Xe nâng cũ

Xe nâng hàng cũ, xe nâng Nhật bãi là loại xe nâng hàng đã qua sử dụng nhiều nhất tại nước ta với nhiều ưu điểm về kinh tế và giá trị sử dụng. Mức giá xe nâng Nhật cũ dao động từ 150-250 triệu đã đã có thể sở hữu một chiếc xe nâng chất lượng ưng ý.

xe-nang-cu

    Xe nâng Toyota cũ chất lượng đạt chuẩn

Sức mua xe nâng hàng bãi Nhật tại Việt Nam hiện đang có sức hút rất lớn, thể hiện qua con số mua xe nâng cũ hàng năm là 60-65% tổng lượng xe nâng tiêu thụ. Các ưu điểm nổi bật khi bạn chọn mua xe nâng hàng cũ đã qua sử dụng là:

+ Giá xe nâng Nhật cũ đã qua sử dụng vừa túi tiền

+ Chất lượng xe sử dụng tốt nếu biết chọn địa chỉ uy tín

+ Độ bền cao, bán được giá khi muốn đổi xe nâng.

xe-nang-cu

Xe nâng Komatsu cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

Đội ngũ kỹ thuật và chuyên viên bán hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá chi tiết những đặc điểm khi chọn mua xe nâng hàng cũ, loại xe được ưa chuộng, cách vận hành và địa chỉ mua hàng uy tín.

I-Nguồn gốc và thương hiệu xe nâng cũ

xe-nang-cu

Xe nâng Mitsubishi cũ Nhật bãi

Xe nâng hàng cũ được nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc…đã qua sử dụng từ 3-5 năm được cho là có chất lượng và tính ổn định cao nhất, các phân khúc khác với thời gian sử dụng lâu hơn từ 7-10 năm không còn giữ được các tính năng ổn định và đạt tiêu chuẩn chất lượng như mong muốn.

Video giới thiệu các loại xe nâng hàng cũ mới 80%

Xe nâng Nhật bãi với các hãng xe nâng nổi tiếng như TOYOTA, KOMATSU, TCM, MITSUBISHI là những thương hiệu tên tuổi được khách hàng lựa chọn bởi giá thành rẻ và chất lượng ổn định đã được kiểm chứng khi sử dụng lâu dài. 

Trong video phía trên, có các loại xe nâng hàng Nhật bãi cơ bản bao gồm xe nâng TCM cũ 2.5 tấn và xe nâng Toyota cũ 3 tấn để là những lựa chọn cơ bản và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Thêm một loại xe nâng hàng cũ nữa bạn có thể sử dụng là xe nâng Hyundai cũ xuất xứ từ Hàn Quốc, nhưng loại này thường ít được sử dụng và có giá khá cao.

xe-nang-cu

Xe nâng Komatsu cũ 2.5 tấn

II – Chất lượng và giá xe nâng cũ

Khi nhắc đến xe nâng Nhật cũ chúng ta luôn cần phải quan tâm hai yếu tố là giá bán và chất lượng, những dòng xe nâng Nhật đã qua sử dụng chất lượng tốt luôn có một mức giá bán ổn định, căn cứ vào số giờ hoạt động, điều kiện sử dụng và khả năng phục vụ công việc.

Chất lượng xe nâng Nhật cũ đã qua sử dụng được định hình bằng những yếu tố có thể dùng mắt thấy tai nghe như tiếng nổ êm, tiêu thụ nhiên liệu thấp, máy không rung, động cơ nguyên bản.

xe-nang-cu

Giá xe nâng Nhật cũ phù hợp túi tiền

Xe nâng Nhật bãi chất lượng tốt thường có đặc điểm dễ dàng nhận định được là tiếng nổ êm và động cơ nguyên bản, chưa bị tháo lắp, gia công lại.

Giá xe nâng Nhật cũ khá rẻ so với mặt bằng chung, dao động từ 100-250 triệu tùy cấu hình xe, tải trọng xe và các tiêu chí về số giờ sử dụng và điều kiện vận hành trước đó đã đề cập phía trên.

Bạn hãy dành thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết và kỹ lưỡng hơn nữa về xe nâng cũ giá tốt chất lượng nhé!

xe-nang-cu

Xe nâng Toyota cũ nhập nguyên container từ Nhật Bản

III – Xe nâng cũ và xe nâng mới? Khi nào nên mua?

Đầu tư và lợi nhuận là bài toán lớn nhất khi cân đối mua xe nâng hàng cũ, việc sử dụng xe nâng là vô cùng quan trọng và cấp thiết không chỉ ở những doanh nghiệp lớn mà ở các làng nghề, xưởng sản xuất nhỏ, kho hàng vận tải.

Ngân sách tài chính là yếu tố cốt lõi cần phải cân nhắc khi quyết định mua xe nâng mới hay cũ.

xe-nang-cu

Xe nâng Nhật cũ chiếm gần 70% dung lượng thị trường

Đối với những doanh nghiệp, hộ kinh doanh cần phải cắt giảm và tiết kiệm chi phí thì với ngân sách từ 100-150 triệu vẫn có thể mua cho mình một chiếc xe nâng Nhật cũ ưng ý và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Các hộ kinh doanh vật liệu xây dựng, xi măng, sắt thép trong vài năm trở lại đây đều cần sử dụng một chiếc xe nâng hàng cũ tải trọng từ 2-3 tấn để chuyển hàng trong đường xóm làng dễ dàng hơn khi đường nông thôn hiện nay đã được mở rộng và đổ bề tông nhẵn.

xe-nang-cu

Xe nâng Komatsu cũ 2 tấn hơp với vận chuyển vật liệu xây dựng ở nông thôn

Vấn đề ở đây là có thể bạn sẽ không may mắn chọn được một chiếc xe nâng bãi tốt, thường xuyên phải gọi sửa chữa và mất tiền thay thế phụ tùng, xử lý hỏng vặt, vì thế dẫn đến vòng đời sử dụng ngắn, dẫn đến còn lãng phí mặc dù số tiền bỏ ra không quá lớn.

Giá bán xe nâng hàng cũ chính là yếu tố khác biệt lớn nhất

Xét trên bình diện các loại xe nâng được sử dụng phổ biến nhất là xe nâng dầu diesel và xe nâng điện, nếu bạn đã từng hỏi báo giá xe nâng thì sẽ nắm được nội dung như sau:

Xe nâng dầu diesel 2.5-3.5 tấn khi mua xe mới có giá từ 400-450 triệu trong khi xe nâng Nhật bãi chỉ cần 150-250 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe nâng cũ Komatsu tải trọng tương đương và chất lượng không hề kém cạnh.

xe-nang-cu

Xe nâng Toyota cũ giá từ 150-250 triệu

Xe nâng điện 2-2.5 tấn đi kèm bình ăc quy và sạc có giá dao động từ 350-400 triệu thì với xe nâng cũ, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 150-200 triệu, tức một nửa số vốn là có thể sở hữu xe nâng điện và đưa về sử dụng ngay.

Chi phí vốn ban đầu chỉ bằng 30-50% khi mua xe nâng hàng Nhật cũ đã qua sử dụng quả là một con số đáng lưu ý, nhưng chưa thể nói hết những nguyên nhân và băn khoăn làm thế nào để xác định mua xe nâng mới hay xe nâng cũ đã qua sử dụng.

IV – So sánh chi tiết xe nâng mới và xe nâng cũ

1- Xe nâng mới

xe-nang-cu

Xe nâng mới nhập khẩu giá từ 300-400 triệu

Làm rõ hơn về tác dụng của xe nâng mới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn mình đang thực sự mong muốn điều gì.

Xe nâng hàng mới có đặc điểm là được sản xuất và ứng dụng các công nghệ mới nhất vì vậy xe nâng có thể làm việc liên tục nhiều tiếng mà không bị ảnh hưởng nhiều đến công suất làm việc.

Xe nâng mới thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất quy mô lớn, sử dụng nhiều ca liên tục, khi dụng 2 ca 1 ngày tức từ 12-16h thì bắt buộc phải sử dụng xe nâng mới bởi chỉ có nhưng thiết bị mới và được bảo trì thường xuyên mới có thể đáp ứng được tần suất làm việc lớn đến như vậy.

xe-nang-cu

Mua xe nâng mới với ưu thế về thời gian làm việc liên tục 8h/ngày

Khi mua xe nâng mới, bạn có nhiều lựa chọn như các hãng xe nâng Nhật TOYOTA, KOMATSU, MITSUBISHI với giá thành khá cao, thường sẽ gấp 3 lần mức giá trung bình của một chiếc xe nâng cũ nhưng đổi lại, chất lượng thì bạn hoàn toàn yên tâm.

Một lựa chọn khác kinh tế hơn đó các loại xe nâng Trung Quốc sử dụng động cơ Nhật Bản như ISUZU, MITSUBISHI, giá thành rẻ hơn mà vẫn duy trì được hiệu suất hoạt động như các loại xe nâng Nhật trong khi đó, bạn vẫn nhận được chính sách bảo trì, bảo hành từ nhà cung cấp, phụ tùng xe nâng sẵn có được cung cấp với tốc độ nhanh chóng.

xe-nang-cu

Xe nâng mới giá bán được niêm yết chính xác

Ưu điểm:

+ Giá xe nâng theo mặt bằng chung, mua xe đúng giá trị thật

+ Công nghệ xe nâng mới nhất, được lựa chọn cấu hình như mong muốn.

+ Không phải lo lắng nhiều về hỏng vặt và chất lượng xe vì đã có nhà cung cấp chịu trách nhiệm trong khoảng thời gian đầu.

Nhược điểm:

– Giá bán cố định, không điều chỉnh thấp với mong muốn khách hàng

– Nếu sử dụng với thời gian làm việc ít hơn 5h trong ngày thì không khai thác hết hiệu quả kinh tế đã nằm trong tính toán của nhà máy.

– Vốn đầu tư lớn và cần quản lý sử dụng bài bản, bảo trì đúng thời gian theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

2-Xe nâng cũ

xe-nang-cu

Xe nâng Nhật cũ thực sự là giải pháp tối ưu

Xe nâng hàng cũ có khoảng giá rất đa dạng và phù hợp với phần đông nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

Nếu may mắn hoặc biết cách chọn lựa xe nâng Nhật cũ bằng các tiêu chí đã được định sẵn từ trước thì bạn hoàn toàn có thể mua được chiếc xe nâng đã qua sử dụng còn rất tốt, chất lượng ngang bằng loại xe nâng mới.

Theo kinh nghiệm thì bạn nên đến các điểm bán xe nâng cũ uy tín, tập trung, trao đổi và thử nghiệm xe trước khi đi đến quyết định cuối cùng, sẽ yên tâm hơn nếu bạn nhận được chế độ bảo hành từ nhà sản xuất bảo đảm cho chất lượng xe nâng hoạt động trong thời gian đầu, thường là từ 3-6 tháng.

xe-nang-cu

Xe nâng Komatsu cũ 1.5 tấn

Một điểm quan trọng khi sử dụng xe nâng cũ là thời gian sử dụng, nếu quỹ thời gian sử dụng chỉ dao động từ 4-5h trong một ngày, mỗi quãng hoạt động cách xa nhau, thì mua xe nâng Nhật cũ đã qua sử dụng là một phương án hợp lý bởi với tần suất này sẽ phù hợp khi mua xe nâng cũ.

Ưu điểm:

+ Khoảng giá đa dạng, 100-250 triệu là có thể sở hữu xe nâng ưng ý

+ Tiết kiệm chi phí đầu tư trung bình 30-50% so với quỹ tiền mua xe nâng mới.

+ Có nhiều lựa chọn thương hiệu nổi tiếng

+ Giao hàng nhanh, có thể mua bán, giao dịch trong ngày

xe-nang-cu

Dàn xe nâng Komatsu Nhật bãi

Nhược điểm:

+ Xe nâng đã qua sử dụng không được trang bị các tính năng hiện đại

+ Không đáp ứng đủ tính năng cho các loại xe cần cấu hình phức tạp, đôi khi cần phải loại bỏ các option này

+ Khó xác định chất lượng, đôi khi không may mắn mua phải xe chất lượng kém phải vứt bỏ sau vài tháng sử dụng.

+ Khó xác định giá trị thật khi thương thảo hợp đồng, giá bán

+ Chi phí bảo trì lớn và không ước định trước.

+ Chế độ bảo hành ngắn hạn hoặc không được cam kết bảo hành.

V. Các hãng xe nâng Nhật cũ uy tín, chất lượng năm 2020

Nói về xe nâng hàng cũ, chúng ta thường nghĩ đến xe nâng Nhật bãi như một ưu tiên hàng đầu, và thực sự điều này đã được chứng minh qua hàng chục năm sử dụng của những doanh nghiệp, hộ kinh doanh sử dụng xe Nhật bãi nhiều năm, sau đây chúng tôi liệt kê một vài thương hiệu nổi bật như sau:

1-Xe nâng Komatsu cũ

xe-nang-cu

Komatsu luôn được xem là chất lượng số 1

Xe nâng Komatsu được khẳng định là thương hiệu xe nâng chất lượng số 1 trong lòng người tiêu dùng, trải qua quãng thời gian hàng trăm năm phát triển ngành thiết bị nặng bao gồm máy xúc, máy đào, xe nâng, tất cả tinh hoa của công ty cung cấp thiết bị chất lượng hàng đầu Nhật Bản đều được hội tụ trong mọi sản phẩm xe nâng Komatsu cũ.

xe-nang-cu

Động cơ xe Komatsu cũ nguyên bản

Sở hữu một chiếc xe nâng Komatsu cũ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho các công trình khai thác mỏ, chế độ làm việc khắc nghiệt hơn so với các loại xe nâng thông thường mà vẫn giữ được các phẩm chất tuyệt vời như sự bền bỉ hay khả năng nâng quá tải trọng.

xe-nang-cu

Xe nâng Komatsu cũ 2.5 tấn

Sự tinh tế và kỹ thuật cao trong ngành luyện kim, trau chuốt từng chi tiết và tính tỷ mỉ của người Nhật đều được hội tụ trong sản phẩm xe nâng Komatsu nổi tiếng thế giới.

Các dòng sản phẩm xe nâng Komatsu cũ rất đa dạng, bao gồm xe nâng dầu diesel, xe nâng điện tải trọng từ 1.5 tấn trở lên, thiết bị nhà kho, xe nâng điện đứng lái Reach Truck.

xe-nang-cu

Tem xe nâng Komatsu vẫn còn nguyên vẹn

Xe nâng Komatsu thành lập ngày 13, tháng 5 năm 1921, trải qua hơn 100 năm phát triển đã tạo nên kinh nghiệm và chất lượng xe nâng Komatsu như ngày nay.

Xe nâng Komatsu cũ có khả năng làm việc lên hàng chục năm với mức độ ổn định cao nếu bạn biết cách chọn xe và làm việc, vận hành xe nâng đúng cách.

Giá xe nâng Komatsu thường dao động từ 150 triệu – 350 triệu tùy loại

xe-nang-cu

Giá xe nâng Komatsu cũ tương đối ổn định

2-Xe nâng Toyota cũ

Toyota là hãng xe nâng với doanh số bán hàng lớn nhất thế giới, tính toàn diện và thống nhất về quan điểm của Toyota được thể hiện qua chất lượng, tính năng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, cả một hệ sinh thái đầy đủ các loại thiết bị.

xe-nang-cu

Xe nâng Toyota cũ 3.5 tấn tại nhà máy Nhật Bản

Đối với xe nâng Toyota cũ, bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng gắn các bộ kẹp giấy, bộ kẹp cuộn, kẹp bông, xe nâng điện đứng lái…

xe-nang-cu

Xe nâng cũ Toyota chất lượng còn rất tốt

Nền tảng của xe nâng Toyota là hệ thống sản xuất hiện đại, dẫn đầu trong mọi lĩnh vực, được kết nối và kế thừa lẫn nhau trong ngành thiết bị và ô tô trên toàn cầu. Các trung tâm nghiên cứu tạo ra những sản phẩm đổi mới liên tục qua thời gian.

xe-nang-cu

Xe nâng 3.5 tấn Toyota làm việc tại Nhật Bản

Khi mua xe nâng Toyota cũ ở Việt Nam, dựa trên tính ổn định, độ bền, uy tín và chất lượng đã được khẳng định. Công ty chúng tôi cung cấp các loại xe nâng cũ Toyota tải trọng đa dạng từ 1.5 tấn, 2 tấ, 3 tấn…với các phân khúc xe nâng máy dầu diesel, xe nâng ăc quy điện.

xe-nang-cu

Động cơ xe nâng Toyota nguyên bản

Giá xe nâng Toyota cũ rất cạnh tranh bởi có nhiều sản phẩm với nguồn nhập khẩu đa dạng từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thailand, Malaisia…Sản lượng xe nâng Toyota sản xuất mỗi năm từ 200-300.000 xe, vì vậy nguồn xe nâng cũ đã qua sử dụng tại Việt Nam cũng vô cùng đa dạng và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu người dùng.

xe-nang-cu

Số giờ hoạt động chưa đến 5000h

Vì được sử dụng phổ biến nên phụ tùng xe nâng Toyota cũ rất dễ kiếm, có thể mua được từ các cửa hàng, hay được cung cấp bởi các thợ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp, nhân sự sửa chữa xe nâng Toyota cũ khá đông và luôn làm hài lòng khách hàng.

xe-nang-cu

Xe nâng điện đứng lái Toyota cũ

Giá xe nâng Toyota cũ dao động trong khoảng 120-320 triệu tùy loại theo đời sản xuất và số giờ hoạt động khi nhập về.

3-Xe nâng TCM cũ

Xe nâng TCM Nhật Bản bắt đầu thành lập năm 1949, những chiếc xe nâng đầu tiên được sản xuất đã chứng minh được chất lượng giúp cho hãng xe nâng tạo được tên tuổi vang danh châu Á và thế giới cho đến tận ngày nay.

xe-nang-cu

Xe nâng TCM Nhật Bản

Xe nâng TCM cũ được xem là hãng thiết bị nâng hạ hàng đầu tại châu Á cho đến hiện nay, hệ thống đại lý rộng khắp, chất lượng đồng bộ, giá bán hấp dẫn chính là những yếu tố tạo ấn tượng mạnh mẽ với người dùng, cho dù họ sử dụng xe nâng mới hay xe nâng Nhật bãi đã qua sử dụng.

Công nghệ chế tạo xe nâng TCM cho phép hãng tạo ra các sản phẩm có sự hài hòa giữa công nghệ tiên tiến, tinh xảo nhưng vẫn giữ được sự bền bỉ, mạnh mẽ nổi bật, có thể làm việc trong bất cứ điều kiện nào nếu có thể.

xe-nang-cu

Xe nâng TCM cũ 2.5 tấn đời 2012

Là nhập khẩu và bán xe nâng TCM cũ, xe nâng liên doanh TCM, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những chiếc xe nâng chất lượng tốt phục vụ nhu cầu sử dụng dài hạn với giá phải chăng.

Giá xe nâng TCM cũ đời 2010 trở lên có giá từ 150-280 triệu tùy theo tải trọng và tình trạng khi xe được nhập khẩu tại Việt Nam.

4-Xe nâng Mitsubishi cũ

xe-nang-cu

Xe nâng Mitsubishi cũ 2.5 tấn

Nếu bạn đã từng sử dụng xe nâng Mitsubishi, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng khi vận hành, nói đến xe nâng Mitsubishi, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về độ bền và khả năng làm việc trong tương lai dài hạn.

Màu xanh lá đặc trưng của xe nâng Mitsubishi cũ dễ dàng gây ấn tượng với bạn, khả năng sáng tạo và ứng dụng các phát minh mới nhất chính là điểm mạnh của hãng Mitsubishi.

xe-nang-cu

Xe nâng Mitsubishi cũ gắn bộ gầu xúc

Các loại phụ tùng của xe nâng Mitsubishi cũ luôn đạt được độ bền cực tốt, chống mài mòn và biến dạng khi nâng hạ hàng hóa nặng, quá tải trong phạm vi cho phép.

Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những chiếc xe nâng Mitsubishi cũ với các tính năng đã được thẩm định kỹ lưỡng, chất lượng đã được khẳng định trên toàn cầu, độ tin cậy được khẳng định qua hàng nghìn sản phẩm đã bán ra trên thị trường.xe-nang-cu

Giá xe nâng Mitsubishi cũ dao động từ 150 triệu – 300 triệu tùy chất lượng và đời xe, nên chọn xe nâng đời 2008 trở lên để đảm bảo an toàn và độ bền sử dụng trong chu kỳ 3-5 năm.

5-Xe nâng Nissan cũ

xe-nang-cu

Xe nâng Nissan cũ 5 tấn

Xe nâng Nissan được thành lập năm 1957 và trở thành thương hiệu xe nâng toàn cầu không lâu sau đó.

Dây chuyền sản xuất bài bản và công nghệ cao được ứng dụng đồng loạt trên khắp thế giới cho phép xe nâng Nissan nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ dấu ấn chất lượng và thiết kế sáng tạo, sản phẩm đa dạng bao gồm xe nâng điện, xe nâng dầu diesel, thiết bị nhà kho stacker, xe nâng gas-LPG.

xe-nang-cu

Xe nâng Nissan cũ 1.5 tấn

Sau hơn 50 năm phát triển và trưởng thành, xe nâng Nissan được sáp nhập và đổi tên thành Unicarrier vào năm 2013, tạo nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ và toàn diện hơn nữa.

Tại Việt Nam, xe nâng Nissan cũ không chỉ được bán mà còn được cho thuê rất nhiều bởi lợi thế về độ bền và tiết kiệm nhiên liệu, giá cả phải chăng cũng như dịch vụ hẫu mãi và chăm sóc rất tốt từ nhà phân phối.

xe-nang-cu

Xe nâng Nissan 3 tấn cho thuê

Công ty chúng tôi cung cấp dịch cho cho thuê và bán xe nâng Nissan cũ, cung cấp dịch vụ bảo hành và thay thế phụ tùng trong thời gian bảo hành và theo nhu cầu khách hàng.

Giá xe nâng Nissan cũ dao động từ 180-340 triệu tùy theo năm sản xuất và số giờ hoạt động khi nhập khẩu và bóc container tại Việt Nam.

6-Xe nâng Sumitomo cũ

xe-nang-nhat-bai

Xe nâng Sumitomo dòng QuaPro nổi tiếng

Xe nâng hàng Sumitomo là hãng xe nâng thương hiệu Nhật Bản được ưa chuộng bởi chất lượng ổn và giá xe nâng Sumitomo cũng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng ở tần suất trung bình.

Công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường, vật liệu hàng đầu tạo ra sản phẩm siêu bền ngay cả đối với xe nâng đã qua sử dụng nhờ hệ thống bơm thủy thủy lực và động cơ NISSAN K21, K23 nổi tiếng.

xe-nang-nhat-cu

Động cơ Nissan siêu bền

Xe nâng cũ Sumitomo tại Việt Nam phổ biến nhất là các dòng xe đời 2008, 2009, 2010, 2011, 2012…

Giá xe nâng Sumitomo cũ dao động từ 150-250 triệu và luôn đắt hàng khi khui container từ Nhật Bản.

Khi mua xe nâng hàng đã qua sử dụng, hãy chú ý đến đời xe (năm sản xuất), không nên mua xe đời quá lâu (đời xe 2001, 2002…) để tránh gặp phải các vấn đề lớn phải sửa chữa về sau.

VII. Nên mua xe nâng dầu cũ hay xe nâng điện cũ

xe-nang-cu

Xe nâng điện cũ Komatsu là lựa chọn đáng quan tâm 

Để biết chính xác chúng ta cần mua xe nâng cũ loại nào, thì cần phải dành thời gian đánh giá các tiêu chí cụ thể và so sánh với sự tương tích tính năng của từng loại xe.

Xe nâng dầu cũ mạnh mẽ hơn, trong khi xe nâng điện cũ làm việc ổn định trong môi trường nhà xưởng được thiết kế quy mô, bài bản, không có khí thải và tiếng ồn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những chi tiết đó là gì.

xe-nang-cu

Xe nâng dầu cũ Nissan 2.5 tấn

+ Môi trường sử dụng: trong nhà, ngoài trời, công trường, nhà xưởng…

+ Thời gian sử dụng: 2 ca liên tục hay dưới 4-5h/ngày

+ Mức tiền dự tính mua xe: 100-200tr, 300-400tr.

+ Đã có kinh nghiệm sử dụng xe nâng Nhật Bãi chưa

+ Dự kiến hoạt động kinh doanh trong thời gian bao lâu

+ Có sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi xe nâng bị hỏng hoàn toàn

Trên đây là một vài góc cạnh về quá trình sử dụng xe nâng cũ, so sánh với đặc tính kỹ thuật của từng loại xe chúng ta sẽ tìm được phương án an toàn, phù hợp, kinh tế và khai thác sử dụng xe nâng lâu dài.

1-Đặc tính kỹ thuật của xe nâng điện cũ

xe-nang-cu

Xe nâng điện cũ cần được chọn lựa kỹ lưỡng

Cũng giống như dòng xe nâng điện sử dụng bình ăc quy nói chung, xe nâng điện cũ cần môi trường hoạt động được bảo vệ tốt, nâng hạ hàng trong các nhà xưởng có mái che, nền nhà được làm phẳng, không có quá nhiều mấp mô ghồ ghề hoặc gờ giảm tốc.

Xe nâng điện cũ sẽ phát huy được tác dụng khi tải trọng nâng ổn định trong thời gian dài, không bị hoán đổi tải trọng quá đột ngột, không nâng hàng quá tải.

xe-nang-cu

Xe nâng điện cũ Komatsu 3 bánh

Sử dụng xe nâng điện không gây ra tiếng ồn và khí thải, không ảnh hưởng đến con người làm việc trong cùng một không gian, nhưng cần được kiểm tra và bảo trì, châm nước thường xuyên, đặc biệt với các loại ăc quy chì-axit.

Ưu điểm:

+ Xe nâng điện cũ sẽ ngày càng phổ biến hơn do sự gia tăng của giá nhiên liệu hóa thạch như dầu diesle, xăng, gas.

+ Thân thiện với môi trường, với người sử dụng

+ Chi phí vận hành về lâu dài rất thấp

+ Xe nâng điện chạy êm, có thể thay thế ăc quy nếu cần làm việc nhiều giờ liên tục.

+ Công nhân không phải nghe tiếng ồn và hít thở không khí độc sẽ có năng suất lao động cao hơn

+ Kích thước nhỏ gọn và bán kính quay vòng nhỏ hơn sẽ giúp xe nâng điện cũ tối đa hóa không gian chất xếp hàng hóa.

xe-nang-cu

Xe nâng Reach Truck cũ

Nhược điểm:

Cần phải chỉ ra một vài điểm hạn chế của xe nâng điện cũ để quá trình đánh giá được khách quan và chính xác:

+ Xe nâng điện chủ yếu được dùng trong nhà, những nơi được bảo vệ an toàn và không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố thời tiết nắng, mưa, nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao.

+ Tốc độ di chuyển và khả năng nâng quá tải không phải là thế mạnh của xe nâng điện cũ. Bạn không nên dùng xe nâng cũ để tốc độ di chuyển ngang với xe nâng dầu diesel.

+ Thời gian sử dụng liên tục của xe nâng điện cũ chỉ 5-6h, vì vậy cần phải đầu tư thêm một bộ ăc quy dự phòng nếu cần làm việc trong 1 ca hành chính.

+ Nếu chọn chiếc xe nâng điện cũ chất lượng kém, rất có thể bị hỏng hoàn toàn và không thể sửa chữa.

xe-nang-cu

Xe nâng điện Toyota 3 bánh

2-Đặc tính kỹ thuật của xe nâng dầu cũ

Mạnh mẽ, không bị hạn chế thời gian và môi trường hoạt động chính là các yếu tố tạo nên thế mạnh tuyệt đối của xe nâng dầu diesel.

Chất lượng và độ bền của các loại xe nâng thương hiệu nổi tiếng như Komatsu cũ, Toyota cũ dường như còn không suy giảm nhiều sau hàng chục năm sử dụng, có những chiếc xe nâng lên đến vài chục năm.

xe-nang-cu

Xe nâng dầu cũ có sức mạnh làm việc tốt hơn

Khi làm việc thời gian gian kéo dài trong ngày, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn thùng nhiên liệu, chỉ cần đổ dầu vào trong vài phút là xe có thể hoạt động tiếp.

Hạn chế lớn nhất của xe nâng dầu đó là tiếng ồn, tuy nhiên khi sử dụng xe nâng Komatsu cũ hoặc Toyota cũ, tiếng ồn sẽ được giảm bớt đi rất nhiều.

xe-nang-cu

Xe nâng dầu diesel TCM cũ 5 tấn

Chi phí bảo trì xe nâng dầu cũ bao gồm thay dầu, bơm mỡ, thay thế phụ tùng sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn và diễn ra với tần suất dày hơn so với xe nâng điện vốn chỉ cần kiểm tra kỹ lưỡng và phát hiện sớm các hư hỏng và xử lý ngay.

VII. Các bước cần lưu ý khi chọn mua xe nâng cũ đúng nhu cầu

Ngay cả với những người đã có kinh nghiệm dùng xe nâng cũng cần phải đọc lỹ những lưu ý này, chúng tôi sẽ chia thành các bước ngắn gọn và rõ ràng để ngay cả những người chưa từng sử dụng xe nâng cũ cũng dễ dàng nắm được nội dung và tiến hành chọn lựa được ngay.

Bước 1: Định hình và xác định rõ nhu cầu mua xe nâng

xe-nang-cu

Xác định đúng nhu cầu mua xe nâng cũ

 • Môi trường hoạt động trong nhà hay ngoài trời
 • Mức tiền đầu tư mua xe nâng cũ
 • Loại xe nâng cũ: dầu diesel hay xe nâng điện
 • Tải trọng nâng, chiều cao nâng
 • Thời gian sử dụng trong ngày là bao nhiêu giờ

Bước 2: Lựa chọn đơn vị bán xe nâng hàng cũ Nhật Bản uy tín

xe-nang-cu

Xe nâng Toyota cũ mở container ngay khi nhập về

Lời khuyên của chúng tôi là bạn cần phải có một nhà cung cấp xe nâng uy tín, đối với xe nâng Nhật cũ, đến đúng nơi là bạn đã thành công một nửa, bởi những công ty bán xe nâng Nhật bãi tốt sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm phù hợp, đây cũng chính là cách giữ uy tín và bảo vệ thương hiệu của họ cho tương lai dài hạn.

Bước 3: Chọn xe nâng dầu cũ hoặc xe nâng điện cũ và cấu hình cụ thể

xe-nang-cu

Xe nâng Nhật bãi khui container đảm bảo chất lượng

Như đã phân tích ở trên, sau khi xác định các yếu tố và góc cạnh của quá trình làm việc, bạn hãy lựa chọn xe nâng điện hoặc xe nâng diesel cũ với cấu hình cụ thể bao gồm:

+ Chiều cao nâng

+ Tải trọng nâng

+ Lốp đặc/lốp hơi/lốp đơn/lốp kép

+ Số sàn hay số tự động

+ Chiều dài càng nâng/mua càng dài hay lắp thêm càng giả.

xe-nang-cu

Mở container xe nâng Toyota cũ để mua xe chất lượng

Với mức tiền 200-300 triệu, xe nâng dầu hoặc xe nâng điện là điều bạn có thể nắm trong tầm tay sở hữu một chiếc xe nâng tốt.

Nếu như chưa hài lòng, bạn có thể tham khảo thêm dòng xe nâng mới với pin Lithium, công nghệ sạc nhanh và ít sinh nhiệt.

Bước 4: Lắp thêm các bộ công tác nếu cần

xe-nang-cu

Xe nâng Toyota cũ lắp bộ kẹp giấy

Trong một vài trường hợp, bạn cần lắp thêm các bộ công tác để quá trình nâng hạ hàng được nhanh chóng và đạt hiệu suất cao hơn, bao gồm bộ gật gù, bộ kẹp giấy, bộ kẹp bông, bộ dịch giá, bộ dịch càng…

Xe nâng cũ thường là các loại đã được nhập khẩu sẵn đi kèm bộ công tác, và tốt nhất là bạn nên chọn những chiếc xe nâng đã lắp sẵn bộ công tác bởi đây là bước đi lựa chọn an toàn nhất.

xe-nang-cu

Nên chọn xe nâng cũ nguyên bản chưa sơn sửa lại

Theo chúng tôi, điều quan trọng nhất là bạn chọn loại lốp cho phù hợp trước khi nghĩ đến các bộ tác khác, lốp đặc hay lốp hơi sẽ phù hợp với mặt bằng vận chuyển, lốp đặc bền và an toàn hơn với xe nâng cũ.

Bước 5: Đánh giá toàn diện và chốt giá xe nâng cũ

xe-nang-cu

Xe nâng Mitsubishi 1 tấn nguyên bản

Sau khi đọc kỹ bài viết này, thu thập các thông tin liên quan, bạn đã có thể yên tâm lựa chọn một chiếc xe nâng Nhật cũ ưng ý. Nhưng theo kinh nghiệm mua xe nâng hàng cũ, sẽ là tốt hơn nếu bạn được tư vấn bởi một người có nhiều kinh nghiệm từ công ty chuyên cung cấp xe nâng để nhận được tư vấn cũng như mức giá xe nâng cũ tốt nhất.

Khi đã xác định và chọn được chiếc xe ưng ý, hãy đàm phán và chốt giá xe nâng cũ ngay và tiến hành giao nhận nhanh, bởi một chiếc xe nâng cũ tốt, giá hợp lý sẽ không ở trạng thái tồn kho quá lâu.

xe-nang-cu

Xe nâng Nhật bãi nguyên bản Komatsu

Sau mỗi quãng thời gian, công nghệ và cách thức mua xe nâng hàng cũ có nhiều thay đổi, hãy là người mua hàng thông thái dù bạn đã có kinh nghiệm hay chưa từng biết đến xe nâng cũ, chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm và giúp bạn đi đến bước cuối cùng để có được chiếc xe nâng hãng cũ ưng ý.

 • Kinh nghiệm lựa chọn xe nâng cũ Nhật Bản

  Xe nâng cũ Nhật Bản hiện nay gần như là một thiết bị chuyên dụng thiết yếu không thể thiếu trong các doanh nghiệp hay xí nghiệp với mục đích sử dụng nâng hạ hàng hóa, di chuyển. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xe nâng tại Việt Nam rất đa dạng về mẫu […]

  Xem tiếp
 • Mua xe nâng hàng cũ nhập khẩu nguyên bản khui container

  Những điều cần biết khi mua xe nâng hàng cũ Tại Việt Nam xe nâng hàng cũ rất  được ưa dùng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty xí nghiệp mới hoạt động cần nguồn vốn xoay vòng. Những chiếc xe nâng cũ sẽ vẫn đáp ứng được nhu cầu nâng hạ […]

  Xem tiếp
 • Xe nâng điện cũ – Hàng Nhật bãi TCM, Mitsubishi

  Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng xe nâng điện cũ Ngày nay xe nâng điện gần như là một thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong các xưởng hay nhà kho của các doanh nghiệp. Tuy nhiên để mua một chiếc xe nâng điện mới thì không phải doanh nghiệp nào cũng đủ […]

  Xem tiếp
 • Kinh nghiệm mua xe nâng cũ giá tốt

  Bí quyết mua xe nâng cũ giá tốt Những chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng giá rẻ mà vẫn đáp ứng được tốt nhu cầu nâng hạ hàng hóa của các doanh nghiệp luôn là một lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí. Thế nhưng để mua […]

  Xem tiếp
 • Ngân sách không dư giả nên mua xe nâng Mitsubishi cũ

  Ngân sách không dư giả chọn xe nâng cũ Mitsubishi là tốt nhất Việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ sản xuất nhằm tăng hiệu quả trong công việc là phương án tốt mà hầu như các công ty nào cũng lựa chọn nhằm phát triển kinh tế . […]

  Xem tiếp
 • Xe nâng hàng bãi Nhật: Các bước kiểm tra xe khi chốt mua hàng

  Nước ta hiện nay là một nước đang dần phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Từng bước đổi mới, thay đổi phương thức lao động để đạt hiệu quả năng suất cao trong sản suất. Việc phổ cập máy móc,thiết bị công nghệ vào hỗ trợ sản xuất đang ngày càng […]

  Xem tiếp
 • Mua xe nâng Nhật bãi, mua xe nâng Komatsu cũ nhập nguyên container

  ‘’Xe nâng nhật bãi “ là từ khóa có lượt tìm kiếm đứng top trên google với hơn 2.000 lượt tìm kiếm. Phải chăng nhu cầu sử dụng xe nâng nhật bãi, xe nâng Komatsu cũ tại thị trường Việt Nam đang rất tấp nập và phát triển .  Đối với người chưa nắm rõ […]

  Xem tiếp
 • Xe nâng dầu cũ Komatsu, Toyota mới 80% đời 2008

  Xe nâng dầu cũ nhập khẩu là các loại xe nâng Nhật bãi các thương hiệu nổi tiếng như Komatsu, Toyota, TCM với chất lượng rất tốt. Xe nâng Nhật bãi luôn đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng sản phẩm xe nâng hàng cho thị trường Việt Nam hiện nay, điều đó […]

  Xem tiếp
 • Kinh nghiệm khi chọn mua xe nâng cũ Komatu, Toyota

  Việc chọn mua xe nâng cũ sẽ gặp phải những rủi ro khi mua xe, nhưng đôi khi lại chọn mua được chiếc xe nâng còn tốt giá hời. Việc mua xe nâng cũ đòi hỏi người mua phải có trình độ xem xe nâng tốt vì 80% chiếc xe nâng cũ tốt giá thành […]

  Xem tiếp
 • Kinh nghiệm chọn mua xe nâng cũ giá rẻ

  Thị trường mua bán sản xuất xe nâng trong những năm gần đây đang diễn ra rất sôi động. Do trong giai đoạn này nhà nước ta bắt đầu đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa nhằm thúc đấy phát triển kinh tế đất nước đó là nguyên nhân chính làm cho […]

  Xem tiếp
 • Quy trình sạc xe nâng điện đúng cách và an toàn

  Hướng dẫn sạc xe nâng điện ngồi lái sử dụng ăc quy chì-axit, pin Lithium, sử dụng nguồn điện sạc và giắc cắm sạc đúng quy chuẩn kỹ thuật. Biết cách sử dụng bộ sạc xe nâng điện đúng cách góp phần rất quan trọng để duy trì tuổi thọ ăc quy và khả năng […]

  Xem tiếp
 • Xe nâng Komatsu 3 tấn

  Xe nâng Komatsu 3 tấn là sản phẩm xe nâng hàng chất lượng tốt nhất hiện nay, được nhập khẩu từ Nhật Bản gồm có xe nâng cũ và xe nâng mới. Sử dụng xe nâng là yêu cầu bắt buộc phải sử dụng trong những ngành công nghiệp sản xuất và vận chuyển hàng […]

  Xem tiếp

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 1 (CHI NHÁNH MIỀN BẮC)

Hotline 2 (CHI NHÁNH MIỀN NAM)

TAGS

Tags:

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
315
Hôm nay:
786
Hôm qua:
862
Tuần này:
4,787
Tuần trước:
5,128
Tháng này:
22,382
Tháng trước:
Tất cả:
19,143
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo
NHẬN BÁO GIÁ
Gọi ngay