việc thủ công. Nếu hàng được xếp vào pallet tiêu chuẩn ngay từ khi đưa vào lưu kho, chỉ cần 1 lái xe nâng cũng có thể vận chuyển toàn bộ khối lượng hàng lên xe vận tải mà không cần sự trợ giúp của những người khác. Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy giá trị của xe nâng đã có thể thay thế phần lớn sức lao động thông thường. Thêm một lợi ích khi sử dụng xe nâng, đó là hư hao hàng hóa khi vận chuyển giảm xuống đến mức thấp nhất, số lượng hàng hóa bị rơi vãi, hư hỏng gần như không xảy ra.

xe-nang-1.5-tan

Xe nâng 1 tấn và xe nâng 1.5 tấn giá rẻ là loại xe nâng lắp động cơ Trung Quốc, ngoài ra còn những dòng xe nâng lắp động cơ Nhật Bản với cấu hình cao hơn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Động cơ lắp trên xe nâng dầu 1.5 tấn TEU 2023

Có thể khẳng định rằng, động cơ là yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến giá xe nâng 1.5 tấn. Tuổi thọ, độ bền, tiêu hao nhiên liệu xe nâng cũng là đặc trưng của thương hiệu động cơ lắp trên xe nâng.

Xe nâng hàng TEU 1.5 tấn nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hiện được trang bị hai dòng động cơ có xuất xứ Trung Quốc và Nhật Bản, thông số kỹ thuật cơ bản như sau:

Động cơ XINCHAI NC485 BPG

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Công suất: 30KW tại 2600 vòng/phút
  • Khối lượng động cơ: 220 Kg

xe-nang-hang-1.5-tan

Động cơ XINCHAI C490 BPG

Động cơ ISUZU C240

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Công suất: 34.3 KW tại 2500 vòng/phút
  • Khối lượng động cơ: 235 Kg

Nếu bạn sử dụng xe nâng vào những công việc ngoài trời, không gian thoáng đãng, tiếng ồn không ảnh hưởng đến quá trình làm việc, cần thu hồi vốn nhanh  thì bạn nên sử dụng động cơ XINCHAI C485 BPG bởi đó là những tính năng nổi bật của loại động cơ này giúp xe nâng hàng 1.5 tấn vận hành mạnh mẽ.

Doanh nghiệp của bạn cần một chiếc xe nâng vận êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế gây ra tiếng ồn, có nguồn tài chính tốt có thể sử dụng động cơ ISUZU C240, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về hiệu quả xe nâng mang lại khi tuổi thọ và khả năng làm việc của xe nâng ổn định, quãng thời gian bảo trì dài hơn, chi phí bảo dưỡng thấp hơn là những ưu thế vượt trội khi sử dụng động cơ nguồn gốc Nhật Bản.

xe-nang-dau-1.5-tan

Xe nâng hàng 1.5 tấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kích thước xe nâng 1.5 tấn khi sử dụng trong kho hàng và thiết kế kho mới

Đây là yếu tố rất đáng chú ý khi mua xe nâng bởi cần phải xem xét kỹ lưỡng khả năng hoạt động của xe nâng trong các kho bãi chứa hàng.

Khảo sát kho hàng của các nhà sản suất, kinh doanh, vận tải logistics hiện nay, chúng tôi nhận thấy có hai loại hình kho hàng chính. Thứ nhất là kho hàng xây dựng sẵn, phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa hoặc được cải tạo, sửa chữa để phục vụ lưu kho.

Loại thứ hai là các kho hàng được tính toán thiết kế hoàn toàn mới theo định hướng phát triển của doanh nghiệp với kết cấu phù hợp nhất với sản phẩm hiện có và phục vụ nhu cầu tương lai. Các kho hàng này thường là dạng kết cấu thép, sau đó được thiết kế layout kho hàng nhiều tầng để lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau.

Xe nâng dầu 1.5 tấn vận chuyển tới kho khách hàng

Đối với kho hàng có sẵn, bạn cần thu thập các thông số chiều dài tổng thể có cả càng nâng, bề rộng xe nâng, chiều cao trụ nâng, bán kính quay vòng và so sánh với các thông số có sẵn của kho hàng như bề rộng lối đi, chiều cao cửa ra vào, chiều cao giá kệ. Nếu những thông số kích thước này phù hợp, bạn hoàn toàn có thể nhanh tay mua xe nâng 1.5 tấn về sử dụng ngay.

Kích thước và thông số kỹ thuật xe nâng đặc biệt quan trọng nếu bạn quyết định mua xe nâng hàng 1.5 tấn để sử dụng trong kho hàng thiết kế mới. Lúc này bạn cần phải hiểu rõ cách thức vận hành của xe nâng và phương pháp bố trí layout kho hàng. Để tìm ra được phương án tối ưu nhất, bạn hãy liên hệ với đơn vị cung cấp xe nâng và công ty thiết kế giá kệ để thảo luận về ưu điểm, nhược điểm của từng phương án, cho tới khi tìm được cách làm tốt nhất, hợp lý nhất với định hướng phát triển trong 3-5 năm tiếp theo.

xe-nang-dau-1.5-tan

Xe nâng hàng 1.5 tấn TEU nhập khẩu 2023

Chiều cao khung nâng như thế nào là phù hợp

Khung nâng là bộ phận gắn trực tiếp với kết cấu khung sườn chịu lực của xe nâng hàng, có tác dụng thay đổi chiều cao nâng bằng hai xylanh thủy lực gắn trên khung.

Xe nâng dầu 1.5 tấn được trang bị hệ thống khung nâng với chiều cao nâng dạng từ từ 2.5m đến 6m, gồm có các loại khung nâng thông thường và khung nâng chui container.

Khung nâng thông thường chi tiết gồm các loại: VM250, VM270, VM300, VM330, VM350, VM375, VM400, VM425, VM450, VM475, VM500, VM550, VM600.

Khung nâng có khả năng chui container (có thêm xylanh nâng tự do ở giữa hai xylanh nâng chính) gồm các loại: VFM250, VFM270, VFM300, VFM330, VFM350, VFM375, VFM400.

Có thể thấy được chiều cao nâng đa dạng của khung nâng lắp trên xe nâng dầu diesel 1.5 tấn TEU, tuy nhiên để xe nâng phù hợp với điều kiện xây dựng tại Việt Nam thì có các chiều cao nâng phổ biến nhất các bạn nên lựa chọn đó là 3m, 4m, 4.5m, 5m, 6m.

mua-xe-nang-dau-1.5-tan

Hướng dẫn vận hành xe nâng 1.5 tấn cho khách hàng

Một số tiêu chí cần lưu ý về cấu hình xe nâng dầu 1.5 tấn

Ngoài các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn xe nâng như động cơ, chiều cao khung nâng, kích thước càng nâng…chúng ta cũng cần quan tâm đến các bộ phận khác có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ và sức mạnh vận hành của xe nâng như hệ thống thủy lực, ăcquy, bộ công tác…

Tất cả các sản phẩm xe nâng thương hiệu TEU đều được trang bị hệ thống thủy lực SHIMADZU hàng đầu Nhật Bản, là hệ thống thủy lực tốt nhất được trang bị trên xe nâng hiện nay. Các cấu kiện của hệ thống bao gồm bơm thủy lực, van tiết lưu, hệ thống đường ống đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng và tính đồng bộ tuyệt đối. Hệ thống thủy lực giúp cung cấp dòng dầu đến xylanh nâng và bộ công tác nhịp nhàng, đồng tốc sẽ giúp cho xe nâng gia tăng tuổi thọ xylanh, độ chính xác khi nâng hàng, giảm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ.

Kích thước càng nâng cũng là một điểm đáng lưu ý khi lựa chọn xe nâng 1.5 tấn, bởi đối trọng khá nhẹ, trọng lượng bản thân thấp nên càng xe nâng không được quá dài, thông thường chỉ chọn loại 920 mm hay 1070 mm, nếu kích thước quá dài sẽ ảnh hưởng đến mức độ an toàn khi nâng hàng.

Bộ công tác nên sử dụng trên xe nâng hàng 1.5 tấn

Kích thước nhỏ gọn và tải trọng hàng hóa nhẹ nên chúng ta có thể sử dụng xe nâng 1.5 tấn vào các vị trí có không gian nhỏ hẹp, khi ở vào vị trí này bạn nên lắp thêm bộ dịch giá (Side Shifter) có khả năng di chuyển giá nâng sang hai bên từ 200-250 mm. Thực tế chứng minh việc lắp thêm bộ dịch giá có tác dụng lớn trong khi nâng chuyển hàng trong phạm vi hẹp.

Khi bạn tìm kiếm xe nâng 1 tấn để hiện đại hóa các khâu vận chuyển, hãy tìm kiếm xe nâng 1.5 tấn thay vì 1 tấn như suy nghĩ của bạn, bởi đây là loại xe nâng dầu diesel tải trọng thấp nhất hiện nay với giá trị hoàn toàn hợp lý so với giá tiền đầu tư.

Xem thêm>>>>>>> Xe nâng 2.5 tấn

Địa chỉ mua xe nâng dầu 1.5 tấn uy tín, chính hãng, chính sách hậu mãi tốt nhất

Như chúng tôi đã phân tích về ưu nhược điểm, cũng như những lợi ích mà xe nâng hàng cỡ nhỏ loại 1.5 tấn có thể mang đến cho quý khách hàng, chúng ta có thể hình dung rõ ràng những giá trị thực sự khi sử dụng xe nâng thay cho các thiết bị thô sơ truyền thống. Vậy khi quyết định mua xe nâng 1.5 tấn, bạn hãy tìm đến địa chỉ uy tín để được tư vấn, trải nghiệm và lựa chọn cấu hình xe nâng phù hợp.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng thương hiệu TEU tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu bộ máy nhân viên tư vấn bán hàng có kiến thức thực tế và kinh nghiệm sử dụng, bảo trì xe nâng, khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn chi tiết và cách lựa chọn cấu hình xe nâng sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Showroom xe nâng TEU

Công ty Xe nâng TEU hiện có hai showroom bán hàng ở hai thành phố trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nam…các tỉnh phía Bắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trực tiếp trải nghiệm xe nâng, hệ thống bán hàng, đội ngũ bảo hành…Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm xe nâng TEU đi kèm với chính sách sau bán hàng tốt nhất.

Các tỉnh phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Cà Mau, Vĩnh Long, Cần Thơ, Vũng Tàu…các bạn hãy đến showroom phía Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng TEU, dịch vụ bảo hành, phụ tùng, cho thuê, sửa chữa toàn quốc.

  • Địa chỉ văn phòng: Lô BT3-5, Tổng Cục V – Bộ Công An, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội (Gần khu đô thị Văn Quán).
  • Hotline: 0982.912.725
  • Email: dangtuanksm@gmail.com
  • Website: https://xenangteu.com//

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 1 (CHI NHÁNH MIỀN BẮC)

Hotline 2 (CHI NHÁNH MIỀN NAM)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
315
Hôm nay:
786
Hôm qua:
862
Tuần này:
4,787
Tuần trước:
5,128
Tháng này:
22,382
Tháng trước:
Tất cả:
19,143
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo
NHẬN BÁO GIÁ
Báo giá
Gọi ngay