Xe nâng dầu TEU 3.5 tấn

• Mã SP: FD35T

• Nhóm SP: Xe nâng dầu 3.5 tấn

• Kiểu dáng: Xe nâng dầu ngồi lái

• Tải trọng hàng hóa cho phép: 3500 kg

• Tổng trọng lượng cho phép: 8280

• Công thức bánh xe: 2x2

• Năm sản xuất: 2023

• Hãng sản xuất: TEU

• Tải trọng: 3500 kg

• Khoảng giá: 270-400 triệu

• Tình trạng: Mới 100%

• Lượt xem: 3852

• Giá: Mời liên hệ

Xe nâng dầu 3.5 tấn TEU nhập khẩu tiêu chuẩn Nhật Bản. Công ty Xe nâng TEU cung cấp xe nâng 3.5 tấn giá cạnh tranh, tư vấn bảo trì trọn đời.

Chi tiết sản phẩm

Xe nâng dầu 3.5 tấn TEU nhập khẩu tiêu chuẩn Nhật Bản. Công ty Xe nâng TEU cung cấp xe nâng 3.5 tấn giá cạnh tranh, tư vấn bảo trì trọn đời.

xe-nang-3.5-tan-moi

Xe nâng hàng 3.5 tấn 

Đứng trước quyết định mua xe nâng mới, nhiều khách hàng băn khoăn không biết chọn xe nâng loại nào, tải trọng bao nhiêu cho phù hợp bởi trước đó, họ chưa từng sử dụng xe nâng. Ngay cả với những người đang dùng số lượng 1-3 xe cũng không thể nắm vững toàn bộ kỹ thuật và những công nghệ mới nhất trên các loại xe nâng model mới nhất hiện nay.

xe-nang-3.5-tan

Vận hành ổn định là ưu điểm của xe nâng mới

Không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn xe nâng, nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hay là người chịu trách nhiệm về mua bán, khai thác thiết bị lâu dài, bạn phải tính toán đến các yếu tố mang lại giá trị bền vững cho công ty, đó cũng chính là cách để bạn xây dựng và gia tăng giá trị của bản thân mình thông qua công việc.

Thời gian hoạt động ổn định không cần can thiệp sâu về bảo trì của xe nâng; tính phổ biến và sẵn có của phụ tùng khi cần thay thế; ai sẽ là người tư vấn toàn diện về sản phẩm và hướng dẫn bạn khai thác tối ưu nhất.

Hãy đặt ra câu hỏi xung quanh việc mua xe nâng hàng và tìm câu trả lời mà bạn mong muốn, sẽ không có đáp án nếu bạn không dành thời gian để tìm hiểu và phân tích chi tiết vấn đề.

Việc đưa xe nâng vào vận hàng trong các môi trường cho thấy các nhà máy sử dụng loại xe có tải trọng 3.5 tấn hợp lý nhất, song song với việc lắp chiều cao khung nâng 4.5m – 4.8m dạng chui container, bộ dịch ngang Side Shifter là sự kết hợp tối đa hóa khả năng làm việc của xe.

Bản thân vấn đề tải trọng luôn là sự đáng chú ý của xe nâng hàng, không thể đưa xe nâng tải trọng thấp vào làm việc trong môi trường hàng hóa tiêu chuẩn có tải trọng lớn hơn, độ bền và tuổi thọ làm việc sẽ suy giảm nhanh chóng. Hãy luôn cẩn trọng và tỷ mỷ đối với việc đo đạc các kích thước, cửa ra vào nơi mà xe nâng sẽ thường xuyên làm việc. Có những trường hợp lắp thêm bộ gật gù khiến cho các thông số của xe thay đổi, liên quan đến độ nghiêng của càng xe, khi đưa vào không vận hành được dẫn đến việc phải đổi khung gây thiệt hại về tài chính cho người sử dụng.

Quá trình làm việc tiếp xúc với nhiều khách hàng sử dụng đã cho thấy việc này cần phải được quan tâm đúng mức, đo đạc chính xác, bởi không có kinh nghiệm sẽ dẫn đến những kết quả không được như ý như thiếu hụt chiều cao nâng, không vừa vị trí hoạt động.

Bước sang năm 2023, nhiều cải tiến của xe nâng TEU tiếp tục được gửi tới khách hàng thông qua hệ thống sản phẩm xe nâng dầu diesel tải trọng 3-3.5 tấn nhờ công nghệ vật liệu, bơm thủy lực, hệ thống ống dẫn dầu hay đơn giản nhất từ những quả lốp được làm dày hơn, chịu mòn mòn và giữ gai lốp lâu hơn.

Thực tế, việc lựa chọn mua xe nâng không hề khó khăn đến như vậy, với những người lần đầu sử dụng xe nâng không thể tránh được những băn khoăn lo lắng, hay với người đang sở hữu xe nâng chỉ cần xem xét 4 yếu tố cốt lõi sau đây, chắc chắn sẽ nhận được 1 chiếc xe nâng hoàn toàn ưng ý:

 • Tải trọng nâng
 • Động cơ xe nâng
 • Kích thước xe nâng
 • Giá bán xe nâng cập nhật mới nhất

Bạn sẽ mất không quá 20 phút để hiểu toàn bộ về công việc của mình đang cần một chiếc xe nâng có cấu hình ra sao, giá thành như nào là hợp lý, sau đó hoàn toàn yên tâm về quyết định của mình. Phần tiếp theo hãy để chúng tôi giải quyết giúp bạn.

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng TEU là sản phẩm liên doanh TCM Nhật Bản

Xe nâng hàng 3.5 tấn TEU được thừa hưởng thiết kế xuất sắc với công nghệ sản xuất hiện đại và kinh nghiệm chế tạo xe nâng quý giá từ hãng xe nâng TCM Nhật Bản. Xe nâng TEU luôn được khách hàng đánh cao về khía cạnh chất lượng, độ bền và tính an toàn cao trong vận hành.

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng TCM 3.5 tấn 

Xe nâng dầu TEU 3.5 tấn – Thông số kỹ thuật cần quan tâm

Những lựa chọn đúng dựa trên cơ sở thông tin chính xác, lựa chọn mua xe nâng cũng vậy. Xe nâng dầu TEU 3.5 tấn mặc dù chỉ nhỉnh hơn xe nâng TEU 3 tấn một chút ít về tải trọng nhưng chỉ sự khác biệt nhỏ đó cũng tạo ra hiệu quả kinh tế khác biệt và an toàn khi sử dụng xe.

Tải trọng cho phép của xe nâng là thông số quan trọng hàng đầu trong dãy tiêu chí lựa chọn sản phẩm phù hợp. Xe nâng dầu 3.5 tấn có tải trọng lớn hơn đồng nghĩa với việc có đối trọng lớn hơn, kích thước chiều dài, chiều rộng nhỉnh hơn, tăng tính an toàn khi vận hành trong sản xuất.

xe-nang-3.5-tan-moi

Xe nâng dầu 3.5 tấn thương hiệu TEU

Các thông số kỹ thuật chính của xe nâng dầu TEU 3.5 tấn

ĐẶC TÍNH CHUNG
Model sản phẩm fd35t
Tải trọng nâng 3.500 Kg
Tâm đặt tải trọng 500 mm
Chiều cao nâng tối đa 3000 đến 6000 mm
Kích thước càng nâng 1070 x 125 x 50 mm
Góc nghiêng cột Phía trước 6, phía sau 12
Kích thước tổng thể 3830 x 1285 x 2140 mm
Lốp xe (TRƯỚC/SAU) 28X9-15-12PR/28X9-15-12PR
Tự trọng xe 4780 Kg
Động cơ FAW/ISUZU/MITSUBISHI
Hộp số Hộp số tự động POWER SHIFT

xe-nâng-3.5-tấn

Xét về các yếu tố có tính chất liên quan mật đến nhau khi mua xe nâng bạn cần lưu ý đến tâm tải trọng và chiều cao nâng hàng vì đây thông số có liên quan mật thiết và biến thiên theo biểu đồ tải trọng nâng được dán trên thân xe, có liên quan và ảnh hưởng lớn đến sự an toàn và độ bền của xe.

Chiều cao nâng: Khi vượt qua chiều cao nâng cơ bản 3m thì tải trọng nâng tối đa của bất kỳ loại xe nâng nào cũng sẽ giảm xuống, vì vậy khi xe nâng 3.5 tấn nâng cao 4m, 5m, 6m thì bạn phải thảo luận việc này với nhà cung cấp, kiểm tra biểu đồ nâng để xem xét chiếc xe đã đủ yêu cầu về tải trọng nâng hay chưa?

Tâm tải trọng: Phần lớn xe nâng dầu cỡ nhỏ đều có thiết kế tâm tải trọng là 500mm, kích thước khối hàng nếu vượt qua mức này sẽ làm giảm khả năng nâng hàng và dẫn đến mất an toàn khi người lái xe gắng sức mà không rõ nguyên nhân, các chuyên gia thiết kế đưa ra lời khuyên với khách hàng nên mua xe nâng dư tải trọng khi sử dụng sẽ bền và kinh tế hơn.

Bộ công tác lắp kèm: Đây là những bộ công tác thường lắp cùng với xe có chức năng chui container, ví dụ là bộ dịch ngang Side Shifter sẽ hiệu quả khi sử dụng xe trong không gian nhỏ hẹp.

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng hàng 3.5 tấn sử dụng lốp cao su đặc

Tương tự xe nâng dầu TEU 3 tấn, xe nâng dầu TEU 3.5 tấn cũng có các thông số chính quan trọng như tải trọng nâng tối đa, tâm tải…Ngoài ra xe nâng 3.5 tấn còn có các thông số khác đáng quan tâm và hữu ích trong quá trình sử dụng, tính toán mức nhiên liệu hay công tác bảo trì xe nâng:

+ Hệ thống thủy lực Shimadzu (Nhật Bản), gồm hệ thống đường ống, van tiết lưu, bơm thủy lực…

+ Động cơ: ISUZU 4JG2 (Nhật Bản); DACHAI CA498 (Trung Quốc).

+ Chiều cao trụ nâng thấp nhất: 2075 mm

+ Chiều cao nâng tự do: 150 mm

+ Dung tích thùng nhiên liệu: 70 lít

+ Bán kính quay vòng bánh xe ngoài: 2495 mm

he-thong-thuy-luc-xe-nang-dau-3.5-tan-teu

Hệ thống thủy lực Shimadzu – Nhật Bản

Kích thước xe nâng 3.5 tấn có ý nghĩa quan trọng với cách vận hành, thiết kế kho hàng

Muốn biết xe nâng có thể vận hành tốt trong kho hàng bạn đang sở hữu hay không, chỉ cần xem xét các thông số kích thước của xe nâng hàng như sau:

 • Chiều dài xe nâng tính cả càng nâng
 • Bề rộng xe nâng
 • Chiều cao nâng tối đa
 • Bán kính quay vòng

Đây là các thông số kích thước quan trọng nhất để đánh giá xe nâng 3.5 tấn có thể làm việc tốt trong kho hàng được xây dựng sẵn hay không? Nếu mua xe nâng làm việc ngoài trời, bạn có thể không cần quan tâm đến những thông số kích thước này.

xe-nang-dau-3.5-tan

Kích thước xe nâng đặc biệt quan trọng với thiết kế kho hàng mới

Đối với những kho xây dựng mới, tìm hiểu về kích thước, thông số kỹ thuật, cách vận hành xe nâng là đặc biệt quan trọng. Xe nâng là thiết bị quan trọng bậc nhất để xếp dỡ hàng trong kho, căn cứ vào những thông số kích thước này, các kỹ sư thiết kế sẽ đưa ra 2-3 phương án phù hợp với từng mục tiêu: Tối ưu hóa không gian lưu trữ hàng hóa, tốc độ di chuyển – xếp dỡ hàng nhanh nhất.

Căn cứ vào mục tiêu của doanh nghiệp và đặc thù hàng hóa vận chuyển, bạn sẽ chọn lựa phương án tốt nhất, kết hợp với xe nâng gia tăng tối đa hiệu quả làm việc.

Xem thêm>>>Tư vấn mua xe nâng hàng từ thực tế kho bãi

Giá xe nâng 3.5 tấn nhập khẩu cập nhật mới nhất

xe-nang-3.5-tan

Vận chuyển xe nâng hàng 3.5 tấn

Xe nâng TEU hiện trang bị hệ thống thủy lực SHIMADZU Nhật Bản cho tất cả các loại xe nâng của hãng.

Hệ thống thủy lực và động cơ là hai yếu tố quan trọng làm nên chất lượng, tuổi thọ của một chiếc xe nâng. Giá xe nâng 3.5 tấn sẽ tùy thuộc vào bạn lựa chọn lắp động cơ nào.

Xe nâng 3t5 tấn lắp động cơ Trung Quốc FAW DACHAI CA498 mạnh mẽ, giúp cho việc nâng hạ hàng nặng nhanh gọn, có thể làm việc những điều kiện khắc nghiệt mà không bị giảm hiệu suất, giá thành phù hợp với phần đông khách hàng tại Việt Nam hiện nay.

xe-nang-dau-3.5-tan

Giá xe nâng 3.5 tấn lắp động cơ MITSUBISHI, ISUZU sẽ nhỉnh hơn bởi đây là các hãng động cơ hàng đầu Nhật Bản lắp trên các thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng hiện nay. Tính năng tiết kiệm nhiên liệu, sức mạnh và sự bền bỉ là những yếu tố đã được khẳng định trên các sản phẩm đến từ nền công nghiệp Nhật Bản.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán cập nhật mới nhất

Các tính năng và đặc điểm nổi bật

Xe nâng TEU là sản phẩm hoàn hảo, được thừa hưởng thiết kế xuất sắc của xe nâng TCM Nhật Bản, kết hợp giữa cấu trúc xe thiết kế tối ưu, tích hợp những tính năng mới nhất của công nghệ hiện đại mang lại một chiếc xe nâng 3.5 tấn với giá trị tối ưu cho người dùng. Tính kinh tế, thẩm mỹ, an toàn đều đạt khung tiêu chuẩn cao nhất của tiêu chuẩn ISO9001 dành cho các nước châu Âu.

Xem thêm >>>>>> Xe nâng 3 tấn

xe-nang-3.5-tan

Với tải trọng nâng lên tới 3.5 tấn, xe nâng loại này dễ dàng nâng hạ những khối hàng cồng kềnh, đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian như mong muốn

 • Hiệu năng làm việc tăng 20%

Thiết kế tăng chiều dài cơ sở giúp trọng tâm xe thấp hơn, giảm momen lật, thân xe ổn định khi nâng hàng kết hợp di chuyển. Điều này giúp cho lái xe tự tin hơn khi di chuyển hàng hóa, vì vậy thời gian làm việc được rút ngắn 20% so với các loại xe nâng khác có độ ổn định và tin cậy thấp hơn.

 • Thân thiện với người lái và môi trường làm việc

Xe nâng TEU 3.5 tấn sử dụng những model động cơ mới nhất tiêu chuẩu EURO 3, tiêu chuẩn khí thải lớn nhất hiện nay trên xe nâng. Ống khói được thiết kế sát với mặt đất giúp cho khí thải được khuếch tán nhanh, không ảnh hưởng tới người lái và người làm việc xung quanh. Đối trọng xe nâng được thiết kế bằng vật liệu hấp thu rung động tốt, giảm thiếu tối đa rung động ảnh hưởng đến người lái.

 • Có thể vận hành liên tục, dễ dàng bảo trì

Vận hành liên tục mà vẫn giữ được hiệu suất làm việc cao là đặc trưng của xe nâng, xe nâng dầu 3.5 tấn TEU có thể làm việc 8h liên tục mà chỉ cần tiếp nhiên liệu diesel ngay tại nơi làm việc. Xe nâng mới 100%, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên công tác bảo trì dễ dàng, chi phí bảo dưỡng trọn đời vì thế cũng giảm theo.

Xu hướng sử dụng xe nâng dầu 3.5 tấn hiện nay

Sự xuất hiện của xe nâng 3.5 tấn chạy dầu diesel là sản phẩm bổ sung hoàn hảo cho phân khúc xe nâng hàng cỡ nhỏ ngày càng đa dạng của xe nâng Trung Quốc nhập khẩu hiện nay. Mặc dù chỉ chênh lệch 0.5 tấn tải trọng so với xe nâng 3 tấn, nhưng chỉ từng đó cũng đủ tạo nên sự khác biệt để xe nâng vận hành an toàn với những loại hàng hóa có trọng lượng nhỉnh hơn 3 tấn khi đóng kiện.

trien-lam-xe-nang-teu

Xe nâng TEU xuất khẩu tại CH LB Đức

Trước đây, khách hàng chủ yếu sử dụng xe nâng cũ tải trọng từ 2.5 tấn trở xuống để nâng những khối hàng lớn hơn tải trọng nâng cho phép, thế nhưng với nền sản xuất hiện đại, yếu tố an toàn ngày càng được kiểm tra nghiêm ngặt trong doanh nghiệp đã mở ra con đường đưa xe nâng 3.5 tấn đến phục vụ nhu cầu khách hàng.

Xe nâng hàng 3.5 tấn Trung Quốc nhập khẩu là sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, từ lựa chọn động cơ cho tới chiều cao nâng tùy ý, bộ công tác đa dạng. Những thứ mà trước đây khách hàng chưa bao giờ tìm thấy ở xe nâng cũ đã qua sử dụng

Giá xe nâng 3.5 tấn thương hiệu TEU nhập khẩu nguyên chiếc làm hài lòng những khách hàng thông minh đang muốn đầu tư chiếc xe nâng giá hợp lý, hiệu năng làm việc cao, nhanh thu hồi vốn và đặc biệt: không cần lo bảo dưỡng, sửa chữa nhiều trong ít nhất là 5 năm.

xe-nang-dau-3.5-tan

Xe nâng 3t5 có di chuyển trên cầu nâng lấy hàng trong container

Sự khác biệt của xe nâng dầu TEU 3.5 tấn đến từ trang bị động cơ

Động cơ xe nâng dầu TEU 3.5 tấn cũng có hai phiên bản đến từ Nhật Bản và Trung Quốc. Động cơ Trung Quốc – Dachai CA498 với công suất 42kw tại 2450 vòng/phút vẫn được nhà sản xuất tin tưởng sử dụng bởi tính ưu việt về sức mạnh và sự dẻo dai trước các điều kiện môi trường.

Động cơ MITSUBISHI Nhật Bản

Đại diện động cơ từ phía Nhật Bản là ISUZU 4JG2, công suất 44.8 kw tại 2450 vòng/phút, công suất lớn hơn nhiều so với động cơ lắp trên xe nâng dầu 3 tấn TEU là ISUZU C240 (34.4kw tại 2500 vòng/phút). Như vậy với xe nâng dầu 3.5 tấn TEU, phiên bản động cơ Nhật Bản đã được tăng cường công suất đáng kể.

Mục tiêu là để xe nâng hoạt động thường xuyên với mức tải trọng từ 3-3.5 tấn mà không xảy ra hiện tượng máy bị ì hoặc yếu, gây gián đoạn hoạt động sản xuất. Với phiên bản động cơ ISUZU 4JG2, người dùng hoàn toàn yên tâm về khả năng làm việc tuyệt vời của xe nâng dầu 3.5 tấn TEU.

dong-co-xe-nang-dau-3.5-tan-teu

Động cơ ISUZU 4JG2 với công suất mạnh mẽ.

Xe nâng dầu 3.5 tấn TEU trang bị động cơ Trung Quốc nên dùng vào việc gì?

Trong các ngành công nghiệp, vận tải, việc sử dụng động cơ Trung Quốc không còn là điều xa lạ. Xe nâng gắn động cơ Trung Quốc là sự kết hợp giữa tính kinh tế và sức mạnh, sự bền bỉ của động cơ, không kén chọn môi trường làm việc.

Với các công việc như nâng gạch ngoài trời, kho bãi chất xếp không có mái che, điều kiện làm việc dưới thời tiết mưa nắng thường xuyên, cường độ làm việc liên tục, xe nâng dầu 3.5 tấn TEU gắn động cơ DACHAI CA498 sẽ đáp ứng những yêu cầu đó. Vốn đầu tư ban đầu cho 1 chiếc xe nâng Trung Quốc sẽ được giảm đi 20-30% so với lựa chọn động cơ ISUZU, giảm 40-50% khi đầu tư một chiếc xe nâng Nhật Bản mới.

Như vậy, tính kinh tế là ưu tiên số một cho quyết định đầu tư xe nâng thì xe nâng dầu 3.5 tấn TEU là một trong những sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.

xe-nang-3.5-tan

Động cơ FAW 42 KW

Cấu hình của hộp số, hệ thống thủy lực trên xe nâng 3.5 tấn

Hộp số: Hộp số lắp trên xe nâng TEU là số tự động TCM (kết quả của việc liên doanh với xe nâng TCM Nhật Bản, công nghệ Nhật Bản. Cấu trúc tiên tiến và đáng tin cậy, được lắp đồng bộ với động cơ ngay từ khâu sản xuất, giúp cho việc truyền chuyển động dễ dàng hơn. Hộp số tự động TCM hiện đại giúp cho người lái dễ dàng thao tác di chuyển, công nghệ số tự động được sử dụng trên tất cả các hãng xe nâng lớn trên thế giới.

Hệ thống thủy lực SHIMADZU: Cùng với động cơ, hệ thống thủy lực được coi là một trong hai bộ phận quan trọng nhất làm nên chất lượng và tên tuổi của một chiếc xe nâng. Đặc thù của xe nâng là di chuyển nâng hạ liên tục, có thể lên tới 200 lần/ngày. Vì vậy, khi được lắp đặt hệ thống thủy lực SHIMADZU Nhật Bản, chất lượng xe nâng TEU đã được xem như ở một đẳng cấp mới. Các hệ thống ống dẫn dầu áp lực cao, van chia, bơm thủy lực đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi lắp đặt trên xe nâng TEU.

xe-nang-3.5-tan

Khung nâng vững chắc sử dụng xylanh kép – Hệ thống thủy lực SHIMADZU

Xe nâng dầu TEU 3.5 tấn nên lắp những bộ công tác nào?

Khi đã lựa chọn được một chiếc xe nâng dầu ưng ý với yêu cầu của bạn, đẹp về mẫu mã, động cơ khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, việc tiếp theo để có được một chiếc xe nâng dầu vận hành hoàn hảo là lắp thêm những bộ công tác.

Bộ công tác lắp trên xe nâng được hiểu đơn giản là giúp người lái làm được các thao tác khó mà không cần di chuyển xe nâng hoặc đánh lái quá nhiều. Chi phí đầu tư phát sinh khi lắp thêm bộ công tác không nhiều, nhưng khi đưa xe nâng vào vận hành sẽ có hiệu quả nhìn thấy rõ.

Trung bình một chiếc xe nâng dầu hoạt động 5 năm, chi phí nhiên liệu từ việc giảm các thao tác không cần thiết sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí bằng 2 lần việc lắp thêm bộ dịch giá nâng. Nếu là người dùng, bạn sẽ lựa chọn phương án nào?

xe-nang-dau

Bộ dịch giá xe nâng dầu TEU 3.5 tấn

Ngoài bộ dịch giá (Side shift) có tác dụng di chuyển theo chiều ngang, song song với giá nâng, người dùng có thể lắp thêm bộ dịch càng, giá nâng VM400, càng gật gù, bộ kẹp gạch, lốp đôi phía trước…

Bộ công tác dùng phổ biến trên xe nâng 3.5 tấn

Các ngành nghề sản xuất hiện nay rất đa dạng, chính vì vậy khi mua xe nâng hàng, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng đặc thù ngành nghề, tiêu chuẩn hàng hóa để lựa chọn bộ công tác phù hợp lắp trên xe nâng. Xe nâng TEU hiện tại cung cấp đầy đủ các option kèm theo xe nâng dầu 3.5 tấn. 

Khi đến với Công ty Xe nâng TEU, khách hàng cần chia sẻ chi tiết về hàng hóa, cách thức vận hành để được tư vấn nên mua bộ công tác loại nào hợp lý và giá trị nhất. Hãy xem những loại xe nâng gắn bộ công tác hoạt động hiệu quả ra sao qua những thông tin cơ bản dưới đây.

xe-nang-3.5-tan-4m

Chiều cao nâng 4m

Xe nâng càng gật gù

Đây là loại xe nâng phổ biến tại Việt Nam, với rất nhiều các nhà máy chế biến gỗ, sản phẩm từ lâm sản, nhà máy sản xuất cám, vật liệu xây dựng, xe nâng gật gù được sử dụng có thể thay thế một chiếc xe xúc lật. Xe nâng càng gật gù TEU có thiết kế càng đổ cho phép góc nghiêng trước/sau tối đa là 25/45 độ, nếu kết hợp với gầu xúc lắp trên càng nâng.

Thiết kế này cho phép xe nâng có chức năng “2 in 1”, có thể vừa sử dụng thay máy xúc với các vật liệu rời, lại vừa có thể hoạt động như một chiếc xe nâng bình thường. Xe nâng gật gù đã giải quyết bài toán tối ưu hiệu quả hoạt động trong các nhà máy.

xe-nang-cang-gat-gu

Xe nâng kẹp giấy

Xe nâng gắn bộ công tác này được sử dụng với mục đích chuyên dùng cho ngành công nghiệp sản xuất, chế biến giấy. Giấy được chế biến thành từng cuộn kích thước khác nhau dao động từ 600 – 1500 mm đường kính. Xe nâng kẹp giấy có khả năng thực hiện các thác kẹp giữ, xoay 360 độ, độ mở càng kẹp khá rộng cho phép xe nâng tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp, thay thế toàn bộ các thao tác thủ công.

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng càng xoay

Xe nâng càng xoay có khả năng quay tròn 360 độ, thao điều điều khiển hoàn toàn bằng thủy lực. Xe nâng càng xoay có thể kẹp xoay khối hàng để đổ toàn bộ vật liệu trong thùng ra ngoài, thường được sử dụng trong các ngành hóa chất, luyện kim, nhà máy đúc kim loại. Xe nâng càng xoay TEU 3.5 tấn có thể xoay tròn 360 độ theo hai hướng khác nhau, thuận tiện cho việc đổ, rót vật liệu nóng, lỏng.

xe-nang-3.5-tan

Video giới thiệu về xe nâng dầu TEU 3.5 tấn

Để có được những đánh giá trực quan nhất về xe nâng dầu 3.5 tấn TEU, ngoài những thông số kỹ thuật khô khan phía trên, mời quý khách hàng xem thêm video clip giới thiệu xe nâng dầu 3.5 tấn TEU dưới đây.

Video giới thiệu xe nâng dầu TEU 3.5 tấn

Với phương châm làm việc đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hết, Công ty Xe nâng TEU sẽ tư vấn dựa trên điều kiện kho bãi, môi trường làm việc, khả năng kinh tế của khách hàng để giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm xe nâng hợp lý nhất.

Điểm mua xe nâng 3.5 tấn uy tín, chính hãng, chuẩn giá

Chúng tôi hy vọng, những kiến thức hữu ích trong bài viết này sẽ giúp ích một phần nào đó trong quyết định lựa chọn xe nâng của bạn. Nếu còn những thắc mắc hay bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến xe nâng, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm và có chiều sâu kiến thức về xe nâng.

Công ty TNHH Xe nâng TEU hiện là đơn vị cung cấp sản phẩm xe nâng TEU liên doanh Nhật Bản, sản phẩm được khách hàng đánh giá là xe nâng nhập khẩu cấu hình cao nhất hiện nay.

xe-nang-dau-3.5-tan

Showroom 4S Xe nâng TEU tại Miền Bắc

Chúng tôi hiện có hai Chi nhánh tại Bắc Bộ và TP.HCM, khách hàng từ các tỉnh thành phía Bắc như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại CN Miền Bắc để xem trực tiếp xe nâng, cách lựa chọn xe phù hợp với thực tế kho bãi.

Các tỉnh thành phía Nam như: Sài Gòn, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh… hãy liên hệ với Chi nhánh Miền Nam tại Số 372, phường Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM để trực tiếp làm việc với đại diện Công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Xem thêm những thông tin về xe nâng được khách hàng quan tâm nhất hiện nay:

Lựa chọn xe nâng hàng Trung Quốc thông minh

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng TEU, dịch vụ bảo hành, phụ tùng, cho thuê, sửa chữa toàn quốc.

 • Địa chỉ văn phòng: Lô BT3-5, Tổng Cục V – Bộ Công An, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội (Gần khu đô thị Văn Quán).
 • Hotline: 0982.912.725
 • Email: dangtuanksm@gmail.com
 • Website: https://xenangteu.com//

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 1 (CHI NHÁNH MIỀN BẮC)

Hotline 2 (CHI NHÁNH MIỀN NAM)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
315
Hôm nay:
786
Hôm qua:
862
Tuần này:
4,787
Tuần trước:
5,128
Tháng này:
22,382
Tháng trước:
Tất cả:
19,143
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo
NHẬN BÁO GIÁ
Báo giá
Gọi ngay