Xe nâng tay cao

• Mã SP: Xe nâng tay cao

• Nhóm SP: Xe nâng tay

• Kiểu dáng: Xe nâng tay cao

• Tải trọng hàng hóa cho phép: 1-3 tấn

• Tổng trọng lượng cho phép: 2000kg

• Công thức bánh xe: 4/2

• Năm sản xuất: 2022

• Hãng sản xuất: NIULI

• Tải trọng: 1-3 tấn

• Khoảng giá: 8.5-14 triệu

• Tình trạng: Mới 100%

• Lượt xem: 3211

• Giá: Mời liên hệ

Chi tiết sản phẩm

I. Xe nâng tay cao là gì? Tổng quát về cấu tạo, cách dùng

Xe nâng tay cao là loại xe nâng tay thủy lực sử dụng tay cần điều khiển, thường có phanh để nâng khối hàng từ mặt đất lên cao lên từ 1.6m-3m, cấu hình đa dạng, nhập khẩu nguyên chiếc.

xe-nang-tay-cao-ha-nam

Xe nâng tay thủy lực cao là loại thiết bị cơ khí đơn giản, có kết cấu gồm khung nâng, hệ thống xylanh nâng và càng nâng, ưu điểm của sản phẩm này là có thể nâng cao với chiều cao nâng tối đa lên đến 3m, đây là khoảng cách mà xe nâng thủy lực bình thường rất khó để đạt tới.

xe-nang-tay-cao-niuli

Xe nâng tay Niuli 1.5 tấn chiều cao nâng 1.6m

Xe nâng tay cao tiếng anh là Hand Stacker, nằm ở phân khúc giữa của xe nâng tay thấp (Hand Pallet Truck) và xe nâng ngồi lái sử dụng động cơ (Engine Forklift), phục vụ nhu cầu đơn giản nâng hạ hàng lên xe tải, giá kệ với khối lượng và tần suất trung bình, tiết kiệm tiền và mang lại kết quả ngay.

Khả năng sức tải nâng từ 500kg đến 3000kg, chiều cao nâng dao động từ 1600mm – 2000mm – 2500mm – 3000mm, các cấu kiện hàn thấu hoàn chỉnh, thực sự được coi là các thiết bị mạnh mẽ và hữu dụng, không gian nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ là các đơn vị đang sở hữu hoặc sẽ hướng tới mua xe nâng tay cao trong tương lai gần.

xe-nang-tay-cao-1tan-1.6m

Xe nâng tay cao cơ khí 3 tấn 1.6m là tải trọng cao nhất của dòng xe này, với đặc thù là nâng tải trọng lớn thì khung chassi của xe sẽ tỷ lệ thuận với tải trọng nâng, bề rộng và chiều dày đều lớn hơn so với các loại khác. Xích tải, đường kính xylanh cũng thiết kế lớn hơn để đảm bảo xe vận hành khỏe và an toàn.

Chiều dài càng nâng 1100, chiều cao khi càng xe ở vị trí thấp nhất là 110mm (các dòng xe nhỏ hơn thường là 85-90mm), bạn phải lưu ý việc này khi sử dụng xe nâng tay cao 3 tấn 1.6m cho các pallet có khoảng trống giữa 2 mặt đủ lớn, cần phải đo kích thước trước khi sử dụng.

xe-nang-tay-cao-3-tan-1.6m

Xe nâng tay cao 3 tấn 1.6m

II. Mục đích, ứng dụng Xe nâng Hand Stacker

1.Mục đích sử dụng

Kết cấu cơ khí đơn giản và vững chắc có sức nâng lớn giúp quý khách hàng nhanh chóng vận hành công việc với quãng thời gian ngắn nhất, chỉ cần một người là có thể điều khiển và sử dụng xe, xử lý các tình huống phát sinh nhanh chóng.

Hệ thống phanh hãm trên Xe nâng tay thủy lực cao là yếu tố an toàn rất đáng tiền, loại bỏ các nguy cơ về trôi xe, chất lượng được kiểm tra từ các đường hàn CNC, liên kết bulong hay lưới an toàn phía trước.

Vận chuyển xe sau khi hoàn thành thủ tục thanh toán

Bán kính vòng quay nhỏ cho phép di chuyển linh hoạt và người lái xe, quản lý nhà xưởng có thể dễ dàng điều động đến các khu vực có không gian hạn chế. Mục đích của thiết bị nâng tay cao này hướng đến sự đơn giản và sử dụng dễ dàng, mác thép được chọn để đưa vào máy dập làm dầm chữ I được pha với tỷ lệ carbon, mangan đúng tiêu chuẩn thép kỹ thuật, nhiệt luyện, tôi cứng để chịu xoắn, chịu uốn rất tốt, hệ số an toàn từ 2-3 lần.

Để khẳng định giá trị và độ bền của sản phẩm, chi tiết từng linh phụ kiện có thời gian bảo hành dài nhất đến 18 tháng.

Dùng để nâng cây cảnh lên cao hoặc di chuyển đi chỗ khác

2. Ứng dụng xe nâng tay cao trong thực tế rất phong phú

Thiết bị phù hợp để đưa vào hoạt động sản xuất trong các môi trường đa dạng bao gồm nhà xưởng, nhà máy sản xuất, kho bãi lưu trữ hàng hóa, kho hàng chuyển phát nhanh, vật liệu xây dựng… Các kho trung chuyển logistics đường bộ ở bất cứ đâu sử dụng xe nâng tay cao như một phương án không thể thiếu, chiều cao của xe tải (kể cả xe đầu kéo) là 1.4m, cho phép xe nâng tay chiều cao 1.6m hoàn toàn đáp được quá trình nâng lên bất kỳ chiếc xe tải nào.

Thao tác nâng hạ bơm thủy lực dễ dàng bằng cả tay hoặc chân thuận tiện cho một người xử lý, nâng hạ các loại cây cảnh, chính vì vậy thiết bị này còn được gọi là xe nâng cây cảnh, nâng hạ các chậu cây, pallet nặng nhanh và chắc chắn. Khi sử dụng đúng cách, nó sẽ nâng tầm hiệu quả và năng suất lao động so với trước khi đưa xe vào.

Các lĩnh vực thường sử dụng xe nâng tay có chiều cao trên 1m

 • Nhà xưởng sản xuất
 • Cửa hàng vật liệu xây dựng
 • Tổng kho đầu mối
 • Kho hàng chuyển phát nhanh
 • Làng nghề

xe-nang-tay-cao-2-tan

Kho hàng có khối lượng vận chuyển trung bình sử dụng xe nâng tay cao sẽ rất có lợi, kích thước gọn hàng, linh động cho phép nó có thể di chuyển đến bất cứ đâu rất nhanh, mở rộng khả năng tiếp cận các tình huống nâng hạ, di chuyển hàng khác nhau.

Thiết bị mang lại hiệu quả trên các quãng đường di chuyển ngắn hoặc trung bình dưới 300m trong kho nội bộ. Chúng đặc biệt tuyệt hảo cho các thao tác đòi hỏi tính cơ động cao và năng suất nâng hạ liên tục khi đặt cạnh, so sánh với các loại xe nâng ngồi lái có động cơ. Với các tiêu chí chi phí thấp, tính cơ động cao và nâng hàng liên tục, loại xe nâng tay như vậy đặc biệt tỏ ra đáng tiền.

Kiểm tra xe trước khi giao

Trọng lượng nâng dùng cho Hand Stacker là các khối hàng từ 300kg đến 3000kg, khối lượng nâng vừa phải, kích thước theo tiêu chuẩn cho phép kết hợp với khả năng di chuyển nhanh, linh hoạt, chính xác, đạt tốc độ nhanh chóng, an toàn, giảm sức người khi có thêm nhân sự hỗ trợ, thay ca nhau, giảm căng thẳng khi thời gian vận chuyển kéo dài và nằm trong chỉ tiêu của nhà máy.

Việc đầu tư mua xe nâng tay cao là sự bổ trợ tuyệt vời, đáng tiền cho cửa hàng kinh doanh, hộ gia đình hay kho hàng bạn đang sở hữu, cung cấp thêm nhiều giải pháp theo yêu cầu công việc ngày càng nâng cao. Xe cỡ lớn, tải cao dùng cho chở vật liệu nặng, xe nhỏ tải thấp đều có vai trò riêng hỗ trợ con người vượt qua ranh giới vốn có về hiệu suất, sức nâng các các phương pháp truyền thống vẫn có từ xưa nay.

III. Ưu thế và đặc tính khi sử dụng xe nâng Hand Pallet

1.Ưu thế

Kích thước nhỏ gọn nhưng cứng vững, phù hợp với phần lớn các kho hàng có cửa nhập/ xuất hàng. Hệ thống kho bãi ở nước ta ở dạng thuê/mượn/sửa chữa rất nhiều, sự nhỏ gọn tránh dồn ứ là rất cần thiết.

Mức giá mua xe nâng mới thấp, khấu hao nhanh vào chi phí công cụ/dụng cụ, tuổi thọ sử dụng dài hạn, chỉ cần thay thế các vật tư hao mòn như bánh xe, phớt xylanh.

Chỉ dùng cho pallet 1 mặt, dầm thép được tôi cứng và độ dày khác nhau, cho phép nâng tải trọng cao nhất đến 3 tấn, nhưng nhà xưởng phải đạt được mặt nhẵn tiêu chuẩn mới có thể sử dụng loại xe có tải nâng cao như vậy.

Xe nâng tay Niuli 2 tấn nâng cao 1.6m

Cấu tạo 2 dầm chữ I song song hoặc 2 dầm chữ U quay mặt vào nhau chống ứng suất xoắn và triệt tiêu lực dọc trục tối đa, nên chọn bánh lõi gang để tăng khả năng chịu tải, mòn mòn nhiều hãy thay ngay bánh xe mới.

Mua xe nâng tay cao có phanh là giải pháp an toàn khi nhà xưởng có độ dốc hoặc theo yêu cầu của các công ty nước ngoài thường yêu cầu tính an toàn rất cao.

Bánh dẫn hướng D180x50mm và bánh tải D80x50mm tạo ra khả năng xoay tròn 360 độ chung quay tâm quay là chân của bạn, tay cầm đặt ngang hông để khả năng tác dụng lực với cánh tay đòn là dài nhất.

2. Đặc tính thiết bị

 • Tích hợp chức năng nâng hạ – giữ càng trong tay cầm ngang hông
 • Nâng hàng bằng bàn đạp chân hoặc tay nâng
 • Càng nâng bằng thép cường độ cao, có thể tháo rời khi vận chuyển, được kiểm tra thử tải trước khi nhập khẩu
 • Bán kính quay nhỏ giúp xe chuyển hướng dễ dàng
 • Di chuyển vật nặng nhanh, dễ dàng khi đặt đúng vị trí và được hướng dẫn bởi người có kinh nghiệm
 • Nâng hạ hàng trong mặt sàn container đến cửa ra vào thuận tiện với sức người tối thiểu.
 • Mặt dầm và càng cố định được sơn tĩnh điện, sơn chống gỉ, phủ bóng để đảm bảo tính thẩm mỹ và nhận diện thương hiệu.
 • Bánh dẫn hướng và bánh tải là dạng Polyurethane, hạn chế tối đa thời gian và chi phí bảo trì, chỉ cần thay mới bánh xe khi thấy mòn tự nhiên quá mức.
 • Xích tải được bôi trơn vừa đủ bằng dầu hoặc mỡ, không cần bôi trơn quá nhiều

IV. Những loại xe nâng tay thủy lực cao có trên thị trường hiện nay

xe-nang-tay-cao

Sản phẩm này chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, với cấu hình đa dạng phân loại theo chiều cao nâng và tải trọng nâng, một số còn là hàng sản xuất trong nước nên giá bán đến tay người tiêu dùng cũng khác nhau.

Phân loại theo hãng sản xuất gồm có: Xe nâng tay Niuli theo công nghệ của Đài Loan và Mỹ (Eoslift) được thiết kế chắc chắn với nhiều ưu điểm hơn từ sự tinh tế và sắc nét của đường hàn vật liệu cho đến khung thép được dập từ nguồn vật liệu cường độ cao được dập nguyên bản.

Phân loại theo cấu tạo xe gồm có xe có phanh và không phanh, giá xe nâng không phanh sẽ thấp hơn so với xe có phanh. Một số dòng xe đã mặc định là gắn phanh từ trước và không có sự khác biệt về giá nhưng mặt bằng giá chung lại cao hơn thị trường.

1. Xe nâng tay cao Eoslift

Thương hiệu Eoslift là công ty cung cấp các giải pháp nâng hạ tiên tiến và dịch vụ kho bãi thông minh, đã niêm yết trên sàn chứng khoán. Là thương hiệu đi tiên phong trong việc tích hợp các tính năng thông minh, tự động cho các loại thiết bị nhà kho với các đặc điểm chính như sau:

 • Hệ thống khung chịu lực tốt, tầm nhìn rộng, thiết kế tối ưu
 • Cụm bánh dẫn hướng và bánh tải chắc chắn
 • Các thành phần chính như khung chịu lực, càng cố định đều được trau chuốt rất tốt cả về kỹ thuật và thẩm mỹ.
 • Có lưới bảo vệ người điều khiển mà vẫn duy trì được tầm nhìn rộng
 • Giá bán cao do đặc điểm kỹ thuật, công nghệ cao vượt trội

2. Xe nâng tay cao Foshan

Foshan là công ty chuyên sản xuất các dòng xe nâng và thiết bị nhà kho tại Trung Quốc, những năm gần đây đã phát triển mạnh ra thị trường nước ngoài trong đó có Việt Nam. Công nghệ chế tạo ra các thiết bị nhà kho không phải là điều quá khó khăn, vậy nên chỉ cần chú ý tỷ mỷ đến các yếu tố về vật liệu và công tác bảo hành là có thể đưa một thương hiệu mới đến tay người tiêu dùng với các tiêu chí như sau:

 • Thời gian bảo hành dài hạn
 • Chính sách khuyến mãi tặng kèm phụ kiện thay thế hao mòn theo thời gian
 • Hệ thống phanh giữ được chú trọng để nâng cao an toàn
 • Kết cấu xe được nâng tầm đáng kể so với thị trường chung

3. Xe nâng tay cao NIULI

xe-nang-tay-cao-niuli

Công ty TNHH Sản Xuất Máy Niuli đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xe nâng hàng và thiết bị kho hơn 20 năm, nhà máy sản xuất hơn 300 nghìn mét vuông, với nền tảng sẵn có, trình độ chuyên nghiệp và áp dụng công nghệ tiên tiến đối với vật liệu và dây chuyền sản xuất.

Sở hữu hàng trăm model sản phẩm xe nâng nhà kho với các phân khúc chính bao gồm: Xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, bàn nâng thủy lực, xe nâng tay có cân, sản lượng đạt đến hàng triệu đơn vị sản phẩm và xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Hãng xe nâng Niuli là đơn vị uy tín hàng đầu trong các loại xe nâng tay thủy lực hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt với các công ty có vốn đầu tư xuất phát từ vùng Đông Á.

Chất lượng dẫn đầu phân khúc đã được khẳng qua nhiều năm với thời gian bảo hành lên đến 18 tháng, một số ưu điểm của xe nâng Niuli như sau:

 • Khung nâng bằng thép cường độ cao chống mài mòn, sơn tĩnh điện
 • Kích thước nhỏ gọn, chắc chắn để đi vào các nhà kho với cửa ra vào kích thước nhỏ
 • Nhanh chóng nâng hạ hàng, linh hoạt kích đẩy bằng tay hoặc chân
 • Cho phép di chuyển mà không tốn nhiều sức

Cấu tạo cơ bản của xe nâng tay cao

xe-nang-tay

Kết cấu cơ khí gồm có các phần được thiết kế, chế tạo và gắn liền với nhau, sau khi được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn xuất xưởng thì được đóng gói xuất khẩu và làm các thủ tục hải quan, thông quan đến tay người sử dụng.

Khung nâng: Gồm hai khung lông với nhau và di chuyển lên xuống nhờ xích tải gắn với xylanh nâng, khung nâng cần cứng vững và đạt tiêu chuẩn cơ khí để ăn khớp với nhau đảm bảo việc nâng hàng chắc chắn. Đối với xe nâng Niuli, xe thường được sơn hai màu cam và đen để dễ dàng nhận biết. Chiều cao khung nâng rất đa dạng từ 1.2m, 1.6m, 2m, 3m.

Xylanh nâng: Được gắn ở giữa khung nâng, gắn xích tải và bàn đạp là cơ cấu nâng hạ, khi cần nâng hàng thì dùng chân đạp vào bộ phận này để nó di chuyển lên xuống giúp bơm dầu xylanh và nâng lên cao, khi cần hạ chiều cao nâng thì dùng cần bóp xả.

Càng nâng: Nên lựa chọn chiều dài càng nâng hợp lý phù hợp với pallet, tất nhiên là phải sử dụng pallet 1 mặt mới có thể vận hành dòng xe nâng này, còn độ dày thì tùy theo tải trọng mà nhà sản xuất mới tạo ra càng xe với độ dày tương ứng.

Ưu điểm khi sử dụng xe nâng tay thủy lực cao

 • Kích thước của xe nâng nhỏ gọn và chiếm diện tích nhỏ, lại cơ động khi có thể di chuyển trong các khu vực lối đi hẹp của nhà kho.
 • Kinh phí đầu tư không quá cao nhưng cải thiện tối ưu được năng suất lao động, không cần dùng sức người vào những công việc nguy hiểm khi nâng hàng lên cao và hạn chế tối đa tai nạn lao động khi nâng chuyển hàng hóa.
 • Qúa trình nâng hàng lên sàn xe tải đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, kết cấu của xe đơn giản, chỉ có phần cơ khí và bôi trơn bằng dầu mỡ, không chứa phần mạch điện.
 • Lưu ý: Khi sử dụng xe nâng tay thì các bạn chỉ được sử dụng pallet một mặt, còn lại, lựa chọn càng rộng, hẹp sao cho vừa với mẫu pallet hiện có.

Các loại model xe nâng tay thủy lực cao thường được sử dụng

Xe nâng tay cao 1 tấn nâng 1.6m có phanh

-Tải trọng nâng : 1 tấn
-Chiều cao nâng : 1600 mm
-Chiều cao thấp nhất khi hạ : 90 mm
-Chiều dài càng nâng : 900 mm
-Chiều rộng phủ bì: 340 – 750 mm
-Tự trọng : 150 kg
-Hãng : Niuli
-Bảo hành 18 tháng, riêng bánh xe zoăng phớt bảo hành 06 tháng

Xe nâng tay cao 1  tấn nâng 1.6m không phanh

-Tải trọng nâng : 1 tấn
-Chiều cao nâng : 1600 mm
-Chiều cao thấp nhất khi hạ : 90 mm
-Chiều dài càng nâng : 900 mm
-Chiều rộng phủ bì: 210 – 560 mm
-Tự trọng : 130 kg
-Hãng : Niuli
-Bảo hành 18 tháng, riêng bánh xe zoăng phớt bảo hành 06 tháng

Xe nâng tay cao 1.5  tấn nâng 1.6m không phanh

-Tải trọng nâng : 1.5 tấn
-Chiều cao nâng : 1600 mm
-Chiều cao thấp nhất khi hạ : 90 mm
-Chiều dài càng nâng : 900 mm
-Chiều rộng phủ bì: 210 – 560mm
-Tự trọng : 160 kg
-Hãng : Niuli
-Bảo hành 18 tháng, riêng bánh xe zoăng phớt bảo hành 06 tháng

Xe nâng tay cao 2 tấn nâng 1.6m có phanh

-Tải trọng nâng : 2 tấn
-Chiều cao nâng : 1600 mm
-Chiều cao thấp nhất khi hạ : 90 mm
-Chiều dài càng nâng : 900 mm
-Chiều rộng phủ bì: 340 – 750mm
-Tự trọng : 220 kg
-Hãng : Niuli
-Bảo hành 18 tháng, riêng bánh xe zoăng phớt bảo hành 06 tháng

Bạn hãy dành thời gian để xem xét kỹ lưỡng các loại xe nâng tay chúng tôi đã sắp xếp trong thư mục của website này để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các loại xe nâng dầu diesel, xe nâng điện hay Reach Truck để nâng cao quá trình cơ giới hóa sản xuất, nâng cao lợi nhuận và mức độ an toàn trong sản xuất kinh doanh.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng TEU, dịch vụ bảo hành, phụ tùng, cho thuê, sửa chữa toàn quốc.

 • Địa chỉ văn phòng: Lô BT3-5, Tổng Cục V – Bộ Công An, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội (Gần khu đô thị Văn Quán).
 • Hotline: 0982.912.725
 • Email: dangtuanksm@gmail.com
 • Website: https://xenangteu.com//

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 1 (CHI NHÁNH MIỀN BẮC)

Hotline 2 (CHI NHÁNH MIỀN NAM)

TAGS

Tags:

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
315
Hôm nay:
786
Hôm qua:
862
Tuần này:
4,787
Tuần trước:
5,128
Tháng này:
22,382
Tháng trước:
Tất cả:
19,143
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo
NHẬN BÁO GIÁ
Báo giá
Gọi ngay