Xe nâng điện 2 tấn

• Mã SP: FB20

• Nhóm SP: Xe nâng điện

• Kiểu dáng: Xe nâng điện ngồi lái

• Tải trọng hàng hóa cho phép: 2000kg

• Tổng trọng lượng cho phép: 3440 kg

• Công thức bánh xe: 2/2

• Năm sản xuất: 2023

• Hãng sản xuất: TEU

• Tải trọng: 2000kg

• Khoảng giá: 350-500 triệu

• Tình trạng: Mới 100%

• Lượt xem: 158

• Giá: Mời liên hệ

Xe nâng điện 2 tấn FB20 là loại xe nâng điện phổ biến nhất trên thị trường, tiết kiệm năng lượng, không có khí thải. Liên hệ mua ngay.

Chi tiết sản phẩm

Xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu TEU FB20 là loại xe nâng điện phổ biến nhất trên thị trường, tiết kiệm năng lượng, không có khí thải. Tư vấn mua xe theo thực tế kho bãi, chế độ bảo trì trọn đời.

Trước khi chọn mua xe nâng chạy điện bạn cần dành thời gian nắm vững một vài  điểm nhấn chính giúp cho loại xe nâng này ngày càng nổi bật và đáp ứng nhiều hơn những tiêu chí mua hàng khắt khe hơn từ phía người dùng.

xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng điện 2 tấn chất lượng giá tốt nhất 2023

Khi có ý tưởng lựa chọn xe nâng điện, chính bạn – doanh nghiệp nơi bạn làm việc đã là người có tư duy chiến lược và ý tưởng chiến thắng trong tương lai dài hạn, thể hiện góc nhìn chính xác về khía cạnh kinh tế, khi mà khả năng tối ưu chi phí của xe nâng điện là cực kỳ nổi bật và xứng đáng nằm trong top đầu lựa chọn xe nâng mới.

Nhìn ở góc cạnh môi trường, xe nâng chạy điện kết hợp hài hòa giữa tính năng vận hành và các yếu tố cấu thành chuỗi sản xuất liên tục, đó là nhân sự làm việc trong các kho vận, người lái xe và mức độ tiếng ồn, khói bụi. Xe điện không gây ra tiếng ồn và khí thải, ít sinh nhiệt và đặc biệt duy trì sự ổn định khi chúng ta sử dụng đúng cách. Xe nâng điện 2 tấn là mức tải trọng phù hợp cho phần lớn nhu cầu sử dụng ở thời điểm này và tương lai 3-5 năm.

xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng điện ngồi lái thương hiệu TEU

Tại sao xe nâng điện lại dần chiếm sản lượng áp đảo so với loại xe nâng dầu diesel truyền thống:

+ Chi phí nhiên liệu rẻ hơn, bảo trì dễ dàng;

+ Thân thiện với môi trường;

+ Năng suất làm việc tối ưu

Đâu mới là yếu quyết định đến cách nhìn nhận của những doanh nghiệp khi quyết định sử dụng xe nâng điện: Chi phí tổng thể (bao gồm chi phí đầu tư và chi phí vận hành thấp), thân thiện với môi trường, bảo trì đơn giản???

Hãy dành 20 phút khám phá toàn bộ yếu tố lợi ích mà của xe nâng điện sẽ mang lại cho công việc của bạn – Ngay tại bài viết dưới đây!

xe-nang-dien-2-tan

Bình điện xe nâng nhập khẩu hoặc liên doanh

Các thông số cơ bản cần quan tâm khi mua xe nâng ăc quy 2 tấn

 • Chiều cao khung nâng: Thông thường hay chui container
 • Loại ăc quy: Ăc quy chì-axit hay Pin Lithium-Lion
 • Thời gian làm việc của xe nâng điện
 • Môi trường làm việc: Kho đông lạnh, kho hàng thông thường

Nếu bạn muốn muốn trao đổi đổi chi tiết về những vấn đề đang cần cân nhắc trước khi mua xe nâng điện hoặc cần sự tư vấn của chúng tôi mà không có thời gian, hãy nhấn vào nút “NHẬN BÁO GIÁ” bên phải màn hình (góc dưới bên phải đối với điện thoại). Nếu bạn muốn nhận những thông tin chi tiết ngay bây giờ, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi.

Xác định nhu cầu công việc để lên cấu hình xe nâng điện

Nếu trước đây bạn chưa từng sử dụng xe nâng điện, hay đang sở hữu xe nâng dầu và muốn chuyển sang sử dụng xe nâng chạy điện, hãy đọc kỹ những câu hỏi gợi ý dưới đây để biết chắc chắn mình cần gì ở một chiếc xe nâng điện ngồi lái 2 tấn.

xe-nang-dien-ngoi-lai-2-tan

Giao xe nâng điện ngồi lái 2 tấn

 • Xe nâng sẽ vận hành trong nhà hay ngoài trời?
 • Hàng hóa cần vận chuyển có cần tránh ô nhiễm khí thải và va chạm mạnh hay khôg?
 • Tiếng ồn xe nâng có gây ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất xung quanh?
 • Giá nhiên liệu trong tương lai sẽ thế nào: dầu diesel và điện, thứ nào về lâu dài sẽ rẻ hơn
 • Chiều rộng lối đi dành cho xe nâng là bao nhiêu?
 • Nhà cung cấp yêu bạn sử dụng xe nâng loại gì, tiêu chí đó có khắt khe hơn trong thời gian tới.
 • Bạn cần xe nâng điện ngồi lái hay xe nâng điện đứng lái

Một vài câu hỏi đơn giản trên sẽ phần nào giúp bạn định nghĩa rõ mình có đang thực sự cần một chiếc xe nâng chạy bằng điện hay không. Nếu đúng với những gì bạn đang mong muốn, hãy xem kỹ những phần tiếp theo dưới đây để đảm bảo rằng, bạn không bỏ sót bất kỳ thông tin giá trị nào về một chiếc xe nâng điện 2 tấn.

xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng 2 tấn FB20 được sử dụng rộng rãi tại các nước châu Âu

Xe nâng điện giá rẻ và cấu trúc chi phí vận hành

Tại sao lại nói là xe nâng điện giá rẻ? Nếu bạn là người chịu trách nhiệm mua xe nâng, hãy hiểu việc này thật kỹ lưỡng bởi đây là yếu tố then chốt nhất tạo nên sự phát triển bùng nổ của xe nâng điện trong các ngành công nghiệp hiện đại.

Giá rẻ ở đây bạn cần hiểu là chi phí vận hành dài hạn của xe điện là rất thấp nếu so với bất kỳ loại nhiên liệu nào khác.

Cấu trúc chi phí chủ yếu khi bắt đầu đi vào hoạt động của xe nâng điện là khấu hao và chi phí nhiên liệu.

Bạn là người đủ thông minh để nhận ra rằng giá điện công nghiệp luôn luôn rẻ hơn dầu diesel, nếu như dùng xe vào ban đêm, chi phí này càng được giảm thấp đáng kể.

Sản phẩm thực phẩm, hàng sạch, y tế – dược…cần đảm bảo  được tính nguyên bản về chất lượng ngay từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, lưu kho, vận chuyển, tránh sự ảnh hưởng bởi khói bụi, các nguy cơ gây cháy nổ.

Đây chính là lý do vì sao khách hàng thường mua xe nâng điện 2 tấn để đáp ứng cả hai khâu vận chuyển và giữ chuẩn mực về chất lượng, tính an toàn khi thao tác với hàng hóa.

Hiểu được điều này là bạn sẽ đạt được tự tin hoàn toàn khi sử dụng xe nâng ăc quy

xe-nang-dien-2-tan

Hướng dẫn sử dụng xe nâng điện khi bàn giao xe

Kho hàng hóa như nào sẽ tốt nhất cho xe nâng chạy điện hoạt động

Xe nâng điện ngồi lái sẽ có được hiệu quả hoạt động tốt nhất nếu kho hàng có diện tích trung bình 200m2 trở lên, lối đi rộng 2.8m trở lên đủ cho xe hoạt động linh hoạt tối đa, tránh các thao tác thừa không cần thiết gây lãng phí điện năng, giảm thời gian hoạt động. Mặt bằng kho lớn, bằng phẳng là điều kiện quan trọng thứ 2 để xe nâng điện hoạt động tốt.

Lốp cao su lắp trên xe nâng điện, thời gian chạy xe sẽ được tối ưu hóa nếu kết hợp được điều kiện mặt bằng như trên và cách sắp xếp layout giá chứa hàng – điều kiện này hoàn toàn có thể làm tốt nếu có sự tư vấn khoa học.

Ngoài ra, xe nâng điện sử dụng bánh lốp hoàn toàn có thể nâng chuyển hàng từ xe ô tô tải vào trong kho bãi mà không gặp trở ngại gì bởi 4 lốp xe cao su sẽ giúp xe nâng điện có thể di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau.

xe-nang-dien-2-tan

Kho hàng sạch nên sử dụng xe nâng chạy điện

Xe nâng điện 2 tấn là loại phổ biến nhất hiện nay

Qua khảo sát thực tế, với các mặt hàng tiêu dùng như trên, đa số hàng hóa đều là hàng nhẹ nhưng kích thước lại cồng kềnh, hàng hóa sẽ được xếp trên ballet kích cỡ 1200×1200 mm, khối lượng cơ bản của một ballet như trên, nếu chất đầy hàng cao từ 1000 – 1500 mm sẽ có khối lượng dao động từ 500 – 1500 kg tùy loại.

Như vậy, căn cứ vào điều kiện kho hàng, đặc trưng của hàng tiêu dùng là nhẹ và cồng kềnh, sẽ cho chúng ta thông số cần thiết để lựa chọn xe nâng điện. Tải trọng dưới 2 tấn, các điều kiện kho bãi, tính kinh tế sẽ giúp chúng ta đưa ra được quyết chính xác là chiếc xe nâng điện phổ biến nhất hiện nay – xe nâng điện 2 tấn.

Xem thêm>>>>>>>>>Xe nâng điện 2.5 tấn

xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng TEU FB20 chạy năng lượng điện

Nhu cầu thị trường xe nâng điện ngày càng lớn, trong khi các loại xe nâng cũ không đáp ứng được các yêu cầu công việc, Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm xe nâng điện 2 tấn FB20.

xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng TEU cấu hình đẳng cấp

Thông số chính của xe nâng điện TEU 2 tấn

Xe nâng TEU sử dụng động cơ điện xoay chiều được điều khiển bằng biến tần CURTIS INVERTER của Mỹ giúp giảm tiêu hao năng lượng, giảm chi phí bảo dưỡng và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Các thông số chính của xe nâng là tải trọng nâng, chiều cao nâng, tâm tải, loại ắc quy (Trung Quốc hoặc Nhật Bản, CH Liên bang Đức) chi tiết như sau:

ĐẶC TÍNH CHUNG
Model sản phẩm fb20
Tải trọng nâng 2000 Kg
Tâm đặt tải trọng 500 mm
Chiều cao nâng tối đa 3000 đến 6000 mm
Kích thước càng nâng 1070 x 122 x 40 mm
Góc nghiêng cột Phía trước 6, phía sau 12
Kích thước tổng thể 2245 x 1150 x 2145 mm
Lốp xe (trước/sau) 21×8-9-16/18×7-8-14pr
Tự trọng xe 3440 Kg
Động cơ động cơ điện – ăcquy gs/xunqi
Hộp số Hộp số tự động POWER SHIFT

So với xe nâng dầu cùng tải trọng, xe nâng điện 2 tấn có kích thước nhỏ gọn hơn, nhờ đó, việc di chuyển được linh hoạt và xoay sở dễ dàng trong phạm vi hẹp.

Nếu bạn thiết kế kho bãi mới trước khi mua xe nâng điện, hãy xem xét chi tiết những thông số kỹ thuật của xe nâng, đây là những con số sẽ giúp cho bạn tính toán được nhiều cách thiết kế kho hàng, sao cho tỷ lệ xếp hàng nhiều nhất mà vẫn đảm bảo xe nâng di chuyển tốt.

Động cơ điện AC/AC và AC/DC là gì?

xe-nang-dien-2-tan

Xe điện 2 tấn động cơ AC/AC

Khác với xe nâng dầu diesel, xe nâng điện đương nhiên phải sử dụng động cơ điện, và sự khác nhau về chất lượng chính là điều bạn cần phải nắm vững.

Động cơ điện AC là loại động cơ xoay chiều, sử dụng biến tần CURTIS cho phép xe nâng có khả năng điều chỉnh hiệu suất theo tải trọng nâng, nhờ đó sẽ tiết kiệm điện hơn đáng kể.

Động cơ điện DC, hay còn gọi là động cơ một chiều sẽ tiêu thụ mức năng lượng như nhau với tất cả mức tải trọng, bởi vậy sẽ nhanh hết điện hơn.

Công ty Xe nâng TEU luôn khuyến khích và hướng tới khách hàng sản phẩm động cơ điện AC/AC với mong muốn chiếc xe sẽ hoạt động hiệu quả qua nhiều năm sử dụng.

Thông số hình học phục vụ tính toán đường đi xe nâng điện, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng kho, thiết kế layout

Mối liên hệ giữa thiết kế kho hàng và xe nâng rất quan trọng, tất cả những kho hàng mới xây dựng sử dụng xe nâng điện cần phải quan tâm đến vấn đề này trước khi tiến hành thiết kế kho hàng.

Các kho hàng sử dụng xe nâng điện thường có kích thước trung bình hoặc nhỏ, vì vậy cần phải thiết kế sao cho xe nâng điện có thể hoạt động tốt, trong khi vẫn cần lưu trữ hàng hóa với khối lượng tối đa.

Thông số kỹ thuật quan trọng nhất của xe nâng điện trong kho hàng đó là bán kính quay vòng. Đây là thông số để xác định chiều rộng lối đi hợp lý khi sử dụng xe nâng điện. Nếu thông số này nhỏ hơn 2.5m, chúng ta sẽ phải sử dụng xe nâng điện đứng lái mới có thể di chuyển, nâng hạ hàng hóa trong kho hàng.

Kết hợp giữa thông số kỹ thuật của xe nâng điện 2t, mục đích sử dụng xe nâng của mỗi doanh nghiệp, chúng ta sẽ xác định phương án thiết kế hợp lý, tránh lãng phí trong quá trình xây dựng và khai thác.

xe-nang-dien-2-tan

Xem thêm: Tư vấn mua xe nâng hàng từ thực tế kho bãi

Lựa chọn Ăcquy xe nâng điện ngồi lái 2 tấn pin Chì-axit hay Li-ion

Căn cứ vào thời gian làm việc, chi phí đầu tư, thời gian thu hồi vốn, khấu hao sản phẩm, chúng ta sẽ lựa chọn được loại ăcquy với chất lượng và giá cả tương ứng. TEU Việt Nam hiện đang cung cấp 02 dòng ắcquy là: Xunqi có xuất xứ Trung Quốc, GS Battery từ Nhật Bản và Hoppecke của Cộng hòa LB Đức. Đây là hai dòng ăc quy pin Chì-axit với số lần sạc xả chênh lệnh khoảng 30% tuổi thọ làm việc ổn định.

Nếu thời gian làm việc bạn cần chỉ là 4-5h/ngày, cả 3 loại ăcquy đều có thể đáp ứng được, nhưng ăcquy Trung Quốc sẽ tiết kiệm cho bạn 50 triệu. Nếu thời gian làm việc là 8-10h/ngày, bạn nên sử dụng ăcquy Nhật Bản hay Đức để đảm bảo quá trình làm việc không bao giờ bị gián đoạn do hết điện.

xe-nang-dien-2-tan

Pin Lithium-Lion

Nếu sử dụng xe nâng trong kho hàng lạnh có nhiệt độ thấp hoặc bạn cần xe nâng điện làm việc nhiều giờ, cần sạc nhanh, bạn có thể sử dụng Pin Lithium – Lion, đây là công nghệ mới nhất áp dụng trên xe nâng điện với khả năng sạc nhanh chỉ trong 1.5-2h là có thể đạt 100% công suất làm việc.

Hơn nữa loại pin này còn có thể làm việc trong kho lạnh với nhiệt độ âm mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng làm việc của ăc quy. Độ bền của pin Lithium-Lion lên đến 10.000h mà vẫn giữ được khả năng tích trữ điện năng như lúc ban đầu.

Lựa chọn ăcquy Nhật hay Trung Quốc không quan trọng bằng việc bạn xác định đúng khoảng thời gian mà bạn cần chiếc xe nâng làm việc.

Hãy nhớ rằng hiệu quả công việc mới là thứ cụ thể hóa lợi ích của chiếc xe nâng, Công ty Xe nâng TEU Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn doanh nghiệp của mình cần gì để đưa ra quyết định chính xác, mang về giá trị lợi nhuận xứng đáng cho chủ doanh nghiệp.

Hệ thống thủy lực SHIMADZU – Nhật Bản lắp trên xe nâng điện 2 tấn

Cùng với ăcquy, hệ thống thủy lực là bộ phận quan trọng bậc nhất với bất kỳ chiếc xe nâng nào, TEU Việt Nam trang bị hệ thống thủy lực Shimadzu từ Nhật Bản cho chiếc xe nâng điện TEU 2 tấn FB20, toàn bộ hệ thống bơm, đường ống, van chia đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, phục vụ việc xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Mỹ, Australia, Cộng hòa liên bang Đức. TEU Việt Nam tự tin mang lại sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng điện nhập khẩu TEU cấu hình đẳng cấp

Một số bộ công tác có thể giúp tăng hiệu suất xe nâng

Bộ dịch giá nâng là bộ phận giúp di chuyển giá nâng hàng sang trái, phải mà không phải thao tác tiến, lùi sẽ mất nhiều thời gian nếu phạm vi nhà kho nhỏ hẹp; khi nâng hàng ở vị trí cao so với mặt đất.

Các loại hàng tiêu dùng thường có khối lượng nhẹ, kích thước lớn nên chiều cao chất xếp lên đến 4 – 6 m, vì vậy có thể lắp thêm giá nâng VM400 (cao 4m) hoặc VM600 (cao 6m) để đảm bảo hiệu quả công việc và an toàn khi vận hành.

Một số cách viết ngắn gọn thường được sử dụng khi ký hiệu khung nâng: Xe nâng điện 2 tấn 3m, 4m, 5m, 6m (xe cơ bản 3m là loại được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay)

xe-nang-dien-2-tan

Việc lựa chọn mua xe nâng chính xác, cần xác định rõ công việc và hiểu được ý nghĩa các thông số của xe nâng. TEU Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn đi từ nhu cầu công việc của quý khách hàng, sử dụng kiến thức và hiểu biết về xe nâng để kết hợp và mang lại cho quý khách hàng sản phẩm xe nâng giá trị nhất.

Lợi thế lớn khi sử dụng xe nâng điện 2 tấn thương hiệu TEU

Dân số Việt Nam hiện là 96 triệu người năm 2018, tỷ lệ sinh 1%, tốc độ tăng trưởng kinh tế 6.5%/năm. Nhìn vào tốc độ này, dễ nhận ra quỹ đất dành cho con người, cũng như phát triển kinh tế sẽ ngày càng hẹp lại, đặc biệt là ở những thành phố lớn.

Các kho hàng phục vụ tiêu dùng hàng ngày thường đặt ở những địa điểm gần khu dân cư, như vậy cũng là đối tượng chịu ảnh hưởng của xu thế đất đai bị thu hẹp.

Xe nâng hàng với chức năng di chuyển, nâng hạ hàng hóa là tương lai của ngành vận chuyển hàng hóa kho bãi, vì vậy bạn hãy cân nhắc mua một chiếc xe điện 2 tấn, tính toán cho việc sử dụng 5-10 năm, đi đầu xu thế sử dụng xe nâng thân thiện môi trường, đáp ứng những tiêu chí khắt khe của nhà sản xuất – khách hàng, nếu như bạn là muốn trở thành đối tác lâu dài của họ.

xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng TEU chạy năng lượng điện ngày càng phổ biến

 • Phù hợp với mô hình nhà kho muốn tăng tối đa hiệu suất

Như đã phân tích ở trên, các kho hàng đang có xu hướng thiết kế lối đi nhỏ dần, đủ để xe nâng hàng hoạt động, điều này giúp cho kho hàng xếp được nhiều hàng hóa hơn trên cùng 1 diện tích mặt bằng, trong cùng 1 khoảng thời gian.

Với chiều cao nâng từ 4-6 m, sử dụng xe nâng điện, diện tích kho 1000m2 có thể tăng hiệu suất lưu trữ lên 50% so với các bố trí cũ và sử dụng xe nâng dầu.

 • Sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm sạch

Xe nâng chạy năng lượng điện được sử dụng phổ biến, gần như là điều kiện bắt buộc trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, hàng tiêu dùng, sản xuất linh kiện điện tử. Không giản sản xuất bị giới hạn, không khí ít lưu thông là lý do chính khiến các nhà máy này cần sử dụng xe nâng điện tránh ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Xe nâng điện cũng là loại xe được ưu tiên hàng đầu trong các kho lưu trữ, vận chuyển sản phẩm y tế, hàng siêu thị, những nơi được che chắn kỹ càng tránh các yếu tố ánh sáng, khói bụi ảnh hưởng tới chất lượng, mẫu mã hàng hóa.

xe-nang-dien-2-tan

 • Thân thiện với môi trường

Đây là tính năng ưu việt chỉ có trên xe nâng sử dụng năng lượng điện, không giống như xe nâng sử dụng động cơ đốt trong (Internal Combustion), xe nâng điện hoạt động không gây khí thải và tiếng ồn. Sức khỏe của người vận hành, công nhân sản xuất trong khu vực xe nâng làm việc hay phẩm chất của hàng hóa đều không bị ảnh hưởng.

Các doanh nghiệp đi tiên phong sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm này, dần thay thế xe nâng dầu diesel, không chỉ vì sự thân thiện về môi trường, mà còn vì bài toán kinh tế lâu dài. Năng lượng điện trong tương lai, và ngay ở hiện tại, luôn rẻ và an toàn hơn các loại nhiên liệu hóa thạch.

 • Acquy và cách thức sử dụng đúng quy cách

Acquy model mới nhất trên xe nâng TEU có khả năng lưu trữ điện năng cho xe nâng hoạt động 10h liên tục. Công nghệ sạc nhanh chỉ cần 8h sạc để phục hồi năng lượng cho ca làm việc tiếp theo. Nếu muốn yên tâm hơn, khách hàng có thể mua 01 bộ acquy dự phòng, lúc này xe nâng có thể làm việc liên tục mà không phải dừng chờ sạc acquy.

xe-nang-dien-2-tan

 • Chi phí tổng thể thấp

Nếu chỉ nhìn vào giá xe nâng điện 2 tấn, chúng ta thấy rằng sẽ cao hơn xe nâng dầu cùng loại. Nhưng với thời gian sử dụng 7-10 năm, xe nâng điện sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng hoạt động hàng ngày, bảo trì thường xuyên…Con số này đã được kế toán của những công ty sử dụng 2 loại xe dầu và xe điện phân tích gửi đến bộ phận mua hàng trước khi mua những lô xe nâng lớn cho các dự án.

Ngoài xe nâng điện 2 tấn là loại phổ biển nhất, TEU Việt Nam cung cấp các loại xe nâng Trung Quốc tải trọng khác như 1.5 tấn – FB15, 2.5 tấn FB25; 3 tấn FB30; xe nâng điện đứng lái; xe nâng dầu.

Xem thêm những thông tin về xe nâng được khách hàng quan tâm nhất hiện nay:

Xe nâng 3 tấn

Lựa chọn xe nâng hàng Trung Quốc thông minh

Địa chỉ mua xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu uy tín – chính hãng – chuẩn giá

xe-nang-dien-2-tan

Vận chuyển xe nâng điện tới kho hàng

Công ty TNHH Xe nâng TEU hiện là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng điện ngồi lái 2 tấn nhập khẩu thương hiệu TEU tại Việt Nam, sản phẩm được khách hàng đánh giá là xe nâng nhập khẩu cấu hình cao nhất hiện nay.

Khi cần mua xe nâng điện, quý khách hãy nhấc máy gọi ngay tới chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về cách lựa chọn sản phẩm, acquy, tư vấn mua xe nâng hàng theo điều kiện công việc và thực tế kho bãi. Công ty Xe nâng TEU sở hữu đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tâm, có kiến thức chuyên sâu về xe nâng và kinh nghiệm sử dụng xe nâng thực tế, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

xe-nang-dien-2-tan

Công ty Xe nâng TEU cung cấp đa dạng các loại xe nâng

Các tỉnh thành phía Bắc và lân cận như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam…có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp tại showroom 4S của chúng tôi.

Tại phía Nam, TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu, Tây Ninh…hãy liên hệ ngay với chi nhánh Sài Gòn của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng TEU, dịch vụ bảo hành, phụ tùng, cho thuê, sửa chữa toàn quốc.

 • Địa chỉ văn phòng: Lô BT3-5, Tổng Cục V – Bộ Công An, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội (Gần khu đô thị Văn Quán).
 • Hotline: 0982.912.725
 • Email: dangtuanksm@gmail.com
 • Website: https://xenangteu.com//

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 1 (CHI NHÁNH MIỀN BẮC)

Hotline 2 (CHI NHÁNH MIỀN NAM)

TAGS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
315
Hôm nay:
786
Hôm qua:
862
Tuần này:
4,787
Tuần trước:
5,128
Tháng này:
22,382
Tháng trước:
Tất cả:
19,143
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo
NHẬN BÁO GIÁ
Báo giá
Gọi ngay