Xe nâng dầu 5 tấn

Xe nâng dầu 5 tấn là dòng xe nâng hiệu suất cao, động cơ 83Kw mạnh mẽ, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt, tiết kiệm 10% nhiên liệu.

Xe nâng dầu giờ đây đã là phương tiện nâng chuyển quan trọng bậc nhất với bất kỳ ngành sản xuất nào. Công nghệ sản xuất hiện đại giúp năng suất sản xuất hàng hóa gia tăng liên tục. Xe nâng là phương tiện cơ giới hóa đặc biệt thay thế sức lao động của con người trong các công việc nặng, nguy hiểm và khó khăn. Xe nâng dầu 5 tấn làm việc trong các nhà máy công nghiệp nặng như sản xuất gang thép, khai khoáng, hầm mỏ.

xe-nang-dau-5-tan

Xe nâng dầu 5 tấn TEU

Khi nào sử dụng xe nâng dầu 5 tấn

Xe nâng chạy dầu tải trọng từ 1.5 – 4 tấn là loại phổ biển nhất hiện nay bởi sự nhỏ gọn về kích thước, giá thành hợp lý với đại đa số hàng hóa phục vụ cuộc sống hàng ngày. Nhưng xe nâng dầu 5 tấn ở phân khúc hoàn toàn khác, với kích thước bao vượt trội, chiều dài xe không có càng nâng lên đến 3455mm (xe nâng dầu 4 tấn là 2760mm), rộng 1365mm, sở hữu ngoại hình to lớn cân đối, chắc chắn sẵn sàng thực hiện những công việc khó khăn nhất. Xe nâng chạy dầu 5 tấn thường được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp xây lắp công trình, sản xuất gang thép, công nghiệp xây dựng.

Mời xem thêm >>>>>> Xe nâng 3 tấn

Phân khúc khác biệt của xe nâng dầu 1-10 tấn

Một khối thép 5 tấn, một tấm bê tông, hay một ống cống dùng trong thi công đường sá sẽ làm khó bất cứ một đội thi công nào nếu không có sự giúp đỡ của xe nâng hoặc các thiết bị cơ giới. Xe nâng phân khúc từ 5 tấn trở lên được trang bị động cơ công suất trên 80Kw làm thay đổi hoàn toàn cách xe nâng làm việc, nâng hạ những vật nặng trong điều kiện khó khăn. Động cơ chính là trái tim của xe nâng, sở hữu động cơ ISUZU 6BG1 82.3Kw; MITSUBISHI S6S 52Kw; CHAOCHAI 6102 80.8 Kw mạnh mẽ, hoàn thành những công việc khó khăn nhất đối với một chiếc xe nâng.

xe-nang-dau-5-tan

Xe nâng 5 tấn thương hiệu TEU nhập khẩu nguyên chiếc

Cấu hình xe nâng dầu 5 tấn TEU

Xe nâng 5 tấn TEU là sản phẩm cấu hình đẳng cấp, kết quả của sự hợp tác thành công giữa Anhui TEU và TCM Nhật Bản, xe nâng 5 tấn sở hữu động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Thông số kỹ thuật của xe nâng 5 tấn TEU như sau:

ĐẶC TÍNH CHUNG
Model sản phẩm fd50t
Tải trọng nâng 5000 Kg
Tâm đặt tải trọng 600 mm
Chiều cao nâng tối đa 3000 đến 6000mm
Kích thước càng nâng 1220 x 150 x 60 mm
Góc nghiêng cột Phía trước 6, phía sau 12
Kích thước tổng thể 4642 x 1995 x 2450 mm
Lốp xe (trước/sau) 8.25×15-14pr/8.25×15-14pr
Tự trọng xe 8050 Kg
Động cơ isuzu/mitsubishi
Hộp số Hộp số tự động POWER SHIFT

Thông số xe nâng hàng có ý nghĩa quan trọng đối với khách hàng. Khi mua xe nâng, các bạn phải đặc biệt chú ý tới những thông số về chiều cao câng, kích thước bao ngoài của xe nâng…Đây là những thông số quyết định xe nâng hàng 5 tấn có thể làm việc trong những điều kiện địa hình như thế nào, đặc biệt là những kho hàng đã có sẵn. Bán kính quay vòng cùng là thông số đáng chú ý, đây là con số cho thấy khoảng không gian cần thiết cho xe nâng hàng 5 tấn có thể quay vòng và làm việc tốt nhất. Xem thêm các thông số của xe nâng 5 tấn tại đây:

+ Bán kính quay vòng: 3250 mm

+ Dung tích thùng nhiên liệu: 140 lít

+ Ăcquy: 2x12V – 80AH

+ Trọng lượng bản thân: 8050 KG

+ Hệ thống phanh: Phanh điện (Khi làm việc), Phanh tay – cơ khí (Khi dừng đỗ)

+ Tốc độ di chuyển lớn nhất: 26km/h (đầy tải); 30km/h (không tải) 

xe-nang-dau-5-tan

Mời xem thêm>>>>>> Tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bãi

Sự khác biệt đến từ tâm tải của xe nâng chạy dầu FD50T

Xe nâng dầu từ 1.5 – 4 tấn có tâm tải là 500mm, tâm tải là con số quan trọng, có ý nghĩa nói về khả năng nâng các vật cồng kềnh của xe nâng. Tâm tải 600mm giúp xe nâng dầu 5 tấn có thể nâng được các kiện hàng có kích thước lớn hơn, trọng lượng cũng lớn hơn tương ứng. Các cuộn tôn, tấm thép, tấm bê tông có đặc thù như vậy, trọng lượng lớn, kích thước nằm trong tâm tải 600mm.

Động cơ xe nâng dầu 5 tấn TEU

Xe nâng 5 tấn chạy dầu diesel trang bị động cơ ISUZU 6BG1 đạt công suất 82.3Kw ở 2000 vòng/phút. ISUZU là động cơ truyền thống lắp trên các loại xe nâng TOYOTA, NISSAN, là động cơ đáng tin cậy và hoạt động ổn định bậc nhất trên xe nâng. Ngoài ra, TEU Việt Nam còn trang bị động cơ Trung Quốc CHAOCHAI 6102 80.3Kw làm việc tốt trên mọi địa hình khó khăn, thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

Động cơ Nhật Bản lắp trên xe nâng 5 tấn

Nhật Bản hiện nay vẫn được coi là đất nước sở hữu trình độ kỹ thuật chế tạo rất cao, những sản phẩm made in japan luôn hiện hữu tinh thần con người Nhật Bản. Xe nâng 5 tấn TEU hiện đang lắp động cơ Nhât Bản ISUZU 6BG1 vận mạnh mẽ, êm ái; độ bền, tuổi thọ, hiệu suất vận hành xe khác biệt so với các dòng động cơ còn lại. Khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng của xe nâng máy dầu 5 tấn lắp động cơ Nhật Bản. Công tác bảo trì và thay thế phụ tùng cũng dễ dàng thực hiện trên xe nâng 5 tấn lắp động cơ Nhật. Khách hàng quan tâm tới thông số chi tiết của động cơ ISUZU 6BG1 vui lòng tham khảo tại đây.

 • Loại động cơ: Diesel 4 kỳ, 6 xylanh thẳng hàng
 • Công suất định mức: 82.3 KW
 • Tốc độ vòng tua: 2000 vòng/phút
 • Mômen xoắn lớn nhất: 418 N.m
 • Dung tích xylanh: 6.494 cm3
 • Động cơ Trung Quốc lắp trên xe nâng 5 tấn

Mỗi dòng động cơ đều có ưu điểm riêng tạo nên sự khác biệt, giá xe nâng 5 tấn lắp động cơ CHAOCHAI 6102 có tính kinh tế, thời gian thu hồi vốn ngắn hơn, mang lại lợi nhuận nhanh hơn cho doanh nghiệp. Đây là dòng động cơ nội địa hàng đầu Trung Hoa dành cho các loại máy nông nghiệp, máy kéo, xe nâng, tàu thủy.

xe-nang-dau-5-tan

Xe nâng 5 tấn thương hiệu TEU tại Vương Quốc Anh

Động cơ Chaochai khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn lớn hơn, nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ, di chuyển nhanh, tốc độ nâng hạ hàng nhanh chóng. Đây là sản phẩm phù hợp với tài chính của những khách hàng muốn thu hồi vốn nhanh, hợp với túi tiền của đa số người dùng tại Việt Nam. Chi tiết những thông số chính của động cơ Chaochai 6102.

 • Loại động cơ: Diesel 4 kỳ, 6 xylanh thẳng hàng
 • Công suất định mức: 80.8 KW
 • Tốc độ vòng tua: 2500 vòng/phút
 • Mômen xoắn lớn nhất: 354 N.m/1650 rpm
 • Dung tích xylanh: 5.785 cm3

Xe nâng dầu 5 tấn với lốp kép phía trước tăng khả năng chịu lực khi nâng hàng, với cặp càng nâng dài 1225, 1520, 1970 mm; xe nâng dầu 5 tấn TEU được đánh giá là phân khúc tốt nhất của xe nâng 5-10 tấn của Trung Quốc. Để lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được hai yếu tố chất lượng và giá thành sản phẩm, xe nâng 5 tấn Trung Quốc là ứng cử viên số 1. Chi phí đầu tư khi mua 1 chiếc xe nâng Nhật Bản mới 100% là quá lớn, kéo dài thời gian thu hồi vốn nhưng hiệu quả sử dụng cũng chỉ ngang bằng với xe nâng Trung Quốc.

Mời xem thêm>>>>>>>Xe nâng 7 tấn

Chất lượng tạo nên thương hiệu sản phẩm xe nâng

Thương hiệu là giá trị vô hình, nhưng lại do sự hữu hình của chất lượng tạo nên, chất lượng sản phẩm, chất lượng của sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm; chất lượng dịch vụ; hiệu quả làm việc chính là các yếu tố cốt lõi tạo nên thương hiệu, chứ không phải là sự có mặt sớm hay muộn của sản phẩm trên thị trường

xe-nang-dau-5-tan

Chất lượng làm nên thương hiệu xe nâng

Chế độ bảo hành xe nâng dầu 5 tấn TEU

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là đại diện độc quyền duy nhất phân phối xe nâng TEU tại lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi thực hiện nghĩa vụ bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất bao gồm: sửa chữa những hư hỏng, cung cấp phụ tùng, thay thế phụ tùng chính hãng, miễn phí đối với những hư hỏng do nguyên nhân của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành 12 tháng hoặc 2000 giờ tùy theo điều kiện nào đến trước. Tất cả các sản phẩm xe nâng TEU đều nhận được chế độ bảo hành này.

Điều kiện được bảo hành

Xe nâng TEU phải giữ nguyên trạng thái của nhà sản xuất (được ghi trong biên bản nghiệm thu và bàn giao xe nâng). Khách hàng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và làm theo những chỉ dẫn bảo trì của nhà sản xuất theo các mốc thời gian quy định. Những thay đổi về mặt kết cấu xe nâng sẽ không được bảo hành khi chưa được sự đồng ý của đại diện nhà máy Xe nâng TEU tại Việt Nam

xe-nang-5-tan

Không được nâng hàng quá tải trọng cho phép, sử dụng xe nâng sai mục đích, dùng xe nâng kéo đẩy tải trọng. Không tự ý căn chỉnh động cơ, hộp số, ly hợp, khi gặp các sự cố về nâng, quý khách hàng vui lòng gọi về số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật để cùng chúng tôi đưa ra các biện pháp khắc phục kịp thời

Điểm bán xe nâng 5 tấn uy tín tại miền Bắc

Công ty Xe nâng TEU là đơn vị cung cấp sản phẩm xe nâng TEU chính hãng duy nhất tại Việt Nam, tải trọng từ 1.5 – 45 tấn. Xe nâng hàng 5 tấn là sản phẩm thuộc phân khúc xe nâng hạng nặng được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Hãy liên hệ với TEU Việt Nam để có được sự tư vấn tốt nhất, chúng tôi cam kết mang lại giá trị đích thực cho người dùng, với tôn chỉ “vì lợi ích khách hàng” làm mục tiêu làm việc.

—————————————————————————————————————————————–

 • Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
 • Website: XenangTEU.com
 • Hotline: 0982.912.725
 • Email: dangtuanksm@gmail.com
 • Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
 • CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo