Xe nâng chui container

• Mã SP: Xe nâng chui container

• Nhóm SP: Xe nâng dầu

• Kiểu dáng: Xe nâng dầu ngồi lái

• Tải trọng hàng hóa cho phép: 3000 kg

• Tổng trọng lượng cho phép: 3820 kg

• Công thức bánh xe: 2/2

• Năm sản xuất: 2018

• Hãng sản xuất: TEU

• Tải trọng: 3000 kg

• Khoảng giá: 350-450 triệu

• Tình trạng: Mới 100%

• Lượt xem: 1899

• Giá: Mời liên hệ

Xe nâng chui container là xe nâng gắn bộ công tác nâng hạ xếp dỡ hàng hóa được 2 tầng trong container, giúp đóng, xếp, lấy hàng nhanh, dễ dàng.

Chi tiết sản phẩm

Xe nâng chui container là xe nâng gắn bộ công tác nâng hạ xếp dỡ hàng hóa được 2 tầng trong container, giúp đóng, xếp, lấy hàng nhanh, dễ dàng.

Xe nâng hàng ngày nay được sử dụng nhiều ở tất cả các công đoạn chất xếp hàng hóa, từ vận chuyển từ dây chuyền sản xuất đến nhà kho, từ nhà kho tới xe vận chuyển. Nếu như từ dây chuyền sản xuất tới nhà kho, chúng ta chỉ cần sử dụng loại xe nâng cơ bản – có chiều cao nâng 3 m, không cần lắm thêm bộ công tác, thì với thao tác đóng hàng vào container, chúng ta sẽ phải sử dụng xe nâng chui container như là phương án tốt nhất cho bài toán đóng, xếp, bốc dỡ hàng với loại xe siêu trường siêu trọng này.

xe-nang-chui-container

Xe nâng 3 tấn TEU lắp giá nâng VFM chui container

Các loại xe nâng chui container

Thùng Container hiện nay có chiều cao phổ biển 2385mm với công 20 ft, 40 ft; đây là cơ sở để chúng ta chọn xe nâng phù hợp với mặt hàng và tải trọng. Xe nâng chui container hiện nay chủ yếu chia làm 2 phân khúc tải trọng, từ 1.5 – 3 tấn và 5 tấn. Xe nâng cỡ nhỏ từ 1.5 – 3  tấn là loại được sử dụng nhiều nhất bởi có kích thước phù hợp và sự cơ động linh hoạt khi di chuyển.

xe-nang-chui-container

Xe nâng chui container

Xe nâng từ 1.5 – 3 tấn có chiều cao mui xe là 2140 mm, với các loại xe nâng thông thường, khi muốn nâng hàng thì giá nâng cũng phải đưa lên cao, tức chiều cao nâng tự do là 200 mm, với con số hạn chế như này, xe nâng thông thường chỉ có thể nâng hạ được 1 tầng hàng hóa. Tất cả chúng ta đều hiểu với con số này, việc nâng chuyển hàng hóa sẽ không thể hiệu quả trong container. Chính vì vậy, các nhà thiết kế đã đưa ra chiếc xe nâng có gắn xylanh ở giữa khung nâng để chiều cao nâng tự do có thể đáp ứng được yêu cầu chất xếp hết không gian trong container.

Với xe nâng loại này, chiều cao nâng tự do được tăng lên 800 – 1400 mm, như vậy sẽ đủ để xếp hàng hóa sử dụng tối ưu trong không gian của container. Trong container chứa hàng, không gian chật hẹp rất khó để xoay sở tiến lùi xe, vì vậy xe nâng chui container cần phải lắp thêm bộ dịch giá để xếp hàng kín hết không gian của xe nâng.

xe-nang-chui-container

Xylanh lắp ở giữa khung nâng

Xe nâng chui container tải trọng 5 tấn.

Xe nâng tải trọng lớn 5 tấn thường có 2 loại, loại làm việc ngoài trời có kích thước lớn, loại làm việc trong container có kích thước nhỏ gọn hơn và được ký hiệu đuôi TF, những xe container loại lớn thường được sử dụng để nâng các kiện hàng lớn, khối cồng kềnh.

Chiều cao giá nâng bao nhiêu là đủ?

Để tối ưu hiệu quả sử dụng, xe nâng chui container có thể lắp giá nâng cao 3m, 4m hoặc tối đa lên đến 6m để đáp ứng nhu cầu công việc ở các trạng thái bình thường khi làm việc trong nhà kho hay các điều kiện thông thường khác, đảm bảo xe nâng làm việc được cả trong môi trường container hay rộng rãi và cần chiều cao nâng lớn như bên ngoài nhà xưởng.

xe-nang-chui-container

Xylanh giữa để nhận biết xe nâng chui công

Xem thêm: Xe nâng dầu 3 tấn TEU

Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0982.912.725

Showroom 4S: Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Email: dangtuanksm@gmail.com

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo