Xe nâng điện 1.5 tấn

• Mã SP: FB15

• Nhóm SP: Xe nâng điện

• Kiểu dáng: Xe nâng điện ngồi lái

• Tải trọng hàng hóa cho phép: 1500 KG

• Tổng trọng lượng cho phép: 2690 KG

• Công thức bánh xe: 2/2

• Năm sản xuất: 2023

• Hãng sản xuất: TEU

• Tải trọng: 1500 KG

• Khoảng giá: 300-450 triệu

• Tình trạng: Mới 100%

• Lượt xem: 1888

• Giá: Mời liên hệ

Xe nâng điện 1.5 tấn tiết kiệm năng lượng, không gây tiếng ồn. TEU Việt Nam cung cấp xe nâng điện 1.5 tấn, cấu hình đẳng cấp, giá tốt nhất thị trường.

Chi tiết sản phẩm

Xe nâng điện 1.5 tấn tiết kiệm năng lượng, không gây tiếng ồn. TEU Việt Nam cung cấp xe nâng điện 1.5 tấn, cấu hình đẳng cấp, giá tốt nhất thị trường.

Xe nâng đang thể hiện vai trò quan trọng không thể thay thế trong chuỗi sản xuất, vận chuyển, cung ứng hàng hóa. Gia tăng tốc độ lưu chuyển, tiết kiệm thời gian giao hàng, giảm chi phí nhân công, tăng độ an toàn, tối ưu sử dụng diện kho bãi – có thể liệt kê hàng loạt những lợi ích thiết thực mà xe nâng mang lại cho người dùng, nếu bạn là người sử dụng, bạn sẽ cảm nhận rõ những lợi ích đó. Xe nâng điện 1.5 tấn đang được sử dụng rất nhiều cho các loại hàng nhẹ, bởi tính kinh tế và tiết kiệm năng lượng khi làm việc – điều mà không phải ai cũng biết khi lựa chọn xe nâng điện.

Tại sao xe nâng điện có chi phí đầu tư mua mới cao hơn, nhưng vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn? Qua những con số từ thực tế sử dụng hay những thông số kỹ thuật đều cho thấy sử dụng xe nâng điện tiết kiệm chi phí vận hành vượt trội so với xe nâng chạy dầu diesel.

xe-nang-dien-1.5-tan

Xe nâng điện 1.5 tấn thừa hưởng thiết kế xuất sắc từ xe nâng TCM – Nhật Bản

Xe nâng điện 1.5 tấn dùng cho công việc gì?

Xe nâng chạy điện vẫn có một phân khúc công việc riêng mà xe nâng dầu dù có ưu thế về giá và khả năng làm việc liên tục vẫn không thể thay thế được. Đó là hàng tiêu dùng sạch, tránh bị ô nhiễm khói bụi…như đồ ăn uống đóng hộp, bánh kẹo, mỹ phẩm, nước giải khát. Xe nâng điện 1.5 tấn dùng cho các loại hàng hóa nhẹ, xếp ballet có khối lượng dưới 1 tấn, điển hình là bánh kẹo, xốp, mỹ phẩm…Đặc thù của xe nâng điện là tự trọng của xe càng nhỏ sẽ càng tiết kiệm năng lượng, do vậy nếu hàng hóa của bạn có khối lượng thấp, sử dụng xe nâng điện 1.5 tấn vừa tiết kiệm năng lượng, quan trọng hơn, còn giảm chi phí đầu tư 10% so với loại xe nâng chạy điện có tải trọng lớn hơn nếu các bạn biết cách lựa chọn đúng loại xe mình cần.

xe-nang-dien-1.5-tan

Kho hàng tiêu dùng nhẹ phù hợp dùng xe nâng điện

Thông số kỹ thuật – Cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn TEU sản xuất năm 2023

TEU Việt Nam là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng Trung Quốc mang thương hiệu TEU. Xe nâng điện 1.5 tấn được thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc của hãng xe nâng TCM hàng đầu Nhật Bản, là sản phẩm của sự hợp tác thành công giữa 2 hãng xe nâng đứng đầu của 2 quốc gia có nền kinh tế lớn mạnh hàng đầu châu Á. Thông số kỹ thuật của xe nâng chạy điện 1.5 tấn như sau:

ĐẶC TÍNH CHUNG
Model sản phẩm fb15
Tải trọng nâng 1500 Kg
Tâm đặt tải trọng 500 mm
Chiều cao nâng tối đa 3000 đến 6000mm
Kích thước càng nâng 920 x 100 x 35 mm
Góc nghiêng cột Phía trước 6, phía sau 12
Kích thước tổng thể 1955 x 1070 x 2100 mm
Lốp xe (trước/sau) 6.00-9-10-10pr/16×6-8-10pr
Tự trọng xe 2690 Kg
acquy Xunqi/gs/hoppecke battery
Hộp số Hộp số tự động POWER SHIFT

Ngoài những thông số kỹ thuật cơ bản, chúng ta cần xem xét kỹ các thông số kích thước khác, những thông số này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình lựa chọn, sử dụng, vận hành xe nâng; cũng như thiết kế kho hàng mới.

xe-nang-dien-1.5-tan

Thông số hình học xe nâng điện 1.5 tấn

Kích thước xe nâng điện 1.5T quan trọng với thiết kế kho như thế nào

Trước đây, quỹ đất sử dụng làm kho chứa hàng của các doanh nghiệp rất lớn, giá thành thuê kho rẻ, chi phí phát sinh từ kho hàng hóa còn ở mức thấp. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, khi dân số Việt Nam đã lên đến 96 triệu người, quỹ đất dành cho sản xuất, kho bãi ngày càng hạn chế. Vấn đề này đặt ra bài toán cần phải giải quyết ngay, đó là làm thế nào để thiết kế kho tối ưu hiệu suất sử dụng: chứa được nhiều hàng nhất, thời gian vận chuyển hàng nhanh nhất.

xe-nang-dien-1.5-tan

Sử dụng kích thước xe nâng điện sẽ giúp các bạn giải quyết được bài toán này ngay từ khâu thiết kế. Có khoảng 20 con số kích thước để định hình một chiếc xe nâng hàng, nhưng với xe nâng hàng 1.5 tấn chạy điện, chúng ta chỉ cần lưu ý những thông số chính giúp ích cho việc thiết kế kho như sau:

 • Chiều dài xe tính cả càng nâng
 • Bề rộng xe nâng
 • Chiều cao mui xe
 • Chiều cao trụ nâng thấp nhất
 • Bán kính quay vòng

Kích thước của xe nâng hàng không chỉ có ý nghĩa quan trọng khi thiết kế kho hàng mới mà nó cũng dùng để xác định xem xe nâng 1.5 tấn có thể làm việc hiệu quả trong những kho hàng có sẵn hay không.

Đo chiều rộng lối đi của kho hàng có sẵn, bạn có thể xác định được có thể dùng xe nâng điện 1.5 tấn để nâng hạ hàng hóa trong đó hay không. Nếu bề rộng lối đi khoảng 3m trở lên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng xe nâng 1.5 tấn di chuyển dễ dàng. Điều này sẽ giup cho bạn tránh việc mất thời gian cho việc phân vân liệu có thể dùng loại xe nâng điện cỡ nhỏ này trong kho bãi có sẵn của mình không.

Trong thiết kế kho hàng mới, thông số kích thước xe nâng đặc biệt quan trọng, các phương án thiết kế layout kho hàng (cách bố trí các dãy giá kệ), chiều cao chất xếp hàng phụ thuộc rất nhiều vào việc đầu tư xe nâng loại gì, mục đích để xếp được nhiều hàng hóa nhất hay xếp dỡ hàng nhanh nhất.

xe-nan-nang-dien-1.5-tan

Kho hàng thiết kế mới liên quan mật thiết với thông số xe nâng

Thông thường với các kho bãi thiết kế mới, khi khách hàng liên hệ với Công ty Xe nâng TEU tham khảo về các loại xe nâng, đội ngũ tư vấn bán hàng sẽ cung cấp, tư vấn chi tiết về cách lựa chọn xe nâng phù hợp với đặc tính hàng hóa vận chuyển. Sau đó cung cấp những thông tin kỹ thuật cần thiết về xe nâng tới Công ty chuyên thiết kế giá kệ.

Các đơn vị thiết kế giá kệ kho hàng sẽ đưa ra các phương án thiết kế khác nhau:

Phương án 1: Ưu tiên về cách xếp hàng hóa nhiều nhất

Phương án 2: Ưu tiên về tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất

Phương án 3: Cân bằng giữa tối ưu hóa hiệu suất lưu trữ hàng và tốc độ di chuyển

Tùy theo mục đích của doanh nghiệp, chủ đầu tư là gì trong ngắn hạn và tương lai, các chuyên gia thiết kế sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất. Sau khi xây dựng xong, kết hợp với xe nâng hàng, doanh nghiệp sẽ có được hệ thống kho bãi làm việc chính xác như mong đợi.

Hãy xem thêm bài viết: Tư vấn mua xe nâng hàng từ thực tế kho bãi để hiểu thêm về cách thiết kế kho kết hợp với xe nâng hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn Ăcquy gì cho xe nâng điện 1,5 tấn?

Nói về xe nâng điện, điểm mấu chốt quan trọng nhất chính là acquy. Khác với xe nâng sử dụng động cơ đốt trong, xe nâng điện tích trữ năng lượng dưới dạng các ion cung cấp cho động cơ hoạt động. Những ion tích điện này lưu trữ năng lượng tốt nhất khi acquy còn mới, chính vì vậy khi mua xe nâng điện, các bạn nên chọn lựa xe nâng mới 100%. Giá tiền của acquy chiếm phần quan trọng của xe nâng điện, lựa chọn xe nâng mới sẽ an toàn và chắc chắn hơn rất nhiều so với chọn xe nâng điện cũ đã qua sử dụng nhiều năm.

xe-nang-dien-1.5-tan

Thời gian xe nâng chạy điện hoạt động phụ thuộc vào số giờ lưu trữ năng lượng của ăcquy, thời gian làm việc của xe nâng điện 1.5 tấn sẽ kéo dài hơn so với các loại xe nâng điện có tải trọng lớn hơn do tự trọng nhỏ, nên sẽ tiêu hao năng lượng thấp hơn khi di chuyển. Nếu bạn cần xe nâng hoạt động 4-5h, khả năng tài chính bị hạn chế, hãy chọn ắc quy Trung Quốc. Nếu thời gian xe nâng làm việc là 8h liên tục, hãy chọn ăcquy Nhật Bản. Sự khác biệt giữa hai loại ắc quy Nhật Bản và Trung Quốc chính là thời gian hoạt động. Hãy lựa chọn loại ăc quy phù hợp với tình hình công việc của bạn.

xe-nang-dien-1.5 tan

Châm nước bình ắc quy xe nâng điện thường xuyên

Hệ thống thủy lực SHIMADZU trên xe nâng điện 1.5 tấn

Đối với tất cả các loại xe nâng, hệ thống thủy lực là nguồn gốc sinh ra, phân phối và duy trì sức mạnh. Toàn bộ xe nâng TEU được lắp hệ thống thủy lực SHIMADZU đến từ Nhật Bản. Bơm thủy lực, van chia, đường ống dẫn dầu, tay cần điều khiển đều là những bộ phận đảm bảo chất lượng, giúp cho xe nâng hàng hoạt động trơn tru, ổn định tuyệt đối.

Hệ thống thủy lực SHIMADZU kết hợp khung nâng xylanh kép vững chắc tuyệt đối gia tăng tính ổn định khi nâng hàng nặng và kéo dài tuổi thọ xe nâng.

Giá xe nâng điện 1.5 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Xe nâng điện được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau, bao gồm kết cấu khung xe, lốp, động cơ, hệ thống thủy lực, ăcquy…Nhưng để kể ra 2 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đế giá thành xe nâng 1.5 tấn trong bài viết này thì ăcquy và hệ thống thủy lực là yếu tố quyết định.

Xe nâng lắp hệ thống thủy lực SHIMADZU kết hợp với acquy Nhật Bản – GS Battery sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với lắp ăcquy Trung Quốc, bù lại, thời gian sử dụng xe nâng sẽ lâu hơn và yên tâm hơn trong quá trình vận hành sau này.

Với xe nâng điện nhập khẩu 1 – 1.5 tấn phân phối bởi Công ty TNHH Xe nâng TEU, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe, dịch vụ chăm sóc, và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

gia-xe-nang-dien-1.5-tan

Các loại xe nâng điện 1.5 tấn có trên thị trường hiện nay

Khi có nhu cầu mua xe nâng điện 1 tấn hoặc 1.5 tấn, bạn hãy tìm hiểu hiểu kỹ các loại xe nâng cùng mức tải trọng có trên thị trường hiện nay.

Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là xe nâng điện đã qua sử dụng và xe nâng điện mới 100%, tải trọng 1 tấn và 1.5 tấn. Trước đây khách hàng thường sử dụng xe điện cũ đã qua sử dụng nhiều năm, nhưng sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện các hỏng hóc với tần suất liên tục, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sản xuất, nâng chuyển hàng.

xe-nang-dien-1.5-tan

Kiểu dáng chất lượng tương đương TCM Nhật Bản

Chính vì không an tâm khi sử dụng xe nâng điện cũ, giờ đây khách hàng hoàn toàn tin tưởng và chuyển sang sử dụng xe nâng điện mới 100%, có xuất xứ Nhật Bản và Trung Quốc.

Xe nâng điện Nhật Bản mới có giá thành rất cao, ít có doanh nghiệp nào có thể bỏ vốn lớn đầu tư mua xe nâng loại này, đặc biệt với số lượng lớn. Xe nâng điện Trung Quốc hiện nay đã tiệm cận chất lượng với xe nâng đến từ Nhật Bản, được tích hợp những công nghệ mới nhất đáp ứng tối đa công việc, tiết kiệm thời gian, thu hồi vốn nhanh, được hưởng chính sách bảo hành, hướng dẫn bảo trì từ nhà sản xuất.

Như đã giới thiệu từ trước, xe nâng TEU là sản phẩm xe nâng liên doanh với TCM Nhật Bản, thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc của hãng xe nâng Nhật Bản, được khách hàng đánh giá là sản phẩm xe nâng Trung Quốc nhập khẩu có cấu hình cao nhất hiện nay.

xe-nang-dien-1.5-tan

Xe nâng điện TEU đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu – Bắc Mỹ

Mua xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu chính hãng có những lợi thế gì?

Khi mua xe nâng điện nhập khẩu chính hãng, khách hàng sẽ có đầy đủ hồ sơ chứng từ để nhận được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, hay các tổ chức tín dụng theo gói đầu tư, theo hợp đồng mua bán:

 1. Giấy chứng nhận chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập khẩu
 2. Tờ khai nhập khẩu
 3. Hóa đơn giá trị gia tăng

Bộ hồ sơ giấy tờ này sẽ giúp cho việc nhận được hỗ trợ vốn nhanh chóng và thuận tiện hơn, doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn vốn vào các hoạt động sinh lời khác. Như vậy có thể coi doanh nghiệp có được một chiếc xe nâng điện giá rẻ nhờ có sự hỗ trợ tài chính hợp lý từ ngân hàng hoặc Công ty Thuê mua tài chính trực thuộc ngân hàng.

xe-nang-dien-1.5-tan

Xe nâng điện TEU sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001

Lắp thêm bộ công tác cho xe nâng điện 1.5 tấn

Xe nâng hàng chạy điện xếp các loại hàng hóa nhẹ nên chiều cao chất xếp cao 3 – 6 m, như vậy chúng ta nên lắp thêm bộ dịch giá để có thể di chuyển hàng hóa vào đúng vị trí khi giá nâng đã ở vị trí cao, giản lược thao tác tiến lùi khi xe nâng ở chiều cao nâng lớn gây nguy hiểm.

xe-nang-dien-1.5-tan

Khung nâng (Mast)

Các loại khung nâng có thể lắp trên xe nâng 1.5 tấn

Thông thường, khung nâng 3m là loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, bởi đa số các loại hàng hóa đều chất xếp ở chiều cao phổ biến này. Nhưng nếu cần chiều cao nâng lớn hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có nhận được sự tư vấn cách sử dụng các loại khung nâng 4m, 5m, 6m.

Khung nâng ở cùng một chiều cao nâng lại được chia thành 2 loại: có thể chui container (Ký hiệu VFM) và làm việc ở trạng thái bình thường (Ký hiệu VM -không thể chui container).

Sự đa dạng về lựa chọn khung nâng sẽ giúp cho khách hàng tối ưu hóa được hiệu quả sản xuất, có thể lắp lẫn cho các loại xe nâng khác bởi những bộ khung này đều được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

Bộ dịch giá xe nâng: Đối với các xe nâng hàng 1.5 tấn chạy điện nên sử dụng bộ dịch giá để tránh các thao tác di chuyển trong không gian nhỏ như trong container hay khi hàng nâng ở đã vị trí trên cao. Lắp thêm bộ dịch giá nâng giúp tiết kiệm 20% thời gian và nhiên liệu, thu hồi vốn sử dụng chỉ sau 8-10 tháng nếu xe nâng hoạt động liên tục ổn định, điều mà chỉ xe nâng mới sẽ đảm bảo cho bạn.

xe-nang-dau

Bộ dịch giá và bộ dịch càng

Bộ dịch càng nâng: Bộ công tác này đặc biệt hữu ích khi kho hàng sử dụng ballet có kích cỡ khác nhau. Hai càng nâng được điều khiển bằng hai xylanh giúp cho khoảng cách giữa hai càng nâng dịch chuyển tùy ý, tránh các thao tác bằng chân tay lãng phí thời gian và không an toàn cho người vận hành.

Bộ kẹp giấy: Là bộ công tác được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy giấy, chuyên dùng để kẹp các khối dạng hình hộp được cuốn băng kín, chỉ cần sử dụng xe nâng lắp bộ kẹp này sẽ gia tăng đáng kể năng suất làm việc và tiết kiệm thời gian.

xe-nang-dien-1.5-tan

Xe nâng điện lắp bộ kẹp giấy

Công ty Xe nâng TEU ra mắt sản phẩm xe nâng điện pin Lithium

Công nghệ ăc quy Lithium (pin Lion) là công nghệ sản xuất mới và hiện đại nhất được ứng dụng hiện nay trên xe nâng hàng.

Ưu điểm lớn nhất của loại ăc quy này là thời gian sạc rất nhanh, chỉ trong khoảng thời gian ngắn 1.5h – 2h là đầy pin và không phải chờ thời gian pin nguội đi. Trong khi các loại xe sử dụng ăc quy chì-axit cần thời gian sạc đầy lên tới 8-10h và cần thời gian tương tự để làm nguội ăc quy.

xe-nang-dien-1.5-tan-pin-lithium

Cấu tạo pin Lithium – Lion

Ăc quy được sạc nhanh và có thể làm việc ngay là điều các nhà máy, doanh nghiệp sử dụng xe nâng điện rất cần hiện nay, tuy nhiên công nghệ mới khiến xe nâng điện 1.5 tấn pin Lithium – Lion có giá bán cao hơn các loại acquy thông thường.

Ngoài ra Công ty Xe nâng TEU còn phát triển dòng sản phẩm mới với khả năng leo dốc lên đến 20%, hơn hẳn các loại xe thông thường khác chỉ có khả năng leo dốc 12.5%.

Các nhà máy, xí nghiệp đã có hệ thống cầu nâng lên xuống cố định có đốc lớn hơn 12.5% hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe nâng TEU của chúng tôi mà không cần xây lại cơ sở hạ tầng gây tốn kém chi phí.

xe-nang-dien-1.5-tan

Sản phẩm xe nâng điện TEU lắp pin Lithium – Lion

Địa chỉ mua xe nâng hàng 1.5 tấn nhập nhập khẩu, uy tín, chính hãng, chuẩn giá.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hiện là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng nhập khẩu TEU. Xe nâng TEU là sản phẩm liên doanh TCM, chất lượng được khách hàng đánh giá là xe nâng nhập khẩu cấu hình cao nhất hiện nay.

Xe nâng điện 1- 1.5 tấn là một trong những sản phẩm chiến lược quan trọng của công ty tại Việt Nam, phục vụ cho nhu cầu mua xe nâng điện nhập khẩu giá rẻ ngày càng lớn từ các doanh nghiệp trong nước.

Hiện nay Công ty Xe nâng TEU có hai chi nhánh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại Phía Bắc, các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc có thể liên hệ với CN Hà Nội để đến showroom xem xe nâng và được tư vấn trực tiếp.

Tại TP. Hồ Chí Minh, hoặc các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Cà Mau… có thể đến showroom của chúng tôi tại Số 372, QL 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức để làm việc trực tiếp và nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn bán hàng có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong cách lựa chọn, vận hành, bảo trì xe nâng.

xe-nang-dien-1.5-tan

Showroom Xe nâng TEU CN Hà Nội

TEU Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm xe nâng giá trị, lấy tôn chỉ “vì lợi ích khách hàng” làm mục tiêu làm việc. TEU Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm:

Xe nâng điện 2 tấn FB20

Xe nâng điện 2.5 tấn FB25

Xem thêm những thông tin được khách hàng quan tâm nhất hiện nay:

Lựa chọn xe nâng hàng của nhà đầu tư thông minh

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng TEU, dịch vụ bảo hành, phụ tùng, cho thuê, sửa chữa toàn quốc.

 • Địa chỉ văn phòng: Lô BT3-5, Tổng Cục V – Bộ Công An, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội (Gần khu đô thị Văn Quán).
 • Hotline: 0982.912.725
 • Email: dangtuanksm@gmail.com
 • Website: https://xenangteu.com//

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 1 (CHI NHÁNH MIỀN BẮC)

Hotline 2 (CHI NHÁNH MIỀN NAM)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
315
Hôm nay:
786
Hôm qua:
862
Tuần này:
4,787
Tuần trước:
5,128
Tháng này:
22,382
Tháng trước:
Tất cả:
19,143
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo
NHẬN BÁO GIÁ
Báo giá
Gọi ngay