Xe nâng điện 2.5 tấn

Xe nâng điện 2.5 tấn TEU trang bị hệ thống thủy lực Shimazu Nhật Bản, TEU Việt Nam cung cấp xe nâng điện 2.5 tấn chất lượng, cấu hình đẳng cấp.

Xe nâng ngày một chứng minh vai trò quan trọng trong chuỗi sản xuất, kinh doanh và cung ứng hàng hóa. Nâng cao nâng suất làm việc, tiết kiệm chi phí đầu tư, gia tăng lợi nhuận là mục đích của tất cả các doanh nghiệp. Trong các ngành hàng sản xuất thực phẩm, hàng tiêu dùng, hàng hóa phải được đưa đến người dùng nhanh nhất có thể bởi hàng hóa loại này thường không thể bảo quản được lâu. Xe nâng điện 2.5 tấn đang được những công ty sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng, bia, rượu, nước giải khát…sử dụng ngày càng nhiều bởi tính kinh tế và năng suất mang lại cho doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn mỗi ngày.

xe-nang-dien-2.5-tan

Xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc

Xe nâng điện 2.5 tấn nên dùng vào những công việc như thế nào?

Trước tiên xe nâng chạy điện vẫn phải phục vụ đối tượng chính là các loại hàng hóa không được phép ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn như: hàng thực phẩm tiêu dùng, hàng đông lạnh, mỹ phẩm…Hàng tiêu dùng phục vụ cuộc sống hàng ngày tường có khối lượng thấp và cồng kềnh, xe nâng điện 2 tấn là phù hợp. Một số mặt hàng như bia, rượu, nước giải khát, có khối lượng lớn hơn, chúng ta nên sử dụng xe nâng điện 2.5 tấn vì mục đích an toàn, bởi khả năng nâng quá tải của xe nâng là không quá lớn. Như vậy so với xe nâng điện 2 tấn, loại 2.5 tấn sẽ giúp cải thiện về mức độ an toàn khi nâng hàng hóa có tải trọng lớn.

xe-nang-dien-2.5-tan

Xe nâng điện 2.5 tấn thừa hưởng thiết kế của xe nâng TCM Nhật Bản

Cập nhật cấu hình xe nâng điện 2.5 tấn TEU sản xuất năm 2018

TEU Việt Nam là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng Trung Quốc thương hiệu TEU, giới thiệu sản phẩm xe nâng điện 2.5 tấn, sản xuất năm 2018, nhập khẩu nguyên chiếc. Xe nâng điện 2.5 tấn được thừa hưởng thiết kế xuất sắc của hãng xe nâng TCM hàng đầu Nhật Bản, là sự tác thành công giữa 2 hãng xe nâng đứng đầu của 2 quốc gia. Thông số kỹ thuật chính của xe nâng điện TEU 2.5 tấn như sau:

+ Tải trọng nâng tối đa: 2500 kg

+ Chiều cao nâng tự do: 3000 mm

+ Tâm tải: 500 mm

+ Chiều dài xe (không có càng nâng): 2285 mm

+ Chiều rộng xe: 1150 mm

+ Chiều cao mui xe: 2145 mm

+ Bán kính quay vòng: 2000 mm

+ Trọng lượng xe (với ăcquy tiêu chuẩn): 3820 kg

+ Chiều dài cơ sở: 1400 mm

+ Biến tần CURTIS INVERTER – American

+ Ăcquy: 48V – 400AH

+ Loại ăcquy: Xunqi (Trung Quốc), GS Battery (Nhật Bản), Hoppecke (Đức).

xe-nang-dien-2.5-tan

Thông số hình học xe nâng điện 2.5 tấn 

Lựa chọn ăcquy Trung Quốc hay Ăcquy Nhật Bản cho xe nâng điện 2.5 tấn?

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai loại ắcquy Nhật Bản và Trung Quốc đó là thời gian làm việc. Nếu thời gian làm việc trong ngày bạn cần là 5h thì ăcquy Trung Quốc hoàn toàn có thể đáp ứng được, giúp giảm chi phí đầu tư xe. Kho hàng của bạn cần làm việc toàn bộ giờ hành chính thì ăcquy Nhật Bản hoặc Đức sẽ là lựa chọn chính xác.

Lựa chọn giá nâng hợp lý cho xe nâng điện 2.5 tấn

Giá nâng là bộ phận quan trọng quyết định hiệu quả làm việc của xe nâng hàng, tùy thuộc vào chiều cao chất xếp của nhà kho, bạn có thể lắp thêm giá nâng có chiều cao nâng tự do lên đến 4000mm, 6000mm; lắp giá nâng chui container. Với chiều cao nâng này bạn có thể lắp thêm bộ dịch giá nâng, bộ dịch càng nâng để tránh thực hiện các thao tác tiến, lùi xe nâng khi ở chiều cao nâng lớn gây nguy hiểm.

TEU Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm xe nâng giá trị, lấy tôn chỉ “vì lợi ích khách hàng” làm mục tiêu làm việc. TEU Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm:

Xe nâng điện 2 tấn FB20

Xe nâng dầu 3 tấn FD30T

Xem thêm những thông tin về xe nâng được khách hàng quan tâm nhất hiện nay:

Tư vấn mua xe nâng hàng từ thực tế kho bãi

Lựa chọn xe nâng hàng Trung Quốc thông minh

 

Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0982.912.725

Showroom 4S: Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Email: dangtuanksm@gmail.com

 

 

 

 

 

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Bình luận của bạn
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo