Xu hướng sử dụng xe nâng Trung Quốc và top 5 thương hiệu xe nâng Trung Quốc hàng đầu hiện nay

Tại sao xe nâng Trung Quốc lại trở thành xu hướng sử dụng của các doanh nghiệp và cá nhân trong thời gian 5 năm trở lại đây?

Xe nâng mới 100%, chất lượng tốt, làm việc ở cường độ cao, thu hồi vốn nhanh, có thể vay ngân hàng có phải là một chiếc xe nâng bạn đang cần?

Xu hướng mua xe nâng mới là con số chứng minh sự hiệu quả và lòng tin của người dùng ngày càng lớn đối với xe nâng hàng Trung Quốc. Không phải ngẫu nhiên tình cờ mà các doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất bỏ chi phí đầu tư cho chiếc xe nâng nhập khẩu có nguồn gốc từ Trung Hoa, hãy cùng xem thông tin dưới đây:

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng hàng Trung Quốc tăng trưởng với tốc độ 150%/năm

Số lượng bán hàng của hai hãng xe nâng hàng đầu Nhật Bản và Trung Quốc tại thị trường Việt Nam trong 2 năm liên tiếp 2016 và 2017. Chỉ riêng với nhà cung cấp xe nâng hàng Trung Quốc, doanh số đã tăng lên 167% chỉ trong 1 năm ngắn ngủi chứng tỏ sức hấp dẫn thực sự của xe nâng nhập khẩu giá tốt, trong khi hãng xe nâng Nhật Bản đứng đầu thị trường Việt Nam hiện nay là TOYOTA lại bắt đầu có xu hướng giảm nhẹ.

Con số này cũng có nguyên nhân chính đáng bởi nhận thấy tiềm năng của việc đặt nhà máy sản xuất xe nâng tại Trung Quốc sẽ tiết kiệm chi phí đầu vào, giảm giá thành sản phẩm, TOYOTA đã thay đổi chiến lược kinh doanh bằng việc đặt nhà máy sản xuất xe nâng tại Trung Quốc. Hiện nay sản phẩm xe nâng TOYOTA xuất xứ Trung Quốc đã có mặt tại Việt Nam, tuy được gắn mác “Made in China” nhưng chất lượng và thẩm mỹ của xe nâng vẫn đáp ứng các yêu cầu từ phía Nhật Bản.

xe-nang-trung-quoc

Góc nhìn kinh tế khi sử dụng xe nâng hàng Trung Quốc

Đứng về góc nhìn kinh tế khi mua xe nâng hàng Trung Quốc, bạn sẽ có thêm một khía cạnh đánh giá khách quan hơn về loại xe nâng này và hiểu thêm tại sao sử dụng xe nâng hàng Trung Quốc sẽ trở thành xu thế tất yếu trong tương lai dài hạn.

Sử dụng sản phẩm cao cấp hơn là xu thế không thể đảo ngược, trong khi các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất ở nước ta đang chủ yếu sử dụng xe nâng cũ có tuổi đời từ 10 năm, cá biệt nhiều trường hợp có tuổi sử dụng 20 năm.

Giá xe nâng hàng China được hưởng nhiều ưu đãi về thuế quan nhờ các hiệp định thương mại tự do, tức giá trị của chiếc xe là giá trị thực, không bị định giá cao bởi các hàng rào thuế quan hay chi phí marketing, quảng cáo của các thương hiệu lớn. Giá bán của các loại xe nâng dầu sử dụng động cơ đốt trong chỉnh nhỉnh hơn hoặc tương đương với các loại xe nâng cũ có tuổi đời sử dụng hàng chục năm.

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng hàng 2.5 tấn

Như vậy, người đầu tư, các doanh nghiệp hoàn toàn có sự lựa chọn giữa ở mức giá tương đương giữa xe nâng Trung Quốc mới và xe nâng cũ.

Xe nâng mới có đầy đủ bộ chứng từ nhập khẩu, hóa đơn giá trị gia tăng, nhận được sự hướng dẫn chi tiết của nhà cung cấp như dịch vụ chăm sóc xe, dịch vụ bảo hành sản phẩm, tư vấn bảo trì và cung cấp các loại phụ tùng thay thế.

Đặc thù của các doanh nghiệp lớn, sản xuất quy mô công nghiệp đó là bộ phận mua hàng không có nhiều kiến thức và khả năng thẩm định xe nâng hàng, vì vậy khi mua xe nâng cũ sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, khi không có những hướng dẫn chi tiết theo quy trình và khả năng đáp ứng với các yêu cầu của các đơn vị kinh doanh xe nâng cũ là rất hạn chế.

Nếu bạn có kế hoạch đầu tư lâu dài từ 5-10 năm và thời gian khấu hao giá trị sản phẩm tương đương, đừng ngần ngại mua xe nâng hàng Trung Quốc, hãy thử một phương án mới mà bạn đã tính toán được chi tiết rất nhiều thứ, được hỗ trợ và tư vấn tỷ mỷ trong cả quãng thời gian dài với sự đồng hành của nhà cung cấp.

Xu hướng sử dụng xe nâng mới nhập khẩu từ Trung Quốc ngày càng nhiều nói lên rằng: khách hàng hoàn toàn hài lòng về xe nâng Trung Quốc

Phía sau những con số ấn tượng về sự tăng trưởng của xe nâng hàng Trung Quốc trong những năm qua chính là sự nỗ lực tìm kiếm, sáng tạo ra những mẫu xe nâng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng và phức tạp của các ngành sản xuất trong nước. Mỗi nhà máy hay một ngành sản xuất lại cần lắp đặt những bộ công tác riêng để gia tăng hiệu quả tối đa khi hoạt động.

Trước đây, theo thói quen mua hàng từ nhiều năm trước, khách hàng thường hỏi mua các dòng xe nâng cũ đã qua sử dụng nhưng đến nay đã không còn phù hợp với nhu cầu sản xuất mới. Nhưng, xe nâng Trung Quốc giúp khách hàng có được điều mong muốn, và có thể làm tốt hơn những gì mà khách hàng cần ở một chiếc xe nâng đặt hàng sản xuất mới 100% mà giá thành ở mức mà tất cả khách hàng đều gật đầu đồng ý khi nghe báo giá.

xe-nang-trung-quoc

Sự hài lòng không chỉ ở giá cả mà còn ở chất lượng

Thật không dễ dàng cho những chiếc xe nâng hàng Trung Quốc đầu tiên đến tay người tiêu dùng trong nước cách đây 5 năm, khi đó khách hàng chỉ có một lựa chọn duy nhất là mua xe nâng cũ đã qua sử dụng, mặc dù thiếu trước hụt sau về chức năng làm việc nhưng khách hàng vẫn phải mua xe cũ bởi trên thị trường lúc đó chưa có loại xe nâng nào vừa tốt, giá rẻ; chỉ có xe nâng Nhật Bản có thừa chất lượng nhưng giá thành là con số cho thấy xe nâng Nhật Bản chỉ dành cho những công ty, doanh nghiệp lớn không quan tâm nhiều đến giá cả.

xe-nang-trung-quoc

Cho đến khi xe nâng Trung Quốc xuất hiện như một giải pháp thực sự hữu ích, bù đắp lại lỗ hổng của quá trình sản xuất và giá thành đầu tư xe hợp lý, đã chinh phục được sự hoài nghi ban đầu của mỗi khách hàng khi nghe đến xuất xứ của loại xe này.

Xe nâng hàng Trung Quốc hiện nay với các trang bị động cơ Nhật Bản, tiết kiệm nhiên liệu, tiếng ồn thấp, có thể làm việc liên tục nhiều giờ liền đã trở thành lựa chọn số 1 khi mua xe nâng hàng.

Xe nâng cũ sau thời gian làm việc 5-7 năm, không còn đáp ứng được công việc cường độ cao của nền sản xuất hiện đại.

Những năm 2010 trở về trước, lượng xe nâng cũ rất dồi dào và phù hợp với tần suất lao động của thời gian đó, nhưng càng về sau, lại bộc lộ rõ những yếu kém khi phải làm việc trong những điều kiện sản xuất phức tạp và cường độ cao, lúc này những yếu kém của những chiếc xe nâng đã qua sử dụng ít nhất là 7 năm sẽ mang lại phiền toái và những vấn đề với người vận hàng, phải dừng chờ sửa chữa khiến gián đoạn các khâu sản xuất.

Đến thời điểm này, xe nâng Trung Quốc đã có mặt tại Việt Nam, là lời giải cho bài toán làm sao để có một chiếc xe nâng làm việc tốt trong những điều kiện môi trường phức tạp, cường độ cao như thế, và giá thành lại chỉ tương đương 50-60% xe nâng Nhật Bản mới, đó là một khoản đầu tư giá trị cho những ai có tầm nhìn xa.

xe-nang-dau

Đầu tư xe nâng hàng Trung Quốc là hướng đi chiến lược của các doanh nghiệp lớn

TOP 5 thương hiệu xe nâng nhập khẩu Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà Trung Quốc đã vươn lên trở thành nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới từ năm 2010. Ngoài quy mô dân số 1.2 tỷ người, Trung Quốc đang trở thành cường quốc về công nghiệp xây dựng và chế tạo thiết bị công nghiệp, từ những thiết bị cơ khí đơn giản như máy khoan cho tới các phương tiện hiện đại nhất như máy ban, tàu thủy…

Trên thế giới chỉ có một vài quốc gia sản xuất xe nâng hàng cung cấp cho cả thị trường như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, trong đó Trung Quốc có 3 thương hiệu góp mặt trong top 10 thương hiệu xe nâng lớn nhất thế giới (tính đến thời điểm 2020)

Chúng ta hãy cùng điểm qua “TOP 5 thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc” lớn nhất đang có mặt tại Việt Nam (theo con số thống kê mới nhất 2018):

TOP 5: Xe nâng hàng Linde

Công ty Xe nâng Linde, thành lập năm 1993 tại Hạ Môn, Trung Quốc. Đến nay Linde Material Handling là một tập đoàn sản xuất, cung ứng hàng hóa, dịch vụ, các thiết bị kỹ thuật công nghiệp lớn tại châu Á. Linde hiện cung cấp hầu hết các model xe nâng phổ biến trên thị trường với thương hiệu xe nâng Linde Trung Quốc.

Nhà máy xe nâng Linde Trung Quốc với kho bãi rộng 220.000 m2, đầy đủ dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu hóa các giải pháp xử lý vật liệu và tích hợp các giải pháp logisic, thiết kế, tư vấn sản phẩm. Đội ngũ nhân sự 3000 người và mạng lưới bán hàng phủ khắp 135 thành phố tại Trung Quốc, Linde đã tiến hành xuất khẩu sản phẩm tới các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

xe-nang-trung-quoc

TOP 4: Xe nâng hàng Longking

Longking Group thành lập năm 1993 tại Longyan, Phúc Kiến, là tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị xây dựng lớn. Xe nâng Longking là một công ty con thuộc Longking Group, với tiềm lực ổn định, xe nâng Longking nhanh chóng được sản xuất quy mô lớn và đưa ra xâm nhập thị trường Trung Quốc.

Mạng lưới đại lý bán hàng được triển khai tới tất cả các trọng điểm công nghiệp trên toàn Trung Quốc đã giúp Longking có được thương hiệu rộng khắp đại lục. Xe nâng hàng Longking gồm 200 model gồm tất cả các chủng loại xe nâng, có hiệu suất làm việc tốt, giá thành rẻ. Longking Group đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, chứng chỉ CE.

xe-nang-trung-quoc

TOP 3: Xe nâng hàng Liugong

Liugong Group là doanh nghiệp đứng trong top 500 doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc. Là đơn vị đầu tiên trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng niêm yết trên sàn chứng khoán tại Quảng Tây, Liugong được vinh danh là “tiên phong của ngành máy xây dựng của Trung Quốc” – rất mạnh về lĩnh vực sản xuất máy xây dựng, máy công trình.

Các sản phẩm hàng đầu của Liugong là máy xúc lật, máy xúc bánh lốp cỡ lớn, xe nâng hàng. Với thế mạnh về máy công trình, Liugong Group tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, chế tạo những sản phẩm mới, trong đó có xe nâng Liugong. Sản phẩm xe nâng LiuGong đang được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty Máy xây dựng Hải Âu.

xe-nang-trung-quoc

 

TOP 2: Xe nâng hàng HELI

AnHui HELI Forklift Group, tiền thân là doanh nghiệp nhà nước thuộc tỉnh Anhui, nhà máy được xây dựng từ năm 1958. Cùng với Anhui TEU, HELI là thương hiệu xe nâng mạnh ở tỉnh AnHui, nơi được coi là thủ phủ xe nâng hàng của Trung Quốc. Sản phẩm chính của HELI là xe nâng hàng công nghiệp.

Xe nâng HELI là doanh nghiệp sản xuất xe nâng với quy mô rất lớn tại đại lục, duy trì top đầu trong ngành nhiều năm liên tiếp. Các sản phẩm của công ty đã đạt được chứng nhận về an toàn của EU, đạt tiêu chuẩn ISO9001, chứng nhận EPA của Hoa Kỳ.

Xe nâng HELI hiện được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh.

xe-nang-trung-quoc

TOP 1: Xe nâng hàng TEU

AnHui TEU là xe nâng hàng được sản xuất tại tỉnh Anhui (An Huy), Trung Quốc, nơi được coi là thủ phủ của ngành công nghiệp sản xuất xe nâng Trung Quốc và thế giới. Diện tích nhà xưởng của AnHui TEU là hơn 200.000m2, công suất 10.000 xe/năm.

Là thương hiệu xe nâng liên doanh với TCM Nhật Bản, xe nâng TEU được kế thừa toàn bộ thiết kế xuất sắc của TCM Nhật Bản, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất vào model xe nâng TEU 2018: trang bị hệ thống thống thủy lực SHIMADZU (Nhật Bản), hộp số tự động, động cơ thế hệ mới nhất.

Xe nâng TEU được khách hàng đánh giá là xe nâng hàng Trung Quốc nhập khẩu có cấu hình cao nhất hiện nay, nhận được những lời khen và đánh giá cao về chất lượng xe nâng và dịch vụ bảo hành từ các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng hàng 3 tấn TEU 2019

Công ty TNHH Xe nâng TEU hiện là đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền xe nâng hàng TEU tại Việt Nam, có chi nhánh tại Hà Nội và Sài Gòn với showroom trưng bày đạt tiêu chuẩn 4S.

Xét tổng thể về các phương diện chất lượng, giá thành và hiệu quả làm việc, khách hàng đều hài lòng về xe nâng hàng Trung Quốc thông qua các chỉ số về thời gian làm việc, chi phí khấu hao sửa chữa, thời gian thu hồi vốn. Ngoài ra việc mua xe nâng Trung Quốc với đầy đủ hóa đơn, giấy chứng nhận nguồn gốc xe chuyên dụng nhập khẩu, khách hàng có thể nhận được được sự hỗ trợ của ngân hàng với hình thức cho vay theo gói thiết bị đầu tư, hay nhận sự hỗ trợ qua các tổ chức thuê mua tài chính.

Xem thêm sản phẩm xe nâng được khách hàng quan tâm nhất hiện nay:

Xe nâng dầu 3 tấn

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng TEU, dịch vụ bảo hành, phụ tùng, cho thuê, sửa chữa toàn quốc.

  • Địa chỉ văn phòng: Lô BT3-5, Tổng Cục V – Bộ Công An, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội (Gần khu đô thị Văn Quán).
  • Hotline: 0982.912.725
  • Email: dangtuanksm@gmail.com
  • Website: https://xenangteu.com//

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 1 (CHI NHÁNH MIỀN BẮC)

Hotline 2 (CHI NHÁNH MIỀN NAM)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
315
Hôm nay:
786
Hôm qua:
862
Tuần này:
4,787
Tuần trước:
5,128
Tháng này:
22,382
Tháng trước:
Tất cả:
19,143
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo
NHẬN BÁO GIÁ
Báo giá
Gọi ngay